Các Thiên hà xuất hiện trong ĐTCL mùa 3 – Tỷ lệ xuất hiện (ĐTCL 10.13)

các-thiên-hà-trong-đtcl-mùa-3

Thiên Hà là một tính năng mới được thêm vào Đấu trường chân lý, đtcl mùa 3. Mỗi Thiên Hà sẽ có những đặc điểm riêng của mình như tăng máu cho Linh Thú, tặng Giáp Thiên Nhiên miễn phí, tặng miễn phí 2 Neeko trợ giúp… sẽ tác động tới trận đấu theo nhiều cách khác nhau. Vì vậy, người chơi cần phải linh hoạt hơn trong mỗi trận đấu, giúp cho trò chơi trở nên hấp dẫn và thú vị hơn.

Ở phiên bản cập nhật mớt nhất ĐTCL 10.13, hiện tại có 9 Thiên Hà (bao gồm cả Thiên Hà Bình thường) hứa hẹn sẽ tạo nên những trận đấu căng thẳng, lôi cuốn dành cho game thủ. Hãy cùng tìm hiểu về những Thiên Hà trong đtcl ngay sau đây.

Các Thiên Hà xuất hiện trong ĐTCL (Cập nhật 10.13)

1. Thiên Hà Đế Chế Vũ Khí (Galactic Armory)

thiên-hà-Galactic-Armory

Tất cả người chơi sẽ bắt đầu với 2 trang bị hoàn chỉnh, và tất cả đều nhận được trang bị giống nhau. Những trang bị này không bao gồm trang bị được ghép từ Xẻng Vàng và 2 trang bị sẽ khác nhau.

2. Thiên Hà Linh Thú Tí Hon (Little Little Legend)

Littler-Little-Legends-Galaxy

Mỗi Linh Thú sẽ nhỏ hơn và nhanh hơn bình thường. Và các Linh Thú sẽ bắt đầu trận chỉ với 85 máu, đây là Thiên Hà được tạo ra nhằm thỏa mãn những người chơi thích trận đấu có nhịp độ nhanh.

3. Thiên Hà Chùm Sao (Star Cluster)

Star-Cluster-Galaxy

Các tướng 1, 2 và 3 vàng ở vòng đi chợ sẽ có hai sao. Ngoài ra, ở vòng đi chợ thứ hai (sau Vòng 2-3), tất cả các tướng được đảm bảo là đơn vị 2 vàng. Ở vòng đi chợ thứ ba và thứ tư, bạn sẽ có quyền lấy các tướng 4 và 5 vàng cùng với các tướng 2 vàng hai sao. Ở Thiên Hà này, giúp bạn có thể đạt được 3 sao vị tướng bạn mong muốn một cách nhanh nhất.

4. Thiên Hà Đông Đảo (Superdense)

Superdense-Galaxy

Khi đạt đến vòng 3-1, bạn sẽ nhận được miễn phí 1 Giáp Thiên Nhiên. Như vậy là bạn đã có thể thêm một tướng nữa mà không cần tốn tiền lên cấp 6. Nhờ vậy mà bạn có thể hoàn thiện đội hình của mình sớm hơn.

5. Thiên Hà Neeko (The Neekoverse)

The-Neekoverse-Galaxy

Tất cả người chơi nhận được miễn phí 2 neeko trợ giúp khi bắt đầu trò chơi. Đừng quá vội sử dụng chúng ở đầu trận. Hãy tiết kiệm và chỉ dùng khi thật sự cần thiết để lên level những vị tướng carry. Lưu ý, đừng nhặt vội 2 neeko khi mới vào game để chừa slot cho những trang bị khác.

6. Thiên Hà Khu Giao Dịch (Trade Sector)

Trade-Sector-Galaxy

Tất cả người chơi nhận được một reroll miễn phí mỗi vòng. Rerolls miễn phí từng vòng không thể được tính trữ, vì vậy hãy tận dụng nó ngay lập trong vòng đấu. Thiên Hà này giúp bạn tiết kiệm được 2 vàng trong mỗi vòng đấu, tuy không đáng kể nhưng đôi khi may mắn rolls được tướng bạn cần thì nó thật sự hữu ích.

7. Thiên Hà Đảo Kho Báu (Treasure Trove)

Treasure-Trove-Galaxy

Tất cả các quái vật bị đánh bại sẽ đều rớt các quả cầu đồ cho bạn. Các quả cầu có thể chứa vàng, mảnh trang bị, tướng. Theo dòng thời gian của trận đấu các quả cầu này có thể rớt ra những thứ hiếm hơn như Neeko, Xẻng Vàng hay trang bị hoàn chỉnh.

8. Thiên Hà Hệ Sao Đôi (Binary Star)

Thiên Hà Binary Star sẽ chỉ cho phép người chơi trang bị hai vật phẩm trên một tướng thay vì ba. Điều này có thể có tác động mạnh mẽ đến cách chơi 1 hoặc 2 vị tướng carry trong đội hình, buộc người chơi phải đa dạng hơn một chút trong các vị tướng họ cung cấp vật phẩm cho⁠ và những gì họ trang bị.

Tỷ lệ xuất hiện các Thiên Hà trong ĐTCL mùa 3

  • Thiên Hà Bình thường – 20% tỷ lệ xuất hiện.

  • Thiên Hà Đế chế Vũ Khí (Galactic Armory) – 10% tỷ lệ xuất hiện.

  • Thiên Hà Linh Thú Tí Hon (Little Little Legend) – 10% tỷ lệ xuất hiện.

  • Thiên Hà Chùm Sao (Star Cluster) – 10% tỷ lệ xuất hiện.

  • Thiên Hà Đông Đảo (Superdense) – 10% tỷ lệ xuất hiện.

  • Thiên Hà Neeko (The Neekoverse) – 10% tỷ lệ xuất hiện.

  • Thiên Hà Khu Giao Dịch (Trade Sector) – 10% tỷ lệ xuất hiện.

  • Thiên Hà Đảo Kho Báu (Treasure Trove) – 10% tỷ lệ xuất hiện.

  • Thiên Hà Hệ Sao Đôi (Binary Star) – 10% tỷ lệ xuất hiện.

Rõ ràng, Thiên Hà là một tính năng mới thú vị có ảnh hưởng không ít đến chiến thuật xây dựng đội hình của game thủ trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3. Có thể trong thời gian sắp tới, Riot Games sẽ cập nhật thêm cho các game thủ những Thiên Hà mới, hãy cùng theo dõi!