Cách lên đồ Irelia ĐTCL mùa 4.5 gánh team, trang bị thế giới nhất

Irelia là vị tướng ĐTCL mạnh mẽ nhất với khả năng gây sát thương và hiệu ứng diện rộng lớn. Khả năng “Giải Giới” từ kỹ năng của Irelia giúp cô luôn là một lựa chọn phù hợp cho nhiều đội hình khác nhau. Ngay khi xuất hiện trong DTCL mùa 4, vị tướng này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng với chơi với sức mạnh của mình. Chỉ cần được ghép đủ các trạng bị chuẩn xác nhất thì Irelia hoàn toàn có thể gánh team. Vậy những trang bị cần thiết cho Irelia DTCL là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về vị tướng này sau đây.

1. Tổng quan về Irelia ĐTCL mùa 4.5

1.1 Thông số chi tiết

  • Tộc hệ DTCL: Khai Sáng – Thánh Thần – Đại Sư.

  • Giá tiền: 3 vàng.

  • Tầm đánh: 1.

  • Tốc độ đánh: 0.65.

  • Mana: 50/100.
  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 800 1440 2592
Giáp 40 40 40
Kháng phép 40 40 40
Sát thương vật lý 55 99 178
DPS 36 64 116


1.2 Kỹ năng

Irelia tung ra một loạt các lưỡi kiếm trước mặt, gây sát thương phép và gây hiệu ứng lên đòn đánh. Kẻ địch sẽ không thể tấn công trong 2.5 /3 / 3.5 giây.

  • Sát thương: 200 / 300 / 600.

2. Cách lên đồ Irelia ĐTCL mùa 4.5

Bộ trang bị chuẩn thế giới nhất cho Irelia:

11 Bàn tay công lý: Khi bắt đầu trận đấu, chủ sở hữu sẽ nhận một trong hai thứ sau: Đòn đánh và kỹ năng gây thêm 45% sát thương / Đòn đánh và kỹ năng hồi 45% sát thương gây ra.

11 Giáp Thiên Thần: Khi tướng bị hạ gục lần đầu tiên sẽ hồi sinh trở lại trận đấu với 400 máu. Không tính những lần chết sau. Ngoài ra còn giúp tăng 15 sát thương vật lý và 25 kháng sát thương vật lý.

Hoặc 111 Dây chuyền Iron Solari: Khi bắt đầu giao chiến, tất cả đồng minh trong 2 ô cùng hàng chủ sở hữu sẽ tạo khiên chặn 300/375/500 sát thương trong 8 giây.

11 Vuốt rồng: Giảm sát thương phép gánh chịu đi 60%.

Hoặc 11 Thú tượng Thach giáp: Cứ mỗi kẻ địch tấn công chủ sở hữu thì chủ sẽ nhận thêm 15 giáp và 15 kháng phép.

>>> Xem thêm: Công thức ghép đồ ĐTCL mùa 4

3. Đội hình kết hợp tốt nhất với Irelia

Là một tướng thuộc 3 tộc hệ là Khai Sáng và Thánh Thần – Đại Sư, Irelia luôn là một lựa chọn gánh team mạnh mẽ. Hãy tận dụng sự kết hợp các tộc/hệ của Irelia để tạo thành 1 đội hình Irelia là bá đạo nhất.

Các bạn có thể kết hợp được với các vị tướng cùng thuộc Tộc/Hệ với Irelia dưới đây:

  • Các tướng Khai Sáng

khai-sáng-dtcl

Tướng Khai Sáng được tăng tốc độ hồi năng lượng.

  • 2 Khai Sáng: 50% mana.

  • 4 Khai Sáng: 100% mana.

  • 6 Khai Sáng: 150% mana.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi đội hình Hấp Huyết Khai Sáng ĐTCL Mùa 4.5

  • Các tướng Thánh Thần

thánh-thần-dtcl

Sau khi tấn công 6 lần, hoặc máu giảm xuống dưới 50%, Thánh Thần sẽ thăng hoa, giảm sát thương nhận vào đồng thời gây thêm sát thương chuẩn theo % trong 6 giây

  • 2 Thánh Thần: 35%.

  • 4 Thánh Thần: 45%.

  • 6 Thánh Thần: 55%.

  • 8 Thánh Thần: 65%.

  • Các tướng Đại Sư

đại sư dtcl

Đại Sư sẽ kìm hãm nhịp độ chiến đấu, giảm tốc độ đánh của kẻ địch đi 50% trong vài giây khi bắt đầu trận đấu.

  • 2 Đại Sư: 2 Giây.

  • 3 Đại Sư: 3.5 Giây.

  • 4 Đại Sư: 6 Giây.

>>> Xem thêm: 

Hi vọng nhưng thông tin trên sẽ giúp bạn có được cách lên đồ chuẩn nhất cho Irelia để có thể gánh team dễ dàng hơn trong mỗi trận đâu ĐTCL căng thẳng. Chúc các bạn leo rank thành công trong DTCL mùa 4.5.