Bảng ngọc và Cách lên trang bị Jhin mùa 11 [LMHT 2021]

Jhin – Nghệ sĩ tử thần là vị tướng LMHT với khả năng bắn những phát bắn chí mạng với lượng sát thương cực kỳ lớn. Với những thay đổi về chí mạng cũng với những trang bị Huyền Thoại và Thần Thoại sát lực mới đã đưa Jhin trở thành xạ thủ mạnh nhất hiện tại. Vậy làm sao để thuần thục và đánh Jhin hiệu quả để gánh team lmht mùa 11. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn xây dựng bảng ngọc và cách lên đồ Jhin chuẩn nhất.

1. Bảng ngọc chuẩn nhất cho Jhin mùa 11

jhin-bảng-ngọc-mùa-11

Ngọc chính Chuẩn xác

  • Bước chân thần tốc: Tăng tốc độ di chuyển và khả năng hồi phục của Jhin khi đi đường, Jhin được tăng thêm sức mạnh nhờ vào khả năng tăng tốc độ của viên ngọc này.
  • Hiện diện trí tuệ: Hồi lại năng lượng và tăng năng lượng tối đa của Jhin
  • Huyền thoại hút máu: Tăng khả năng hồi phục cho Jihn.
  • Nhát chém ân huê: Gây thêm sát thương với kẻ địch thấp máu

Ngọc phụ Pháp thuật

  • Áo choàng mây: Tăng tốc độ di chuyển khi Jhin sử dụng phép bổ trợ.
  • Mau lẹ: Tăng thêm tốc độ di chuyển mỗi khi Jhin nhận được tốc độ di chuyển.

2. Cách lên đồ Jhin chuẩn nhất mùa 11

2.1 Bộ trang bị chuẩn Jhin

Thứ tự lên trang bị cho Jhin là:

  • Nguyệt Đao Nguyệt Đao (trang bị Thần Thoại): Gây sát thương bằng 2 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt sẽ gây sát thương theo % máu và tăng tốc độ chạy cho Jhin
  • Giày Bạc Giày bạc: Tăng tốc độ di chuyển, đồng nghĩa với việc tăng sát thương cho Jhin.

  • Súng Hải tặc Súng Hải Tặc: Gây sát thương khiến máu kẻ địch xuống dưới 5% sẽ lập tức kết liễu chúng

  • Đại bác Đại bác liên thanh: Tăng tầm đánh cho Jhin và tỉ lệ chí mạng cùng với tốc độ đánh.

  • Vô cực kiếm Vô cực kiếm: Cung cấp lượng lớn sát thương vật lý và tỉ lệ chí mạng.

  • Nỏ Thần Nỏ Thần Dominik: Gây thêm sát thương đối với kẻ địch có nhiều máu hơn Jhin.

2.2 Trang bị tình huống

  • Ma Vũ Ma vũ song kiếm: Cho Jhin tốc độ di chuyển, đi xuyên vật thể, tỉ lệ chí mạng và tốc độ đánh. 

  • Áo choàng bóng tối Áo Choàng Bóng Tối: Giúp Jhin đỡ được 1 đòn tấn công từ kẻ địch

  • Phong Thần Kiếm Phong thần kiếm: Tăng tốc độ đánh, tỉ lệ chí mạng và khả năng làm chậm khi tích đủ cộng dồn.

  • Đao Thuỷ Ngân Đao thủy ngân: Lên trang bị này khi team địch có nhiều khả năng khống chế, dùng để giải các hiệu ứng khống chế.

  • Giáp Thiên Thần Giáp thiên thần: Trang bị bảo hộ cho Jhin khi gặp các tướng sát thủ, cho Jhin khả năng hồi sinh sau khi chết.

3. Cách chơi Jhin cơ bản

3.1 Phép bổ trợ

Tốc biếnHồi máu là 2 phép bổ trợ cần thiết và cơ bản nhất của mọi xạ thủ. Tốc Biến giúp tăng độ cơ động của Jhin và khả năng thoát thân mỗi khi gặp nguy hiểm. Hồi máu giúp Jhin có thể hồi máu cho hỗ trợ và bản thân ở đường dưới, giúp giai đi đường trở nên dễ thở hơn.

3.2 Thứ tự năng chiêu (skill)

jhin-mùa-11-thứ-tự-nâng-kỹ-năng

Nâng Q ở cấp độ 1 để lấy khả năng đẩy lính cũng như trao đổi ở đường, W ở cấp 2 để có hiệu ứng khống chế gây áp lực lên đội hình địch. Tiếp theo hãy nâng E ở cấp 3 để kiếm soát tầm nhìn trong bụi và bờ sông cũng như để đẩy đường nhanh hơn.

Thứ tự nâng kỹ năng tối đa như sau: Q > W > E. Chiêu cuối lấy đúng cấp độ.

3.3 Combo Jhin đơn giản lmht mùa 11

  • Combo Jhin trao đổi chiêu thức:

Đánh Thường > Q > Đánh Thường > W > Đánh Thường > Đánh Thường 

Đây là combo trao đổi cơ bản dùng khi đi đường với Jhin, tối đa lượng sát thương với Q và trói chân bằng W, kết thúc bằng phát bắn thứ 4 chí mạng.

  • Combo dồn sát thương khi giao tranh:

E > Đánh Thường > Q > Đánh Thường > W > R 

Dùng E để làm chậm, Q gây sát thương, W trói chân và R để dồn sát thương khi kẻ địch bỏ chạy.

Với sự thay đổi lớn về của hàng và các trang bị Huyền Thoại, Thần Thoại LMHT đã làm cho lối chơi của Nghệ sĩ tử thần Jhin có sự thay đổi ít nhiều. Hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích về vị tướng xạ thủ đang rất được yêu thích trong thời gian qua. Chúc bạn có những trận leo rank bằng Jhin thành công.

Xem thêm: Bảng ngọc và Cách lên trang bị Kayn mùa 11 [LMHT 2021]