Cách lên đồ Darius ĐTCL mùa 4.5 gánh team, trang bị thế giới nhất

Darius là vị tướng ĐTCL mạnh mẽ nhất với khả năng kết liễu đối thủ liên tục từ kỹ năng “Máy Chém Noxus” của mình. Ngay khi xuất hiện trong DTCL mùa 4, vị tướng này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng với chơi với sức mạnh của mình. Chỉ cần được ghép đủ các trạng bị chuẩn xác nhất thì Darius hoàn toàn có thể gánh team. Vậy những trang bị cần thiết cho Darius DTCL là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về vị tướng này sau đây.

1. Tổng quan về Darius ĐTCL mùa 4.5

1.1 Thông số chi tiết

 • Tộc hệ DTCL: Thần Tài – Đồ Tể.

 • Giá tiền: 3 vàng.

 • Tầm đánh: 1.

 • Tốc độ đánh: 0.7.

 • Mana: 0/50.
  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 800 1440 2592
Giáp 60 60 60
Kháng phép 60 60 60
Sát thương vật lý 70 126 227
DPS 49 88 159


1.2 Kỹ năng

Darius tấn công một mục tiêu và gây sát thương phép. Nếu mục tiêu bị hạ gục, Darius sẽ được tái kích hoạt lại kỹ năng lần nữa. Nếu mục tiêu còn dưới 50% máu, sẽ chịu sát thương gấp đôi.

 • Sát thương: 500 / 750 / 1250.

2. Cách lên đồ Darius ĐTCL mùa 4.5

Bộ trang bị chuẩn thế giới nhất cho Darius:

Găng bảo thạch Găng Bảo Thạch: Không còn gì phải bàn cãi với món trang bị này, khi dường như nó sinh ra là để giành cho Darius. Với Găng Bảo Thạch, những cú bổ của Darius được cường hóa với lượng sát thương cực khủng, giúp vị tướng này có thể kết liễu kẻ địch một cách nhanh chóng.

Kiếm súng Hextech Kiếm Súng Hextech: Mang lại cho Darius khả năng hồi phục lại lượng máu đã mất khi gây sát thương, đồng thời khi sử dụng kỹ năng sẽ tạo thêm một lớp lá chắn.

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần: Giáp Thiên Thần sẽ đảm bảo việc Darius có thể tồn tại lâu nhất có thể trong giao tranh. Tạo điều kiện cho vị tướng này gây thật nhiều sát thương lên những vị tướng của đối thủ. 

Các trang bị có thể lựa chọn để thay thế:

Áo choàng thuỷ ngân Áo Choàng Thuỷ Ngân: Áo Choàng Thuỷ Ngân sẽ mang đến cho Darius 10s miễn khống chế kể từ lúc bắt đầu trận đấu. Đây là món trang bị cần thiết để giúp vị tướng này được chơi và dễ dàng có được những cú bổ cực thấm lên kẻ địch.

>>> Xem thêm: Công thức ghép đồ ĐTCL mùa 4

3. Đội hình ĐTCL kết hợp tốt nhất với Darius

Là một tướng 3 vàng thuộc tộc hệ là Thần Tài, Đồ Tể, Darius luôn là một lựa chọn gánh team mạnh mẽ. Hãy tận dụng sự kết hợp các tộc/hệ của Darius để tạo thành 1 đội hình Darius là bá đạo nhất.

Các bạn có thể kết hợp được với các vị tướng cùng thuộc Tộc/Hệ với Darius dưới đây:

 • Các tướng Thần Tài

thần tài dtcl

 • 3 Thần Tài: Chiến thắng ở mỗi vòng đấu sẽ cho bạn một hộp vật phẩm. Nếu càng lâu không nhận được hộp, phần thưởng sẽ càng lớn.

 • 6 Thần Tài: Chiến thắng sẽ nhận được hộp vật phẩm với chiến lợi phẩm cực hiếm.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chơi đội hình Thần Tài hack tiền ĐTCL mùa 4

 • Các tướng Đồ Tể

đồ tể dtcl

Đồ Tể nhận thêm Hút Máu khi Máu xuống thấp, và gây thêm sát thương, tăng lên dựa trên lượng Máu đã mất của mục tiêu.

 • 3 Đồ Tể: 15 đến 30% Hút Máu và Sát Thương.

 • 6 Đồ Tể: 25 đến 50% Hút Máu và Sát Thương.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chơi đội hình Đồ Tể ĐTCL Mùa 4.5

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được cách lên đồ chuẩn nhất cho Darius để có thể gánh team dễ dàng hơn trong mỗi trận đâu ĐTCL căng thẳng. Chúc các bạn leo rank thành công trong DTCL mùa 4.5.