Chi tiết bộ kỹ năng làm lại của Fiddlesticks

Fiddlesticks là một trong những vi tướng lâu đời nhất của Liên Minh Huyền Thoại. Và với một bộ kỹ năng quá cũ, không còn phù hợp với meta hiện tại, Riot cần làm mới vị tướng này. Vào năm 2019 Riot đã công bố 3 vị tướng sẽ được làm lại tiếp theo bào gồm Ngộ Không, Fiddlesticks và Volibear. Ở phiên bản 10.6, chúng ta đã chính thức được thấy sự trở lại vô cùng mạnh mẽ của Ngộ Không sau khi được làm lại. Cũng vì thế, khi Fiddlesticks trở lại ở phiên bản 10.7 này, người hâm mộ LMHT mong chờ một điều mới mẻ và hấp dẫn từ vị tướng này.

CÙng GameNgon tìm hiểu chi tiết bộ kỹ năng mới của Fiddlesticks sau khi được làm lại.

Bộ kỹ năng mới của Fiddlesticks làm lại

Sau khi Riot Games tung ra trailer giới thiệu vị tướng được làm lại đầu tiên trong năm 2020 – Fiddlesticks – đã rất nhiều game thủ bàn tán và đưa ra ỷ tưởng bộ kỹ năng cho riêng mình. Không để game thủ đoán già đoán non nữa, bộ chiêu thức của vị tướng này đã chính thức được hé lộ.

Nội tại – Bù Nhìn Vô Hại (A Harmless Scarecrow)

Mỗi khi Fiddlesticks gây sát thương lên kẻ địch từ những vùng sương mù khuất tầm nhìn (bụi cỏ, khu vực không tầm nhìn), hắn ta sẽ làm kẻ địch Hoảng Sợ trong giây lát. Fiddlesticks không thể hoảng sợ 2 lần lên cùng một mục tiêu trong một khoảng thời gian ngắn. Sau một khoảng thời gian, Fiddlesticks tích trữ 1 điểm cộng dồn Hình Nhân. Hắn ta có thể kích hoạt để triệu hồi Hình Nhân, cung cấp tầm nhìn xung quanh, phát hiện ra mắt nếu chúng tồn tại trong tầm nhìn của Hình Nhân.

Bù nhin được tăng sức mạnh theo cấp độ của Fiddlesticks. Và khi đạt cấp 6, Bù nhìn sẽ làm lộ diện mắt xung quanh nó trong vòng 6s.

Q – Khiếp Hãi (Terrify)

Fiddlesticks gào thét, bắn ra một con quạ bay về phía mục tiêu đã chọn, khiến chúng bị Hoảng Sợ và tháo chạy. Không thể Hoảng Sợ lên mục tiêu đã chịu hiệu ứng này trước đó.

Nội tại: Khi không bị lộ diện ngoài giao tranh, gây sát thương lên tướng địch bằng kỹ năng sẽ khiến chúng bị hoảng sợ trong vòng 1s.

Kích hoạt: Hoảng sợ mục tiêu trong vòng 1s và gây sát thương tương đương 6%(+1% mỗi 50 SMPT) máu hiện tại của mục tiêu (tối thiểu 40). Nếu kẻ địch đã bị hoảng sợ gần đây, gây sát thương tương đương 12% (+2% mỗi 50 SMPT) máu hiện tại của mục tiêu (tối thiểu 80).

W – Bội Thu (Bountiful Harvest)

Fiddlesticks tự chôn chân và vận sức để tung ra các liên kết gây sát thương lên nhiều kẻ địch, lượng sát thương hắn gây ra sẽ chuyển thành máu cho bản thân.

Gây 50 (+35% SMPT) mỗi giây, tối đa 2s (tăng theo cấp). Với lần gây sát thương cuối cùng, gây 12% máu đã mất của mình tiêu thành sát thương phép.

Fiddlesticks hồi máu bằng 30% sát thương đã gây ra trước khi giảm thiểu. Giảm thiểu còn 15% đối với lính.

Sau khi hoàn thành vận sức hoặc không có mục tiêu nào để thu thập, giảm 60% hồi chiêu.

E – Gặt (Reap)

Fiddlesticks vung lưỡi hái theo hình nón về phía chỉ định, gây sát thương và làm chậm kẻ địch khi trúng chiêu. Nếu Fiddlesticks ngắt ngang thành công kỹ năng của chúng, nạn nhân sẽ bị Câm Lặng trong giây lát.

Gây 70 (+50% SMPT) sát thương phép (tăng theo cấp) và làm chậm kẻ địch đi 30% trong vòng 1.25s theo hình lưỡi liềm.

R – Bão Quạ (Crowstorm)

Fiddlesticks tự định thân trong 1.5s để niệm chú, sau khi kết thúc, hắn ta sẽ dịch chuyển đến vị trí chỉ định cùng với cơn bão quạ liên tục gây sát thương lên kẻ địch trong vài giây.

Gây 125 (+45% SMPT) sát thương phép mỗi giây (tăng theo cấp). Hiệu ứng tồn tại trong vòng 5s.

Trang phục Fiddlesticks làm lại

Trang phục Fiddlesticks Mặc định

Fiddlesticks-làm-lại

Trang phục Fiddlesticks Hồn Ma

Fiddlesticks-Hồn-Ma

Trang phục Fiddlesticks Anh Quốc

Fiddlesticks-Anh-quốc

Trang phục Fiddlesticks Tướng Cướp

Fiddlesticks-Tướng-Cướp

Trang phục Fiddlesticks Bí Ngô

Fiddlesticks-Bí-Ngô

Trang phục Fiddlesticks Cướp Biển

Fiddlesticks-Cướp-Biển-làm-lại

Trang phục Fiddlesticks Tiệc Bất Ngờ

Fiddlesticks-tiệc-bất-ngờ

Trang phục Fiddlesticks Cây Kẹo Dễ Sợ

Fiddlesticks-Cây-Kẹo-Đáng-Sợ

Trang phục Fiddlesticks Tà Thần Tái Thế

Fiddlesticks-Tà-Thần-Tái-Thế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *