Bảng ngọc và Cách lên trang bị Rell mùa 11 [LMHT 2021]

Rell là vị tướng thứ 153 của LMHT mới được ra mắt cách đây ít lâu nhưng đã nhanh chóng khuấy động mọi trận đấu rank với sức mạnh to lớn. Được giới thiệu là một vị tướng hỗ trợ với thiên hướng mở giao tranh và tanker khỏe, nhưng Rell cũng dễ dàng kết hợp và bảo kê carry rất tốt. Tuy vậy, vì là một vị tướng mới nên nhiều người chơi chưa thể hiện được sức mạnh của vị tướng này. Bài viết này sẽ giúp các bạn thuần phục và đánh Rell lol hiệu quả và gánh team lmht mùa 11.

Cùng tìm hiểu combo, bảng ngọc, cách lên trang bị cho Rell ngay sau đây.

1. Bảng ngọc chuẩn nhất cho Rell mùa 11

bảng-ngọc-rell-lol

Ngọc chính Kiên định

  • Dư chấn: Vì là một vị tướng có khả năng gây hiệu ứng khống chế với W và E nên Rell rất hợp với Dư chấn, mang lại cho vị tướng này khả năng chống chịu và lượng sát thương tốt mỗi khi kích hoạt.
  • Suối nguồn sinh mệnh: Khi hạn chế di chuyển một tướng địch, đồng minh sẽ được hồi máu bằng cách tấn công mục tiêu đó, giúp cho việc đi đường dễ dàng hơn.
  • Kiểm soát điều kiện: Cho Rell 9 Giáp, 9 Kháng Phép và 5% tăng Giáp, tăng Kháng Phép sau phút 12.
  • Lan tràn: Nhận 3.5% máu tối đa khi hấp thụ 120 lính hoặc quái chết gần bạn.

Ngọc phụ Áp đảo

  • Phát bắn đơn giản: Giúp Rell gây thêm sát thương lên kẻ địch bị hạn chế di chuyển hoặc hành động.
  • Thợ săn tàn nhẫn: Khi hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục bạn sẽ nhận được điểm thợ săn tàn nhẫn giúp tăng tốc độ di chuyển ngoài giao tranh. Giúp cho Rell đảo đường và kiểm soát tốt hơn.

2. Cách lên đồ Rell chuẩn nhất mùa 11

2.1 Bộ trang bị cơ bản

khiên cổ vật Khiên Cổ Vật: Khi tích đủ điều kiện sẽ được tích các con mắt để cắm.

dây chuyền iron solari Dây Chuyền Iron Solari (trang bị Thần Thoại): Khi kích hoạt ban cho đồng minh trong phạm vi một lớp giáp ảo

giày bạc Giày Bạc: Giảm các hiệu ứng làm chậm đi 25%

lời thề hiệp sĩ Lời Thề Hiệp Sĩ: Kết nối với một đồng minh ở gần, gánh chịu một phần sát thương khi đồng minh đó thấp máu

giáp liệt sĩ Giáp Liệt Sĩ: Nhận thêm tốc độ di chuyển, gây sát thương phép, khi dùng tướng cận chiến sẽ làm chậm kẻ địch

giáp tâm linh Giáp Tâm Linh: Hiệu quả của hồi màu và lá chắn được cộng thêm 25%

tụ bảo zeke Tụ Bảo Zeke: Kết nối với một đồng minh sẽ giúp đồng minh đó gây thêm sát thương

2.2 Trang bị thay đổi theo tình huống

giáp thiên nhiên Giáp Thiên Nhiên: Khi bị gây sát thương bởi kĩ năng sẽ nhận thêm tốc độ di chuyển và kháng phép

Giáp Gai: Cần lên để chống hồi máu team địch.

Khiên Băng Randuin: Làm chậm kẻ địch xung quanh và giảm sát thương nhận vào từ đòn đánh đến tối đa 0.5% máu tối đa, giới hạn ở 40% sát thương của đòn đánh đó.

Dây chuyền chuộc tội Dây Chuyền Chuộc Tội: Hồi máu của trang bị này không chỉ hữu ích trong giao tranh mà còn được sử dụng để giúp đồng minh đang đẩy lẻ hay kiểm tra hang Baron, Rồng.

3. Cách chơi Rell cơ bản mùa 11

3.1 Phép bổ trợ

Đây sẽ là hai phép bổ trợ rất phù hợp cho Rell đó là Tốc Biến và Thiêu Đốt. Giúp cô nàng gia tăng khả năng cơ động của mình và sẽ gây thêm một ít sát thương khi cô nàng quá yếu sát thương.

3.2 Thứ tự năng chiêu (skill)

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18
Q x     x x   x x                    
W     x                     x x   x x
E   x             x x   x x          
R           x         x         x    

 

  • Nâng Q ở cấp độ 1, sẽ có thể cáu mau đối phương và hồi phục cho bản thân. Tiếp theo nâng E để buff giáp cho đồng minh và có thể gây choáng đối phương.
  • Khi đạt cấp 3, nâng W để có thể tiếp cận mục tiêu nhanh nhất và gây sát thương.

3.3 Combo Rell đơn giản

Combo 1: E1 liên kết từ trường > W Hắc Kim Thuật: Chiến Giáp / Hắc Kim Thuật: Chiến Mã > Q xuyên tâm kích > R sức hút kinh hoàng > E2 liên kết từ trường

Combo 2: E1 liên kết từ trường > Tốc Biến tốc biến > R sức hút kinh hoàng > W Hắc Kim Thuật: Chiến Giáp / Hắc Kim Thuật: Chiến Mã > E2 liên kết từ trường > Q xuyên tâm kích

4. Tổng kết

Rell là vị tướng hỗ trợ mới nhất trong lmht mùa 11 nhưng đá nhanh chóng thể hiện được sức mạnh của mình. Vì là một vị tướng mới nên cần dành thời gian để tập luyện để có thể thuần thục được. Hi vọng bài viết đã mang tới cho bạn những thông tin hữu ích nhất về Rell LOL để có thể leo rank hiệu quả. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Xem thêm: Bảng ngọc và Cách lên trang bị Yone mùa 11 [LMHT 2021]