5 Vị Tướng Yêu Thích Trong Mobile Legends

5-vị-tướng-được-yêu-thích-trong-Mobile-Legends

Trong đấu trường đầy cạnh tranh của Mobile Legends: Bang Bang VNG, việc chọn đúng tướng và làm chủ các kỹ năng sẽ giúp bạn tiến gần hơn đến thắng lợi. Đây là 5 vị tướng mạnh mẽ và được nhiều người yêu thích trong Mobile Legends, với khả năng đáp ứng các lối chơi khác nhau và thống trị chiến trường theo cách riêng của họ. Cùng tìm hiểu sau đây!

Là tướng sát thủ lai pháp sư với khả năng dùng dao găm ma thuật, Gusion chuyên tung ra những đòn sát thương phép thuật đầy lợi hại ở tầm gần. Kỹ năng tối thượng Hào Quang Sát Thủ cho phép Gusion xông về phía mục tiêu rồi sử dụng ngay 2 kỹ năng vừa được hồi chiêu là Phi Đao và Lưỡi Gươm Sát Thủ, sau đó lại lao vút đi để tẩu thoát. Kỹ năng nội tại Lưỡi Dao Kết Liễu cho phép Gusion gây thêm sát thương cho đối thủ đã bị mất máu đồng thời hồi máu cho bản thân, giúp Gusion dễ dàng hạ gục mục tiêu nhanh hơn nữa.

Tận dụng sức mạnh của Gusion: Vị tướng này tương đối yếu ở thời điểm khai cuộc, nhưng sẽ trở nên mạnh hơn sau khi đi rừng với trang bị Rìu Săn Thú. Các trang bị khác như Giày Tinh Xảo, Lưỡi Hái Tử Thần và Tụ Năng Lượng sẽ giúp Gusion cải thiện đáng kể khả năng sát thương.

2. Guinevere

Là một tướng được yêu thích trong Mobile Legends, Guinevere là tướng đấu sĩ lai pháp sư, chuyên tung ra các đòn combo vừa gây nhiều sát thương lại vừa khóa chân đối thủ. Cô có thể mở màn bằng chiêu Dịch Chuyển Không Gian để hất tung đối phương lên không trung, rồi dùng chiêu tối thượng Lễ Đàn Violet để tiếp tục khóa chân rồi tung đòn đánh liên tiếp. Kỹ năng nội tại Phép Thuật Siêu Nhiên giúp Guinevere tăng sát thương lên các mục tiêu đã bị hất tung, còn chiêu Sóng Năng Lượng làm giảm thời gian hồi chiêu, giúp Guinevere đánh nhanh và mạnh hơn nữa.

Tận dụng sức mạnh của Guinevere: Trang bị cho cô ấy những món đồ làm tăng sát thương phép và giảm thời gian hồi chiêu, ví dụ như Lưỡi Hái Tử Thần, Pha Lê Ánh Sáng và Quyền Trượng Thời Gian.

3. Harith

Là tướng pháp sư nhưng lại có tầm đánh gần theo kiểu bắn và chạy, Harith được thiết kế để đảo lộn các luật chơi thông thường của pháp sư. Nhờ kỹ năng độc đáo Dịch Chuyển Thời Không, Harith có thể nhanh chóng lướt qua lại và tăng giáp ảo cũng như khả năng sát thương. Chiêu tối thượng Pháp Trận Thời Không tạo thêm cộng hưởng bằng cách cho phép Harith liên tục sử dụng Dịch Chuyển Thời Không đồng thời làm chậm đối thủ.

Tận dụng sức mạnh của Harith: Khả năng sinh tồn và chiến đấu của Harith phụ thuộc vào thời gian hồi chiêu, thế nên hãy trang bị cho cậu ấy Giày Ma Thuật và Lưỡi Hái Tử Thần. Sức sát thương của Harith có thể được cải thiện với Lông Vũ Thiên Đường và Pha Lê Ánh Sáng, còn Áo Choàng Tiên Tri giúp cậu ấy trụ lại lâu hơn vào lúc tàn cuộc.

4. Esmeralda

Cái gì của Esmeralda thì phải trả lại cho Esmeralda. Là tướng pháp sư lai đỡ đòn chuyên dùng giáp ảo, Esmeralda có thể “ban tặng” giáp ảo cho đối thủ rồi hút lại để tăng giáp ảo và hồi máu cho chính mình. Nhờ đó, Esmeralda gần như không thể bị hạ gục trong lúc cô nàng dùng Lưu Tinh Vũ Khúc và Tàn Nguyệt Công Phá để gây sát thương vật lý lẫn sát thương phép cho kẻ địch xung quanh.

Tận dụng sức mạnh của Esmeralda: Để gia tăng sát thương duy trì và sức bền của cô ấy, hãy dùng các trang bị như Lưỡi Hái Tử Thần, Lông Vũ Thiên Đường, Trượng Học Giả và Đôi Cánh Nữ Hoàng.

5. Lesley

Là nữ tướng xạ thủ lai sát thủ, Lesley là chiến binh bắn tỉa đúng kiểu “sói cô đơn”, cực kỳ lợi hại giữa trung cuộc. Kỹ năng độc đáo Bậc Thầy Ngụy Trang giúp Lesley lao nhanh về phía mục tiêu mà không bị phát hiện rồi khai hỏa gây sát thương lớn. Những ai tưởng rằng mình có thể chạy thoát khỏi cô nàng này sẽ bị bất ngờ bởi chiêu Bắn Tỉa Cực Đại, với khả năng tăng sát thương lên các mục tiêu đã bị mất máu ở tầm bắn vô hạn. Và khi có nguy hiểm lại gần, Lesley có thể dùng Lựu Đạn Chiến Thuật để tẩu thoát an toàn.

Tận dụng sức mạnh của Lesley: Hãy trang bị cho cô ấy các món đồ tăng tốc độ và sát thương dồn như Giày Cuồng Nộ, Trảm Phong Kiếm và Chiến Rìu Berserker. Ngoài ra, Gươm Thất Hải và Vô Tận Chiến Thượng sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho các kỹ năng của Lesley.

Xem thêm: