5 Thành viên Damwon chia sẻ sự lựa chọn trang phục vô địch CKTG 2020

Vậy là sau khi vô địch, điều người hâm mộ quan tâm nhất là Damwon sẽ lựa chọn vị trướng nào để làm trang phục vô địch CKTG 2020. Và cũng rất nhanh, các thành viên DWG đã chia sẻ điều này với người hâm mộ. Trang phục vô địch thế giới mùa giải LMHT 2020 được Damwon Gaming lưa chọn đều là những vị tướng thuận tay của các thành viên, hầu như các vị tướng đã được sử dụng trong các trận đấu chung kết.

damwon-lua-chon-trang-phuc-vo-dich-cktg-2020

Các thành viên chia sẻ:

Canyon cho biết: “Trong cuộc phỏng vấn trước đây, tôi từng nói ước mơ của mình là vô địch thế giới. Bây giờ nó đã trở thành sự thật”. “Vị tướng mà tôi muốn chọn làm trang phục vô địch là Graves. Đó là tướng tủ của tôi”.

Trong khi đó, người chơi hỗ trợ Beryl chia sẻ: “Tôi nghĩ trang phục của mình sẽ là Leona hoặc Pantheon. Tuy nhiên, mùa giải năm sau, Pantheon có thể không được mang xuống hỗ trợ, nên tôi vẫn chưa quyết định”.

Hai trang phục khác mà Damwon (DWG) chắc chắn lựa chọn gồm Kennen của đường trên Nuguri, Twisted Fate trong tay đường giữa Showmaker.

Nuguri đã trả lời phỏng vấn rằng anh muốn có trang phục Camille nhưng Camille đã có trang phục IG năm 2018 nên anh sẽ thiên về Kennen cho lựa chọn của mình. Còn về lựa chọn TF của Showmaker có lẽ không quá bất ngờ khi anh ấy có tỉ lệ thắng 100% và KDA +17 cho TF.

Còn riêng về Xạ thủ Ghost đang phân vân giữa 3 lựa chọn Jhin, Ashe hoặc Caitlyn.

Như vậy có thể chốt lại danh sách các trang phục vô địch CKTG 2020 bao gồm:

  • Nuguri: Kennen

  • Canyon: Graves

  • Showmaker: Twisted Fate 

  • Ghost: Ashe, Jhin hoặc Caitlyn

  • Beryl: Pantheon hoặc Leona

Xem thêm: Kết quả CKTG 2020: DWG đánh bại SN 3-1 trở thành nhà vô địch