3 Tips giúp bạn trở thành Top rank trong Valarant

Ayaz “nAts” Akhmetshin đã trở lại với một hướng dẫn khác về cách nâng cấp trò chơi Valorant của bạn. Lần này, anh ấy nói về cách thăng hạng trong Valorant, đưa ra ba lời khuyên hữu ích mà anh ấy nghĩ rằng hầu hết người chơi đều có thể hưởng lợi từ đó.

Người chơi chuyên nghiệp đã đăng nhiều video hướng dẫn trên kênh YouTube cá nhân của mình, bao gồm hướng dẫn của đại lý Viper và Cypher cũng như phần giải thích về cách cải thiện vị trí tâm ngắm của bạn.

Anh ấy thậm chí còn cân nhắc về cuộc tranh luận lâu năm giữa Phantom và Vandal bằng một video để giúp người chơi lựa chọn giữa hai bên.

Mục lục

Cách thăng hạng Valorant với 3 thói quen tốt này

Giữ phong cách chơi của bạn

Đối với những người chơi xếp hạng dưới Diamond, nAts cho biết điều quan trọng nhất là mục tiêu của bạn. Để mài giũa kỹ năng của bạn, anh ấy khuyên bạn nên đánh tầm xa để luyện tập mục tiêu và chơi càng nhiều trò chơi deathmatch càng tốt để cải thiện những thứ như thời gian phản ứng, độ chính xác và chuyển động.

Anh ấy giải thích: “Bạn sẽ có cơ hội đối mặt với những đối thủ khó nhằn hơn và bạn sẽ giành chiến thắng trong những cuộc đấu tay đôi này nếu bạn nhắm mục tiêu tốt hơn họ”. “Valorant là một game bắn súng nên kết quả của trò chơi vẫn phụ thuộc rất nhiều vào mục tiêu của bạn.”

Ngoài mục tiêu thô sơ, một cách khác để cải thiện trò chơi cá nhân của người chơi là học cách chơi tốt hơn đối thủ của bạn. Là một trong những người chơi Valorant giỏi nhất thế giới, người cũng đã tạo ra phong cách ẩn nấp độc đáo của riêng mình, nAts tin rằng việc vượt qua đối thủ của bạn có thể là một phần không thể thiếu để giành chiến thắng trong trò chơi.

Xem lại và đánh giá những trận đấu của bạn

Vượt qua Sắt, Đồng, Bạc, Vàng và Bạch kim có nghĩa là người chơi đã cải thiện thành công trò chơi cá nhân của mình và sẵn sàng thách thức người chơi ở cấp độ tiếp theo.

Để đạt được Diamond, Immortal và thậm chí Radiant, người chơi phải sửa những lỗi nhỏ trong lối chơi bằng cách ghi lại trò chơi của mình và xem lại. Bằng cách này, bạn có thể xác định và loại bỏ tận gốc mọi thói quen xấu mà bạn mắc phải, xem lại vị trí của mình hoặc xem liệu bạn có quá dễ đoán hay không.

nAts giải thích: “Hãy tìm cách cải thiện những sai lầm mà bạn đã mắc phải trong quá khứ, cho dù đó là vị trí đặt tâm ngắm, xoay vòng, chiến lược của kẻ thù, nhận thức hay trò chơi cá nhân”.

Học hỏi cách chơi của các Pross Player

Theo nAts, bước tiếp theo để đạt đến đỉnh cao là xem những người chơi Valorant chuyên nghiệp giỏi nhất chơi như thế nào. Bạn có thể xem các buổi phát trực tiếp hoặc phát lại giải đấu của họ và nAts cho biết bạn luôn có thể rút ra điều gì đó từ các trò chơi của họ mà bạn có thể sử dụng trong các trận đấu xếp hạng của riêng mình.

Đây có thể là bất cứ điều gì, từ một đội hình hữu ích mà bạn không biết đến một góc xa lén lút sẽ khiến đối thủ của bạn bất ngờ.

Quan trọng hơn, việc xem một trận đấu từ quan điểm của một người chơi chuyên nghiệp sẽ bổ sung thêm những hiểu biết sâu sắc có giá trị về cách bạn nghĩ về trò chơi. Bạn có thể thấy họ đã làm gì trong các tình huống khác nhau, cách họ thực hiện một hiệp đấu và quá trình ra quyết định của họ. Từ đó, bạn có thể thử áp dụng những bài học này vào các trò chơi cá nhân của mình.

“Bạn muốn cố gắng hiểu lý do tại sao họ làm những gì họ làm, tại sao họ chơi theo một cách nhất định hoặc xoay vòng vào một thời điểm cụ thể,” nAts nói thêm. “Bạn sẽ tiến bộ 100% vì nó giúp ích cho mọi người.”