Archero – Game Mobile | Tựa Game nhập vai thử thách kỹ năng cao

archero

Archero là một game nhập vai rất thú vị của nhà phát hành Habby. Trò chơi mang đến cho người chơi một trải nghiệm game hành động độc đáo, nơi bạn điều khiển một cung thủ đơn độc thực hiện nhiệm vụ đánh bại những con quái vật và boss khổng lồ. Nếu bạn muốn một tựa game mobile thử thách hay đơn giản là rèn kỹ năng né đòn, phản xạ của mình thì Archero sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Giới thiệu về Archero

Khi vào game bạn sẽ được nhập vai vào một siêu xạ thủ với vũ khí là một chiếc cung mang tên Dũng cảm. Nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt những thế lực xấu xa đang muốn phá hoại thế giới mà bạn đang cố gắng bảo vệ.

Cơ chế điều khiển của Archero rất đơn giản. Bạn chỉ cần một ngón tay để di chuyển nhân vật của mình né tránh những đòn tấn công từ các quái vật và sử dụng vũ khí để đánh trả lại chúng khi dừng lại. Bạn có thể hiểu đơn giản như là kỹ thuật hit and run (vừa chạy vừa đánh) trong các tựa game MOBA.

Xem thêm: Overloot | Tựa Game giải đó pha trộn giữa chiến đấu với xếp hình

Cải tiến vũ khí và nâng cấp kĩ năng

Khi lên level hoặc giết được boss, bạn sẽ được chọn một trong 3 kỹ năng ngẫu nhiên để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật như: tăng dame, tăng máu, tăng tốc độ bắn, đạn 3 tia, bắn 2 lần, đạn nảy, đạn bật tường, đạn lửa độc băng sét,… Kết hợp những skill và sáng tạo combo của riêng mình là cách duy nhất để hero sống sót trước làn mưa bom bão đạn.

trang-bị-cho-nhân-vật

Ngoài ra, mỗi lần giết chết quái vật, người chơi kiếm được xu và sử dụng để mua vũ khí, trang phục. Vũ khí và chỉ số nhân vật cũng có thể được tăng cường bằng cách nâng cấp chúng. Bên cạnh các chỉ số và kỹ năng, trang bị cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp bạn tiến sâu hơn vào các màn chơi phía sau.

Ngoài việc mua bằng xu, trang bị có thể được tìm thấy trong các rương kho báu và đôi khi rơi ra từ kẻ thù. Trang bị bao gồm vũ khí, áo giáp, nhẫn, trợ thủ và nhiều hơn nữa.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến Pet – chúng là những người bạn đáng tin cậy trên chiến trường. Chúng có thể tấn công kẻ thù, chữa lành hoặc tăng sát thương của bạn.

Xem thêm: Pico Tanks | Game MOBA bắn xe tăng 3v3 cực kỳ hấp dẫn

Vượt qua các thử thách khó khăn

Độ khó của trò chơi Archero tăng dần qua các ải các màn. Người chơi cần nâng cấp trang bị, sức mạnh và kỹ năng né tránh thật tốt để vượt qua các ải về sau.

archero-gameplay

Các trận đánh sau mỗi chiến dịch luôn mang lại khó khăn cho nhiều người chơi. Tuy nhiên, tại các các màn chơi trước khi gặp boss sẽ có rương máu cho bạn để hồi phục. Các màn 5 15 25 35 bạn sẽ được thiên sứ ban cho bạn 2 loại buff giúp tăng sức mạnh và bạn sẽ chỉ được chọn 1 loại buff để đi tiếp.

Có thể chơi mọi lúc, mọi nơi

Đặc biệt Archero có thể chơi cả online lẫn offline nên bạn có thể try hard mọi lúc mọi nơi, miễn bạn đang rảnh rỗi. Game còn cho phép bạn có thể tiếp tục màn chơi dở khi bạn vô tình hoặc chủ động thoát giữa trận. Chẳng hạn lúc đang chiến đấu gây cấn cùng lũ quái vật thì có việc bận, bạn hoàn toàn có thể thoát ra và tiếp tục chơi lại sau đó.

Đồ họa và âm thanh

Đồ hoạ 3D được vẽ chi tiết với gam màu tươi sáng cho người chơi cảm giác thư giãn. Giao diện game đơn giản, dễ thao tác.

Trò chơi không có nhạc nền, thay vào đó là các âm thanh chi tiết như tiếng bước chân dồn dập mỗi khi chuyển, tiếng mũi tên và các loại vũ khí được thiết kế khá tốt.

Lời kết

Lối chơi hấp dẫn, đồ hoạ đẹp, cơ chế điều khiển đơn giản, dễ dàng là những gì Archero đều có đủ, còn chờ gì mà không nhanh tay trải nghiệm ngay tựa game hấp dẫn này nào.