Cách lên đồ Aatrox ĐTCL mùa 4.5 gánh team, trang bị thế giới nhất

Aatrox là vị tướng ĐTCL mạnh mẽ nhất với khả năng kéo kẻ địch lại gần và gây sát thương lớn lên nhiều mục tiêu trúng phải kỹ năng. Ngay khi xuất hiện trong DTCL mùa 4, vị tướng này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng với chơi với sức mạnh của mình. Chỉ cần được ghép đủ các trạng bị chuẩn xác nhất thì Aatrox hoàn toàn có thể gánh team. Vậy những trang bị cần thiết cho Aatrox DTCL là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về vị tướng này sau đây.

1. Tổng quan về Aatrox ĐTCL mùa 4.5

1.1 Thông số chi tiết

  • Tộc hệ DTCL: Tiên Phong – Cuồng Giáo.

  • Giá tiền: 4 vàng.

  • Tầm đánh: 1.

  • Tốc độ đánh: 0.65.

  • Mana: 75/150.
  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 850 1530 2754
Giáp 70 70 70
Kháng phép 40 40 40
Sát thương vật lý 60 108 194
DPS 39 70 126


1.2 Kỹ năng

Khi kích hoạt kỹ năng, Aatrox kéo những kẻ địch ở xa nhất lại gần rồi đập xuống đất, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch xung quanh.

  • Sát thương: 400 / 600 / 2000.

  • Số kẻ địch bị kéo: 1 / 2 / 3.

2. Cách lên đồ Aatrox ĐTCL mùa 4.5

Bộ trang bị chuẩn thế giới nhất cho Aatrox:

11 Thú tượng thạch giáp: Cứ mỗi kẻ thù chọn chủ sở hữu là mục tiêu thì người đó sẽ nhận 15 giáp và 15 kháng phép. Có thể cộng dồn.

11 Giáp lửa: Cứ mỗi 2 giây, một kẻ địch ngẫu nhiên trong phạm vi 2 ô sẽ bị thiêu đốt bằng 25% máu tối đa trong 10 giây. Trong quá trình bị thiêu đốt hồi máu của kẻ đó giảm 50%.

111 Giáp máu Warmog: Tăng 1400 máu.

Các trang bị có thể lựa chọn để thay thế:

11 Giáp gai: Chặn sát thương thêm từ đòn đánh chí mạng. Khi nhận sát thương từ đòn đánh thường thi mỗi 2.5 giây gây sát thương phép 100/100/150 lên tất cả kẻ địch xung quanh.

11 Vuốt rồng: Giảm sát thương phép phải chịu đi 60%.

>>> Xem thêm: Công thức ghép đồ ĐTCL mùa 4

3. Đội hình ĐTCL kết hợp tốt nhất với Aatrox

Là một tướng 5 vàng thuộc tộc hệ là Tiên Phong – Cuồng Giáo, Aatrox luôn là một lựa chọn gánh team mạnh mẽ. Hãy tận dụng sự kết hợp các tộc/hệ của Aatrox để tạo thành 1 đội hình Aatrox là bá đạo nhất.

Các bạn có thể kết hợp được với các vị tướng cùng thuộc Tộc/Hệ với Aatrox dưới đây:

  • Các tướng Tiên Phong

tien phong dtcl

Các tướng Tiên Phong được nhận thêm Giáp:

  • 2 Tiên Phong: 120 Giáp.

  • 4 Tiên Phong: 300 Giáp.

  • 6 Tiên Phong: 750 Giáp.

  • 8 Tiên Phong: 2000 Giáp.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi đội hình Tiên Phong Bí Ẩn ĐTCL Mùa 4.5

  • Các tướng Cuồng Giáo

cuồng giáo dtcl

Sau khi cả đội hình mất hơn 50% lượng máu, Galio được triệu hồi, giáng xuống vị trí có đông kẻ địch tụ tập nhất và hất tung chúng.

  • 3 Galio Bạo Chúa.

  • 6 Galio Ác Quỷ.

  • 9 Galio Chúa Tể Địa Ngục.

>>> Xem thêm: Đội hình Cuồng Giáo ĐTCL mùa 4 dễ chơi, mạnh mẽ

Hi vọng nhưng thông tin trên sẽ giúp bạn có được cách lên đồ chuẩn nhất cho Aatrox để có thể gánh team dễ dàng hơn trong mỗi trận đâu ĐTCL căng thẳng. Chúc các bạn leo rank thành công trong DTCL mùa 4.5.