Bán kết CKTG 2020: Suning gặp khó trước TES, G2 đối đầu Damwon

CKTG 2020 chuẩn bị bước vào những trận đấu cuối cùng và 4 đội mạnh nhất đã xuất hiện là Suning Esports, Top Esports, G2 Esports và Damwon Gaming. Các trận đấu bán kết cktg 2020 sẽ diễn ra trong 2 ngày 24 – 25/10 theo thể thức Bo5 loại trực tiếp. Hai đội chiến thắng trong cặp đấu bán kết sẽ tiến thẳng vào trận chung kết.

lịch-thi-đấu-bán-kết-cktg-2020
Lịch thi đấu Bán kết CKTG 2020

Bán kết 1: SN vs TES

Sau khi hạ gục hạt giống số 2 tại LPL là JDG, Suning sẽ tiếp tục đối đầu với hạt giống số 1 LPL – Top Esports. Mặc dù chỉ được đánh giá không cao khi chỉ là 1 tân binh nhưng SofM và đồng đội đã thể hiện sự tiến bộ rõ rệt từ LPL mùa Hè đến CKTG 2020. Ở lần gặp nhau gần nhất tại bán kết LPL mùa Hè, TES đã có chiến thắng 3-0 dễ dàng nhưng mọi chuyện sẽ không đơn giản như vậy ở lần gặp lại này. Top Esports cũng đã cho thấy điểm yếu khi để thua 2 ván đầu tiên trước Fnatic, mặc dù sau đó họ vẫn thể hiện đẳng cấp vượt trội của mình khi đã comeback 3-2 thành công và ghi tên vào bán kết CKTG 2020.

Bán kết 2: G2 vs DWG

Không phải tự nhiên mà G2 Esports được gọi là “Kẻ diệt Hàn Quốc” khi họ lại vừa mới đánh bại Gen.G với tỉ số áp đảo 3-0 với sự tỏa sáng của Caps. Tuy nhiên, đối thủ tiếp theo của họ lại hoàn toàn khác với các đội LCK hiện tại. DWG với một lối chơi đa dạng dù là kéo late hay giao tranh sớm họ đều có thể chơi được. Đây sẽ là một cặp đấu cực kì đáng xem khi cả 2 đội đều đang ở phong độ cao nhất và sẵn sàng giành lấy ngôi vương cho khu vực của mình. Đối với G2, họ chắc chắn muốn lấy ngôi vô địch sau khi về nhì năm ngoái, còn đối với DWG, mục tiêu của họ là đưa cup về với khu vực LCK sau 3 năm chờ đợi.

>>> Xem thêm: Lịch thi đấu và kết quả vòng play-offs CKTG 2020