Hướng dẫn cách chơi đội hình Măm Măm Rồng Luyện DTCL mùa 7.5

Đội hình Măm Măm Rồng Luyện DTCL mùa 7.5 là đội hình có khả năng khá đặc biệt. Bạn sẽ hy sinh một tướng ở ô hiến tế để cung cấp trang bị mà tướng đó sở hữu cho tất cả các tướng Măm Măm Rồng Luyện trên sàn đấu. Khả năng này giúp đội hình bạn áp đảo các đối thủ nhờ lượng trang bị nhiều hơn. Tuy nhiên không thể hiến tế tướng sở hữu các trang bị một cách ngẫu nhiên mà cần có sự tính toán trong mỗi ván đấu để đến được chiến thắng. Đọc bài viết này để hiểu rõ về điểm mạnh, yếu và cách triển khai đội hình Măm Măm DTCL mùa 7.5 một cách cụ thể hơn nhé!

Mục lục

1. Đánh giá tổng quan về đội hình Măm Măm Rồng Luyện DTCL mùa 7.5

Hiệu ứng Măm Măm DTCL mùa 7.5: Hiệu ứng Rồng Luyện DTCL mùa 7.5: Măm Măm nhận được một đặc điểm ngẫu nhiên trong mỗi trận đấu (Pháp sư, Pháo thủ hoặc Thuật sĩ). Măm Măm triệu tập một Huấn luyện viên cũ để hỗ trợ cô trong trận chiến. Năng lực của Huấn luyện viên luôn bằng năng lực của Măm Măm. Khi Măm Măm chết, Huấn luyện viên được tăng 100% tốc độ đánh. Rồng Luyện là hệ tộc đặc biệt duy nhất chỉ có 1 tướng kích hoạt mốc 3 trong Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5 mới cập bến này.

1.1 Điểm mạnh 

 • Tướng ít tiền nên khá mạnh mẽ đầu game.
 • Đội hình có công, có thủ bổ sung đầy đủ cho nhau.
 • Dễ chơi, dễ xoay bài.

1.2 Điểm yếu

 • Đội hình cần roll tướng chủ lực 3 sao nếu không đến cuối game sẽ khá yếu.
 • Chủ lực cần build đồ trấn phải chuẩn.

2. Các tướng có trong đội hình Măm Măm Rồng Luyện

Rồng thần Măm Măm được triệu hồi đóng vai trò rất thiết yếu cho đội hình vì nó kích thêm 1 tộc hệ cho đội hình, điều đó gia tăng sức mạnh rất lớn, đồng thời lượng dame mà Măm Măm gây ra sẽ đáng kể cho địch. Đội hình có sức mạnh lớn từ đầu game tới giữa vì hầu hết các tướng có giá thành từ 1 vàng đến 3 vàng.

doi hinh rong luyen mam mam dtcl 7.5

Danh sách tướng trong đội hình Măm Măm:

 • Senna (1 vàng): Cuồng Long – Pháo Thủ
 • Zac (2 vàng):  Hộ Pháp – Thủy Long
 • Tristana (2 vàng): Pháo Thủ (Có thể thay thế bằng Lulu hoặc Aphelios)
 • Rakan (3 vàng): Cuồng Long – Hộ Pháp – Bí Ẩn
 • Seraphine (3 vàng): Thủy Long – Thuật Sĩ – Bí Ẩn
 • Zeri (3 vàng): Thủy Long – Pháo Thủ
 • Bard (5 vàng): Bang Hội – Bí Ẩn – Nhạc Công
 • Măm Măm (6 vàng): Rồng Thần – Rồng Luyện

Các tộc hệ DTCL mùa 7.5 kích hoạt trong đội hình: 3 Rồng Luyện, 1 Rồng Thần, 1 Nhạc Công, 4 Pháo Thủ, 3 Bí Ẩn, 3 Thủy Long, 2 Cuồng Long, 2 Hộ Pháp, 1 Bang Hội.

3. Hướng dẫn chơi đội hình Măm Măm Rồng Luyện DTCL mùa 7.5

3.1 Đội hình Măm Măm đầu trận

doi hinh rong luyen mam mam dtcl 7.5 2

Đầu game bạn cần tướng để giữ máu tới cấp cần thiết (6,7) để đầy đủ đội hình. Nếu không có tướng bạn cần, tích tiền và đừng reroll để lên cấp sớm nhất có thể. Nếu bạn mất máu quá nhiều, khi lên cấp 5 roll để tìm kiếm một vài vị tướng core để giữ máu. Vì bài này lúc đầu khá yếu nên nếu ép đồ được bạn nên ép để giữ máu.

3.2 Đội hình Măm Măm giữa trận

doi hinh rong luyen mam mam dtcl 7.5 3

Ở giai đoạn này, bạn có thể roll 2 vị tướng chủ lực là Zeri và Rakan. Đặc biệt phải có được rồng Măm Măm từ đó bổ sung tộc hệ cho đội mình. Rồng Măm Măm sẽ bổ sung khá nhiều dame cho đội hình này của bạn. Tầm này bạn phải có form cho đội hình của mình chứ không khả năng out top rất cao.

3.3 Đội hình Măm Măm cuối trận

doi hinh rong luyen mam mam dtcl 7.5 4

Giai đoạn quyết định sự thành bại của đội hình bạn khi phải roll 2 chủ lực là Zeri và Rakan lên 3 sao để bù vào khả năng dame và thủ của đội hình nếu không sẽ khó có thể đạt được top cao.

3.4 Mẹo chơi đội hình Măm Măm

Hãy bố trí Măm Măm hợp lý để khi sử dụng kỹ năng có thể gây sát thương đến nhiều chủ lực máu giấy của địch càng nhiều càng tốt. Hãy lên cho Măm Măm những món trang bị tăng sát thương kỹ năng, sát thương phép hoặc hồi năng lượng nhanh để có thể sử dụng kỹ năng nhiều lần trong 1 trận đấu.

3.5 Trang bị cần thiết

 • Măm Măm:

Ngọn Giáo Hirana Ngọn Giáo Shojin

Găng Ngọc Thạch Găng Ngọc Thạch

Thiên Cực Kiếm Thiên Cực Kiếm

 • Với Rakan:

Áo Choàng Lửa Áo Choàng Lửa

Giáp Máu Warmog Giáp Máu Warmog

Thú Tượng Thạch Giáp Thú Tượng Thạch Giáp

 • Zeri

Phán Quyết Đao Guinsoo Phán Quyết Đao Guinsoo

Ngọn Giáo Hirana Ngọn Giáo Shojin

Dao Điện Statikk Dao Điện Statikk

4. Kết Luận

Với lượng khả năng giảm Giáp và Kháng Phép giúp cho Đội hình Măm Măm Rồng Luyện DTCL mùa 7.5 trở thành một trong những sự lựa chọn sáng giá có thể giúp bạn đạt được thứ hạng cao trong mỗi trận đấu, đặc biệt là khi đối đầu với những đội hình trâu bò. Hi vọng những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn leo rank Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 thành công với đội hình này.