Cách lên đồ Diana ĐTCL mùa 4.5 gánh team, trang bị thế giới nhất

Diana luôn được biết đến là vị tướng sát thủ mạnh mẽ nhất với sát thương lớn cùng khả năng chống chịu tốt. Ngay khi xuất hiện trong DTCL mùa 4, vị tướng này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng với chơi với sức mạnh của mình. Chỉ cần được ghép đủ các trạng bị chuẩn xác nhất thì Diana hoàn toàn có thể gánh team. Vậy những trang bị cần thiết cho Diana DTCL là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về vị tướng này sau đây.

1. Tổng quan về Diana ĐTCL mùa 4.5

1.1 Thông số chi tiết

  • Tộc hệ DTCL: Linh Hồn – Sát Thủ.

  • Giá tiền: 1 vàng.

  • Tầm đánh: 1.

  • Tốc độ đánh: 0.7.

  • Mana: 0/70.
  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 550 990 1782
Giáp 30 30 30
Kháng phép 20 20 20
Sát thương vật lý 50 90 162
DPS 35 63 113

 

1.2 Kỹ năng

Diana tự bảo vệ mình khỏi sát thương trong vòng 4 giây và triệu hồi các quả cầu quay quanh cô. Những quả cầu này phát nổ gây sát thương phép khi chúng tiếp xúc với kẻ thù, làm mới chiếc khiên của cô ấy khi quả cuối cùng phát nổ.

  • Lá chắn: 150 / 250 / 350.

  • Số quả cầu: 4 / 5 / 6.

  • Sát thương: 90 / 100 / 110.

2. Cách lên đồ Diana ĐTCL mùa 4.5

Bộ trang bị chuẩn thế giới nhất cho Diana:

Kiếm súng Hextech Kiếm Súng Hextech: Với Kiếm Súng Hextech, khi Diana kích hoạt kỹ năng của mình, cô nàng vừa có thể tạo giáp, vừa có thể gây sát thương lại có thể hồi lại máu. Đây thật sự là một món trang bị vô cùng phù hợp để biến Diana trở thành một vị tướng công thủ toàn diện thật sự.

Quyền năng khổng lồ Quyền Năng Khổng Lồ: Đây thật sự là một món trang bị tuyệt vời dành cho Diana. Bởi với khả năng chống chịu tốt nhờ kỹ năng của mình. Quyền Năng Khổng Lồ sẽ được tạo điều kiện để tích điểm và giúp Diana tăng trưởng mạnh về cả sát thương lẫn chống chịu.

Áo choàng thuỷ ngân Áo Choàng Thuỷ Ngân: Đây là món trang bị sẽ đảm bảo cho cô nàng Diana có thể liên tục tấn công, áp sát và gây sát thương lên kẻ địch.

>>> Xem thêm: Công thức ghép đồ ĐTCL mùa 4

3. Đội hình kết hợp tốt nhất với Diana

Là một tướng thuộc tộc hệ Linh Hồn và Sát Thủ, Diana luôn là một lựa chọn gánh team mạnh mẽ. Hãy tận dụng sự kết hợp các tộc/hệ của Diana để tạo thành 1 đội hình Diana là bá đạo nhất.

Các bạn có thể kết hợp được với các vị tướng cùng thuộc Tộc/Hệ với Diana dưới đây:

  • Các tướng Linh Hồn

linh-hồn-dtcl

Lần đầu tiên tướng Linh Hồn sử dụng kỹ năng, tất cả đồng minh được nhận thêm Tốc độ đánh dựa trên lượng tiêu hao của kỹ năng đó.

  • 2 Linh Hồn: 20% tốc độ tấn công.

  • 4 Linh Hồn: 40% tốc độ tấn công.

>>> Xem thêm: 

  • Các tướng Sát Thủ

sát-thủ-dtcl

Trước khi bắt đầu trận, các Sát Thủ nhảy về tuyến sau của team địch. Kỹ năng của các Sát Thủ có thể có tỷ lệ chí mạng và họ sẽ nhận thêm sát thương chí mạng và tăng tỉ lệ chí mạng.

  • 2 Sát thủ: 10% Tỉ lệ chí mạng, 25% sát thương chí mạng.
  • 4 Sát thủ: 30% Tỉ lệ chí mạng, 60% sát thương chí mạng.
  • 6 Sát thủ: 55% Tỉ lệ chí mạng, 100% sát thương chí mạng.

>>> Xem thêm: 

Hi vọng nhưng thông tin trên sẽ giúp bạn có được cách lên đồ chuẩn nhất cho Diana để có thể gánh team dễ dàng hơn trong mỗi trận đâu ĐTCL căng thẳng. Chúc các bạn leo rank thành công trong DTCL mùa 4.5.