5 tướng Liên Minh Huyền Thoại sẽ xuất hiện trong Arcane Season 2

Chúng tôi đã thấy tựa game hàng đầu Liên Minh Huyền Thoại của Riot Games được chuyển thể sang các phương tiện và thể loại khác nhau – dưới dạng trò chơi trên máy tính bảng, tiểu thuyết đồ họa và thậm chí là tiểu thuyết ngắn. Sau nhiều năm xây dựng truyền thuyết và vũ trụ, cuối cùng chúng ta cũng có được anime Liên Minh Huyền Thoại.

Arcane là loạt phim hoạt hình Liên Minh Huyền Thoại đầu tiên của Riot Games. Mùa đầu tiên có sự tham gia của các nhà vô địch Jinx và Vi và thảo luận về câu chuyện quá khứ của họ – cặp anh em này lớn lên cùng nhau ở Zaun như thế nào và họ có được sức mạnh như thế nào.

Với Arcane Season 2 đang được thực hiện, chúng tôi liệt kê năm nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại hiện có mà chúng tôi muốn thấy trong chương tiếp theo của loạt phim.

Mục lục

1. Seraphine trong vai nghệ sĩ biểu diễn đường phố

Chúng tôi biết rằng Seraphine sáng sủa và vui vẻ thực sự không phù hợp với tông màu tối và cài đặt của Arcane, nhưng chúng tôi có thể thấy cô ấy xuất hiện như một nghệ sĩ biểu diễn đường phố tại Piltover. Riot Games thích đặt những quà ẩn nhỏ như vậy, nên việc Seraphine xuất hiện một cách tinh tế trong bộ anime Liên Minh Huyền Thoại không phải là điều không thể.

2. Ziggs vai bạn của Jinx

Sau khi Silco qua đời và mối liên kết với Vi bị phá vỡ, dường như Jinx định mệnh phải sống cô độc trong mùa phim sắp tới. Tuy nhiên, một tia hy vọng vẫn tồn tại – có thể cô sẽ gặp một tinh thần hợp nhất, người chia sẻ đam mê của mình đối với chất nổ.

Mùa 2 của Arcane có thể khám phá sâu hơn vào sự giao thiệp đang phát triển giữa Jinx và Ziggs, theo dõi nguồn gốc của tình bạn của họ và mở ra một kỷ nguyên đầy biến động cho Zaun.

3. Urgot vào vai phản diện

Dĩ nhiên, mọi bộ anime đều cần một kẻ phản diện đáng sợ, và chúng tôi nghĩ rằng thần hổ Urgot nên trở thành kẻ phản diện trong Arcane.

Người hâm mộ đã thấy hình dạng đáng sợ của anh trong đoạn phim Warriors 2020 của Liên Minh Huyền Thoại, nơi anh chiến đấu chống lại những người mang lại công lý cho Piltover, Caitlyn và Vi.

Hơn nữa, bối cảnh của Arcane có thể từ từ xây dựng sự trả thù của Urgot đối với Zaun, đất nước của những người tra tấn anh, và Piltover, thành phố nơi anh bị giam giữ. Riot Games thậm chí có thể làm hình động cảnh này từ câu chuyện về Urgot:

“Bắt đầu một cuộc nổi loạn làm bùng phát một tuyến mạch hóa học trong mỏ, Urgot làm rung chuyển thành phố ở trên và làm nứt vỡ nhà tù trong một vụ nổ không kém gì sự ra đời của Zaun. Nhiều tù nhân đã chết, với hàng nghìn người chạy trốn vào Sump – nhưng những người xứng đáng, như thường lệ, sống sót.”

4. Camille là người dùng Hextech mới nhất ở Piltover

Sau khi giới thiệu về sức mạnh và khả năng chiến đấu của những nhân vật như Vi, Jayce và Viktor, Mùa 2 của Arcane sẽ mang đến một triển lãm về sức mạnh Hextech.

Và ai có thể phù hợp hơn để tham gia vào cuộc biểu diễn này với Camille, một sự kết hợp giữa người và máy móc Hextech? Là một nhân viên xuất sắc của gia tộc Ferros, Camille điều khiển một bộ xây dựng bảo hộ được nạp đầy năng lượng Hextech, mang lại cho cô sức mạnh và sự linh hoạt không giới hạn.

5. Darius là đồng minh của Ambessa Medarda

Danh sách này không chỉ bao gồm các tướng từ Piltover và Zaun mà còn mở rộng đến Noxus. Việc bao gồm Ambessa Medarda, mẹ của Mel, đã kích thích sự tò mò trong cộng đồng người hâm mộ về kế hoạch của nhà sản xuất để khám phá các khu vực khác, như Noxus, trong câu chuyện phát triển.

Với Darius đang nắm giữ một vị trí quan trọng trong Đế Quốc, có thể nói rằng anh ta có thể có mối liên kết với bá tước và nữ chính trị gia Ambessa, có thể dẫn đến sự xuất hiện của anh như một đồng minh của cô trong Mùa 2 của Arcane.

Vừa rồi là 5 tướng Liên Minh Huyền Thoại được dự đoán sẽ xuất hiện trong Arcane Season 2.