5 danh hiệu esports lớn nhất trong ngành thể thao điện tử

Chiến thắng trong thể thao điện tử sẽ không trọn vẹn nếu không nâng cao chiếc cúp vô địch. Chúng ta đã thấy nhiều danh hiệu thể thao điện tử trong suốt những năm qua, nhưng có một số ít đặc biệt thực sự nổi bật.

Dưới đây là năm chiếc cúp thể thao điện tử độc đáo nhất khiến khoảnh khắc chiến thắng đó càng trở nên đáng nhớ hơn.

Mục lục

LMHT: Tốc Chiến SEA Icon Series Việt Nam biến chiếc găng tay đặc trưng của Ezreal thành cúp

Di chuyển qua, Găng tay vô cực. Chiếc cúp của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến SEA Icon Series Việt Nam thực chất được dựa trên chiếc găng tay của Ezreal, đánh dấu mùa giải Tốc Chiến Mùa Hè chính thức đầu tiên.

Được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam, chiếc cúp Tốc Chiến hiện đã có mặt trong bootcamp của nhà vô địch SEA Icon Series Việt Nam SBTC Esports. Và vâng, nó cũng là một kích thước thật!

Valorant: Chiến lợi phẩm của First Strike là lửa… theo đúng nghĩa đen

Chiếc cúp thể thao điện tử Valorant đầu tiên là một ngọn lửa được thiết kế đẹp mắt, tượng trưng cho sự bùng nổ về mức độ nổi tiếng mà Valorant đã được hưởng.

Chiếc cúp Valorant được thiết kế bởi Nicholas Fair, người cũng là người thiết kế các chiếc cúp cho LCS, Call of Duty League và Arena of Valor World Cup.

Những nhà vô địch Valorant đầu tiên trên toàn thế giới sẽ mang về chiếc cúp đặc biệt này, bao gồm 100 Thieves, Team Heretics và Vision Strikers.

League of Legends Summoner’s Cup là danh hiệu hoàng gia trong số các danh hiệu thể thao điện tử

Summoner’s Cup đã trở thành biểu tượng của Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại kể từ năm 2012. Nó được coi là một trong những chiếc cúp thể thao điện tử lớn nhất và nặng nhất thế giới, nặng khoảng 70 pound.

Chiếc cúp đặc trưng của Liên Minh Huyền Thoại được thiết kế bởi Thomas Lyte, một chuyên gia chế tạo cúp đến từ London, và thậm chí còn phục vụ những người như Hoàng gia.

Bản thân Cúp triệu hồi Liên minh huyền thoại không còn xa lạ với sự đối xử của hoàng gia. Chiếc Cúp được đựng trong một chiếc hộp do Louis Vuitton thiết kế cho Thế giới vào năm 2019 và 2020.

Vào tháng 8 năm 2022, Riot Games đã hợp tác với hãng trang sức xa xỉ Tiffany and Co. để thiết kế lại Summoner’s Cup và mang đến cho nó vẻ ngoài hiện đại, tối giản hơn “được làm bằng bạc sterling, bạc mịn, thép không gỉ, đồng thau và gỗ” theo Riot Games . Với hình dáng tiện dụng hơn, chiếc cốc được thiết kế lại có năm tay cầm, một tay cầm để mỗi người chơi chiến thắng cầm và nhấc lên.

“Summoner’s Cup mới được thiết kế để tôn vinh quá khứ đó đồng thời kỷ niệm chương tiếp theo của LoL Esports,” công ty viết.

The International’s Dota 2 – làm mọi người choàng ngợp với mức tiền thưởng

Tầm quan trọng của Aegis of the Immortal trong Dota 2 tăng gấp đôi.

Trong trò chơi, Aegis of the Immortal hồi sinh một anh hùng và phục hồi hoàn toàn sức khỏe cũng như năng lượng của họ. Phiên bản esports của nó, Aegis of Champions, là một trong những danh hiệu esports được thèm muốn nhất trên thế giới, vì nó cũng là một chiếc cúp dành cho The International của Dota 2.

Aegis được chế tác bằng đồng và bạc bởi nhà sản xuất Weta Workshop ở New Zealand, được biết đến nhiều hơn nhờ tác phẩm về bộ ba Chúa tể của những chiếc nhẫn. Một Aegis để cai trị tất cả!.

Cúp thể thao điện tử? Thay vào đó, chiếc đai ONE Championship thì sao?

Chiếc cúp ONE Championship không phải là chiếc cúp điển hình của bạn. Được thiết kế bởi Muhammad Shakir, nhà thiết kế sáng tạo của ONE Championship, nó vẫn đúng với nguồn gốc võ thuật tổng hợp và có hình dạng của một chiếc đai vô địch.

Giám đốc điều hành ONE Esports Carlos Alimurung nói rằng chiếc thắt lưng này rất phù hợp, vì “những phẩm chất cần có để trở thành nhà vô địch trong thể thao thể chất cũng giống như những phẩm chất cần có để trở thành nhà vô địch trong môn thể thao điện tử”.

Invictus Gaming trở thành người giữ đai gần đây nhất sau khi vô địch Dota 2 Singapore Major vào năm 2021.

Vừa rồi là 5 chiếc cup thể thao điện tử lớn nhất thế giới. Đừng quên theo dõi Game Ngon mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất từ Cộng đồng game thủ nhé!