ADR trong CS2 là gì? ​Cách cải thiện điểm ADR của bạn

Có rất nhiều số liệu thống kê cần cập nhật khi nói đến game bắn súng góc nhìn thứ nhất đình đám của Valve, Counter-Strike 2.

Có tỷ lệ bắn trúng đầu, sát thương tiện ích, v.v., bao gồm cả tỷ lệ khiến mọi người tìm kiếm trên Google ADR trong CS2 là gì. Đó là những gì chúng ta sẽ đề cập trong bài viết này.

ADR trong CS2 là gì? 

Vậy ADR trong CS2 là gì? Như trong tất cả các phiên bản Counter-Strike, ADR là sát thương trung bình của bạn mỗi hiệp. Về cơ bản, đây chỉ là tính trung bình của tổng số sát thương bạn gây ra trên tổng số vòng đã chơi.

Ví dụ: nếu bạn đã gây tổng cộng 100 sát thương trong bốn hiệp, ADR của bạn sẽ là 25. ADR càng cao thì bạn càng gây ra nhiều sát thương một cách nhất quán.

Cách cải thiện điểm ADR

Tất nhiên, điều này có thể được tăng cường đáng kể sau một vài vòng đấu lớn. Vì vậy, đừng lo lắng nếu ban đầu bạn hơi yếu, vì một đợt sát thương tốt có thể xoay chuyển tình thế nhanh chóng.

Để cải thiện ADR của bạn, hãy tập trung vào việc sử dụng lựu đạn, molotov và giết chết thương mại để cho phép bạn gây ra càng nhiều sát thương lên đối thủ càng tốt.

Tuy nhiên, đôi khi, điều đó hơi nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn vì đồng đội của bạn sẽ gây 90 sát thương cho một kẻ, khiến bạn chỉ còn 10 sát thương để gây ra. ADR không phải là số liệu tốt nhất để xác định thành công của từng cá nhân, nhưng việc xem xét nó kết hợp với các số liệu thống kê khác sẽ giúp vẽ nên một bức tranh đầy đủ hơn.