7 custom crosshair lạ lùng nhất trong Valorant mà bạn nên setup

Bản vá 5.04 của Valorant đã mang đến cho người chơi khả năng tùy chỉnh thị linh của họ theo hầu hết mọi cách mà họ mong muốn.

Với tất cả những tính năng mới được thêm vào trò chơi, chúng ta đã thấy người chơi tạo ra những thị linh kỳ quặc và sáng tạo, hướng tới các meme và đoạn video TikTok.

Để giúp lan truyền niềm vui – và mang lại tiếng cười cho đồng đội của bạn – chúng tôi đã liệt kê bảy loại thị linh tùy chỉnh độc đáo nhất mà bạn bè của bạn sẽ muốn thử nghiệm.

Để sử dụng những thị linh này, đơn giản là sao chép các mã và nhập chúng vào cài đặt thị linh của bạn.

Mục lục

7. The Poké Ball crosshair

Crosshair Poké Ball biến Valorant thành một trò chơi hoàn toàn mới. Thay vì bắn hạ kẻ thù, hãy tưởng tượng rằng bạn đang bắt đối thủ trong Poké Ball của riêng mình. Phải bắt tất cả!

 

6. The hashtag crosshair

Hashtag trên mạng xã hội được sử dụng để xác định một chủ đề nhất định. Thay vào đó, với hashtag crosshair, bạn sẽ trở thành chủ đề thảo luận giữa các đồng đội của mình.

5. The Instagram crosshair

Hãy để đồng đội của bạn biết bạn là người sáng tạo nội dung bằng hình chữ thập trên Instagram. Bây giờ họ sẽ biết nơi tìm thấy những điểm nổi bật trong Valorant của bạn.

4. The nerd crosshair

Hình chữ thập dành cho người mọt sách được tạo ra bởi người sáng tạo nội dung Jioon. Nó cũng có tác dụng vui nhộn là khiến đội của bạn và đặc vụ của kẻ thù trông giống như những kẻ mọt sách khi bạn đặt nó lên mặt họ. Tất cả những gì bạn phải làm là nhắm vào mũi của họ.

3. The Flappy Bird crosshair

Trò chơi di động Flappy Bird đã lan truyền vào năm 2014 và có vẻ như người chơi vẫn chưa quên nó. Người chơi chạm vào màn hình để làm cho hình đại diện của một chú chim bay qua một khoảng trống nhỏ giữa hai đường ống và việc này có thể gặp thử thách vô cùng lớn ở các cấp độ sau.

2. The Xbox crosshair

Tại sao không thể hiện sự ủng hộ của bạn đối với máy chơi game yêu thích của bạn bằng cách đặt logo của nó làm tâm ngắm?

Sử dụng tâm ngắm Xbox là một cách tuyệt vời để cho mọi người biết vị trí của bạn trong cuộc chiến bảng điều khiển, đặc biệt nếu bạn đang háo hức chờ đợi việc phát hành Valorant trên bảng điều khiển. Ngoài ra, bạn có thể nhắc nhở đồng đội của mình rằng việc có tài khoản Xbox Game Pass sẽ cho phép bạn truy cập vào tất cả các đại lý Valorant.

1. The Pink Panther crosshair

Bạn có phải là người chơi lén lút thích ẩn nấp khắp bản đồ trong Valorant không? Vậy thì tâm ngắm Pink Panther là sự bổ sung hoàn hảo cho bộ trang bị của bạn. Hình chữ thập này không chỉ giúp bạn nhắm mục tiêu mà còn cho bạn lý do hoàn hảo để giải thích lý do tại sao bạn luôn chần chừ khi tấn công.

Đơn giản chỉ cần nói với đồng đội của bạn rằng bạn đang điều khiển tên trộm mèo bên trong mình, lấy cảm hứng từ bộ phim Pink Panther mang tính biểu tượng.

Vừa rồi là tổng hợp các custom crosshair độc lạ trong Valorant, đừng quên theo dõi Game Ngon mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất về cộng đồng game thủ nhé!