Berserker là ai? Profile siêu xạ thủ trẻ tuổi của Cloud9

Xạ thủ Berserker của team Cloud9 là một cái tên đang rất được chú ý tại giải đấu LCS. Từng là một tài năng trẻ được đào tạo trong lò T1 Academy, anh đã nhanh chóng sang LCS để tìm kiếm cơ hội được ra đánh chính. Điều đáng bất ngờ là trong mùa ra mắt đầu tiên, anh đã góp công lớn giúp cho đội C9 đạt chức vô địch LCS ngày trong mùa hè 2022. Hôm nay, hãy cùng mình xem qua thông tin về Berserker là ai trong bài viết này nhé!

Mục lục

Berserker là ai?

Berserker hay được biết với tên thật là Kim Min – cheol, anh là một trong những tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại trẻ tuổi, tiềm năng nhất của khu vực LCS. Qua những màn trình diễn ấn tượng, không ngoa khi nói rằng anh là một xạ thủ tiềm năng nhất tại giải đấu LCS hiện tại. 

Trong quá trình đến với trận Chung kết mùa hè 2022, Berserker chính là nhân vật thi đấu ấn tượng nhất . Tay thực tập sinh của T1 đã khiến cho cả LCS chao đảo, với phong độ cực kì ấn tượng từ khi gia nhập Cloud9.

Thông tin, tiểu sử của Berserker

  • Tên thật: Kim Min-cheol (김민철)
  • Biệt danh: Berserker
  • Năm sinh: 25/3/2003
  • Quốc tịch: Hàn Quốc
  • Nghề nghiệp: Tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại
  • Vị trí sở trường: Xạ thủ (Bot Laner)
  • Bể tướng tủ: Zeri
  • Đội tuyển khoác áo: T1, Cloud9
Ảnh: FBNV

Con đường trở thành tuyển thủ chuyện của Berserker

Berserker bắt đầu chơi Liên Minh Huyền Thoại vào năm 2014, khi anh mới 11 tuổi. Năm 2020, anh được T1 tuyển dụng vào hệ thống phát triển của họ. Anh ấy đã dành một năm rưỡi tiếp theo để chơi cho nhiều đội khác nhau của học viện T1, trở thành một cầu thủ có triển vọng.

Mùa giải 2022

Nhờ mối liên hệ mà huấn luyện viên trưởng LS của Cloud9 có với tổ chức T1, ông đã có thể chiêu mộ Berserker vào đội Cloud9 LCS cho mùa giải 2022. Mặc dù LS sẽ bị đuổi khỏi Cloud9 ngay trong mùa giải nhưng Berserker vẫn ở lại đội trong cả năm. Dù chỉ là tân binh nhưng Berserker đã nhanh chóng chứng tỏ mình là một trong những người đi đường dưới xuất sắc nhất khu vực. Anh ấy đã giành được danh hiệu All Pro Team thứ 2 trong cả hai giải đấu và là á quân cho giải Tân binh của năm, thua jojopyun. Khi meta chuyển sang tập trung nhiều hơn vào đường dưới ở vòng loại trực tiếp, Berserker đã có thể dẫn dắt Cloud9 đến chức vô địch LCS Mùa hè đầu tiên kể từ năm 2013. Tại CKTG 2022, Cloud9 sẽ chỉ thắng một trận trong các nhóm trước khi bị loại.

Mùa giải 2023

Berserker vẫn gắn bó với Cloud9 trong mùa giải 2023. Mặc dù người hâm mộ suy đoán rằng Cloud9 sẽ thay thế Zven hỗ trợ nhưng anh vẫn ở lại đội theo yêu cầu của Berserker.

Tổng hợp hình ảnh của Berserker

Vừa rồi là những thông tin về Berserker là ai? Đừng quên theo dõi Game Ngon mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức về cộng đồng Game Thủ nhé!