Ai là trụ cột yếu nhất trong Sát Quỷ Đoàn ?

Hãy quên đi sức mạnh vũ phu và sức mạnh thô sơ, và sẵn sàng khám phá câu chuyện anh hùng kém cỏi của Hashira yếu nhất.

Trong khi những người hâm mộ Demon Slayer được biết đến là người tham gia vào các cuộc tranh luận sôi nổi về Trụ Cột mạnh nhất, chúng tôi sẽ tập trung và phân tích sức mạnh của người yếu nhất trong 10 Trụ Cột của Sát Quỷ Đoàn

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về Shinobu Kocho, một nhân vật được yêu mến xuất hiện lần đầu trong Chương 28 của manga và Tập 15 của anime. Trong cuộc thảo luận này, chúng ta sẽ đi sâu vào những điểm yếu chính của cô ấy và chúng khiến cô ấy khác biệt với các Trụ Cột khác như thế nào.

Tại sao Shinobu Kocho là Trụ Cột yếu nhất trong Sát Quỷ?

Hashira, bao gồm chín chiến binh ưu tú, được công nhận rộng rãi là những thành viên và chiến binh mạnh nhất trong Quân đoàn Sát quỷ. Những cá nhân đặc biệt này đã liên tục cải thiện kỹ năng và kỹ thuật của mình trong nhiều năm, liên tục mài giũa và phát triển khả năng của mình để trở thành những chiến binh đáng gờm hơn nữa .

Dù được đánh giá là Hashira yếu nhất nhưng khả năng chiến đấu của Shinobu cũng không hề bị đánh giá thấp. Trở thành một trong 10 chiến binh hàng đầu trong số hàng trăm người trong Quân đoàn Sát quỷ là một thành tích đáng chú ý, đặc biệt nếu xét đến điểm yếu rõ rệt của cô ấy.

Vị trí Hashira cấp thấp nhất của Shinobu có thể là do sức mạnh thể chất hạn chế của cô. Trong trận chiến với Ác ma Con gái từ gia đình giáo phái của Hạ phẩm Rui, cô đã thẳng thắn thừa nhận rằng cô là Hashira duy nhất không có khả năng chặt đầu yêu quái, một kỳ tích mà hầu hết các Sát quỷ đều có thể đạt được.

Sức mạnh thật sự của Shinobu Kocho

Hashira côn trùng bù đắp cho điểm yếu về thể chất của mình bằng cách dựa vào tốc độ, sự nhanh nhẹn và khéo léo vượt trội của mình. Thay vì dùng đến cách chặt đầu, cô sử dụng một phong cách chiến đấu đặc biệt liên quan đến việc tiêm một lượng chất độc gây chết người vào đối thủ bằng Thanh kiếm Nichirin tùy chỉnh của mình.

Thứ hạng tương đối thấp của Shinobu trong Hashira cũng có thể là do một sự kiện quan trọng trong phần cuối của bộ truyện.

Shinobu chủ yếu sử dụng tốc độ của mình để tránh các đòn tấn công từ Doma. Thật không may, né tránh các cuộc tấn công của con quỷ Thượng Hạng Hai là điều tốt nhất cô có thể làm. Shinobu buộc phải chấp nhận số phận của mình và sử dụng biện pháp cuối cùng của mình.

Trong hơn một năm trước cuộc chiến chống lại Doma, Shinobu đã thường xuyên tiêm thuốc độc tử đằng vào cơ thể cô. Cô biết khả năng cao là mình không đủ sức để đánh bại Doma nên cô quyết định dùng mạng sống của mình làm phương án dự phòng.

Mặc dù một số người có thể lập luận rằng quyết định tự tiêm thuốc độc vào mình là bằng chứng cho thấy cam kết kiên định của cô trong việc tiêu diệt ma quỷ, đặc biệt là kẻ mà cô đã theo đuổi gần hết cuộc đời, nhưng đó vẫn là một chiến lược đòi hỏi phải chấp nhận cái chết không thể tránh khỏi của chính mình.