5 đội hình Sova Recon Bolt tốt nhất trên Haven

Định vị là một trong những khía cạnh quan trọng của Valorant và là cách tốt nhất để biết đội địch đang ở đâu. Một đội hình Sova Recon Bolt chính xác chắc chắn sẽ giúp ích được điều đó.

Redditor và người chơi Valorant, KhigenNA, đã dành thời gian để viết ra những điểm phi tiêu tốt nhất cho Sova trên Haven, bản đồ duy nhất trong Valorant có ba địa điểm tăng đột biến.

Những phi tiêu Sova được đặt cẩn thận này có thể cung cấp thông tin quan trọng để cho đội của bạn biết có bao nhiêu người chơi đang nắm giữ một phần nhất định của bản đồ.

Phi tiêu đầu tiên có thể được bắn từ Trang A, bên cạnh Liên kết A. Đứng cạnh chiếc hộp xếp chồng đôi và hướng hình chữ thập của bạn lên trời, nhắm vào những cành cây. Không có bất kỳ lực nảy nào, hãy bắn Recon Bolt hai thanh.

Phi tiêu sẽ hạ cánh ở lối vào của Sảnh A, nơi hoàn hảo để phát hiện sự vội vàng hoặc nếu những kẻ tấn công chỉ đang cầm cự.

Tiếp theo là một đội hình hậu vệ Sova khác có thể bắn gần cồng của khu B.

Đứng ở phía sau của địa điểm, gần bên cạnh Liên kết A và bắn một phi tiêu toàn lực, có sức công phá hai lần nhằm vào mái nhà của Địa điểm B.

Mũi tên sẽ hạ cánh ngay bên ngoài Attacker Side Spawn, trước khu vực cỏ trước cửa Garage.

Recon Bolt của Sova cũng có thể được sử dụng từ Site C tới C Long vì nơi mũi tên đáp xuống. Cả hai đội thường xuyên xảy ra những cuộc đấu súng kéo dài giữa Site C và C Long.

Một cú bắn phi tiêu từ phía sau địa điểm C cạnh C Link không có phí nảy và hai thanh năng lượng sẽ đáp xuống một cành cây phía trên C Long.

Hai phi tiêu cuối cùng có thể được bắn từ cùng một vị trí trong Khu vườn A. Cả hai mũi tên sẽ nhắm vào một phần cụ thể của địa điểm B.

Mũi tên đầu tiên sẽ phát hiện quân phòng thủ đang trấn giữ gần lối vào của Khu B. Phi tiêu thứ hai sẽ phát hiện những người phòng thủ đang ẩn náu ở phía sau Khu B.

Để thực hiện những cách sắp xếp này, hãy đứng cạnh chiếc bình nhỏ ở tầng cao đầu tiên tại A Garden. Tiếp theo, nhắm tới đỉnh của cấu trúc bao phủ Khu B.

Sử dụng hai lực nảy và lực hai thanh để phi tiêu hạ cánh ở phía sau Khu B. Để hạ cánh Recon Bolt ở phía trước Khu B, hãy nhắm cao hơn nữa vào cấu trúc bao phủ Khu B và hai quả bom nảy và hai thanh năng lượng.

Năm phi tiêu đơn giản này có thể giúp bạn tìm ra địa điểm nào trên Haven có ít người bảo vệ nhất. Họ cũng có thể phát hiện ra trang web nào mà những kẻ tấn công dự định tấn công khi bắt đầu vòng đấu.

Nếu bạn mới làm quen với Valorant, hãy xem hướng dẫn đầy đủ dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi hoặc nếu bạn đang muốn tìm hiểu đặc vụ tiết lộ kẻ thù khác của Valorant, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chơi Fade.

Vừa rồi là những thông tin về cách set up tốt nhất trên Heaven của Sova Recon Bolt. Đừng quên theo dõi Game Ngon mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều mới nhất về Cộng đồng game thủ nhé!