5 map thích hợp solo 1v1 nhất cho Iso trong Valrant

Đặc vụ thứ 24 của Valorant, Iso, là một đấu sĩ khao khát sẵn sàng đối đầu với mọi kẻ thách thức khi bắt đầu Tập 7 Màn 3.

Bộ công cụ của tay đấu người Trung Quốc được thiết kế để biến anh ta trở thành tác nhân gia nhập lý tưởng. Sẽ có lợi cho người chơi khi biết các bản đồ nơi anh ta có thể sử dụng tối đa khả năng của đặc vụ của mình.

Đối với những người chơi đang muốn thêm một đấu sĩ khác vào nhóm đại lý của họ, đây là năm bản đồ tốt nhất cho Iso.

Mục lục

Tổng hợp 5 map thích hợp nhất với Iso

Haven

Với lối vào hẹp và địa điểm hình hộp, khả năng tác nhân tuyến tính của Iso là công cụ tuyệt vời để chiếm không gian khi tấn công.

Iso có thể sử dụng bức tường khói Dự phòng của mình để che chắn cho đội của mình trên cả ba địa điểm. Anh ta có thể sử dụng nó để chặn tiếng súng khi di chuyển vào địa điểm A từ A dài, và điều tương tự cũng xảy ra với một cú đẩy cửa sổ từ giữa đến B và đẩy dài C.

Để thực hiện một trang A vững chắc, Iso nên đi từ sảnh A đến cống A, sử dụng làn khói Dự phòng của mình để chặn tầm nhìn của đội địch từ đường A.

Sau đó, sử dụng khả năng debuff Undercut để làm suy yếu những người phòng thủ bị mắc kẹt trong khu A.

Bind

Giống như Haven, khả năng Dự phòng của Iso là hoàn hảo để kiểm soát các phần quan trọng của Bind.

Iso có thể sử dụng làn khói bức tường không thể xuyên thủng để kiểm soát A ngắn, A tắm và B dài, đưa đội của anh ấy tiến gần hơn đến địa điểm.

Một lĩnh vực mà Iso có thể phát huy tối đa khả năng thâm nhập của mình là hookah.

Để hoàn toàn kiểm soát khu vực này, hãy sử dụng Trailblazer của Skye hoặc Owl Drone của Sova để phát hiện kẻ thù ở gần. Sau khi bị phát hiện, hãy yêu cầu Iso ném Undercut của mình để loại bỏ bất kỳ ai cầm hookah.

Sunset 

Một bản đồ khác có nhiều lối đi hẹp và góc hẹp là Sunset, một sân chơi lý tưởng cho Iso.

Với cách bố trí của Sunset lấy đường giữa làm tâm điểm, các đội nên chơi xung quanh anh ta và cố gắng sắp xếp để anh ta có được điểm hạ gục.

Breach sẽ là đối tác lý tưởng cho Iso trong Sunset vì anh ta có thể làm choáng và tấn công kẻ thù bằng Faultline và Flashpoint của mình.

Trước khi tiêu diệt, hãy kích hoạt khả năng Double Tap của anh ta để bắt đầu tính giờ. Bất cứ khi nào Iso nhận được hỗ trợ hoặc tiêu diệt, một quả cầu năng lượng sẽ xuất hiện phía trên đặc vụ kẻ thù bị loại. Nếu anh ta bắn thành công quả cầu, Iso sẽ nhận được một tấm khiên có thể hấp thụ một trường hợp sát thương từ bất kỳ nguồn nào.

Với tấm chắn Double Tap được kích hoạt, Iso trở thành tác nhân xâm nhập hoàn hảo. Tất cả những gì đồng đội của anh ta cần làm là dụ dỗ hoặc trao đổi anh ta khi tham gia.

Split

Split là bản đồ lý tưởng cho Iso vì cả hai đội có thể nhìn trộm nhau ngay từ đầu hiệp đấu.

Kích hoạt Double Tap của Iso và có được điểm hạ gục mở màn trong 10 giây đầu tiên của hiệp đấu có thể dẫn đến hiệu ứng domino khiến đội địch nhanh chóng mất đất.

Vì debuff Undercut của Iso có thể xuyên tường nên bạn có thể sử dụng nó giống như cách bạn làm với đèn flash Paranoia của Omen, một khả năng bao trùm rất nhiều nền tảng trên Split.

Icebot

Vùng lãnh nguyên đầy tuyết của Valorant là bản đồ lý tưởng cho những người dùng Người vận hành thích giữ vùng đất cao. May mắn thay, chiêu cuối Kill Contract của Iso là công cụ hoàn hảo vì nó có khả năng kéo Operator đối phương ra khỏi vị trí.

Khi Iso sử dụng chiêu cuối, một cột năng lượng sẽ lan rộng khắp bản đồ, kéo theo kẻ thù đầu tiên mà nó tiếp xúc. Nếu Jett của kẻ địch đang ngồi trên Máy phát điện có Người điều khiển, Iso có thể kích hoạt chiêu cuối của mình trên bệ qua các ống A để kéo Người vận hành của kẻ thù.

Nếu họ đứng trên B màu vàng, hãy tìm đường đến B màu xanh lá cây hoặc B cubby để kích hoạt Hợp đồng tiêu diệt. Nếu kẻ địch ở quá xa, hãy sử dụng bức tường Dự phòng để áp sát và kích hoạt chiêu cuối.