Aiming là ai? Profile tuyển thủ drama nhất giải đấu LCK

Aiming là một trong những tên tuổi nổi bật trong cộng đồng esports của Hàn Quốc và đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong thế giới của Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends). Anh là một trong những AD Carry xuất sắc của Hàn Quốc đang khuấy đảo tại vòng vô địch LCK. Hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu về Aiming là ai trong bài viết này nhé!

Mục lục

Aiming là ai?

Aiming hay được biết với tên thật là Kim Ha-ram, anh là một trong những xạ thủ hàng đầu tại LCK bên cạnh những cái tên như: Gumayusi, Viper, Deft… Không khó hiểu vì sao giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại lại trở nên hấp dẫn đến như vậy.

Thông tin, tiểu sử của Aiming

  • Tên thật: Kim Ha-ram (김하람)
  • Biệt danh: Aiming 
  • Năm sinh: 20/7/2000
  • Quốc tịch: Hàn Quốc 
  • Nghề nghiệp: Tuyển thủ LMHT 
  • Bể tướng tủ: Ezreal
  • Đội tuyển khoác áo: Seoul, SKT, Afreeca Freecs, KT Rolster, Bilibili Gaming.
Ảnh: FBNV

Drama quan hệ bất chích với fan dưới vị thành niên

Aiming xin lỗi vì đã chơi đùa với cảm xúc của người hâm mộ vì “anh ấy không thể bày tỏ cảm xúc của chính mình”.

Trở lại năm 2018, Aiming cùng với Kim “Rascal” Kwang-hee và Yoon “SeongHwan” Seong-hwan bị phát hiện đăng những bình luận thiếu tế nhị trên mạng. Cầu thủ này công khai chế nhạo vụ tự sát của cựu tổng thống Hàn Quốc Roh Moo-hyun. Vào thời điểm đó, Rascal đã bị đình chỉ khỏi Kingzone DragonX. Aiming, người chơi cho Afreeca Freecs vào thời điểm đó, và các đồng đội của anh phải trải qua các lớp học văn hóa bắt buộc. Riot Games không tham gia vì các bình luận được đăng trên một trang web không liên kết với Riot.

KT Rolster vẫn chưa đưa ra tuyên bố nào về tình hình và không rõ liệu họ có tham gia hay không. Nhiều người hâm mộ đang yêu cầu trừng phạt và chỉ trích tin nhắn xin lỗi, vì Aiming nói rằng anh xin lỗi vì đã không cân nhắc đến cảm xúc nhưng không đề cập đến sự chênh lệch tuổi tác giữa anh và cô gái 15 tuổi.

Aiming gia nhập danh sách dài đáng lo ngại của các cầu thủ chuyên nghiệp đã lạm dụng ảnh hưởng của họ đối với người hâm mộ trẻ tuổi. Vào năm 2018, người chơi Overwatch League Jonathan “DreamKazper” Sanchez đã bị đình chỉ vì hành vi sai trái tình dục sau khi ép buộc một người hâm mộ chưa đủ tuổi gửi cho anh ta những bức ảnh khiêu dâm. Có vẻ như Aiming có thể thoát khỏi mọi hình phạt như vậy.

Tổng hợp những hình ảnh của Aiming

Vừa rồi là những thông tin về Aiming là ai? Đừng quên theo dõi Game Ngon mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất về Cộng Đồng Game Thủ nhé!