Cách lên đồ Kennen ĐTCL mùa 4.5 gánh team, trang bị thế giới nhất

Kennen là vị tướng ĐTCL mạnh mẽ nhất với khả năng gây sát thương lớn diện rộng. Chỉ cần một lần sử dụng kỹ năng của mình, Kennen có thể quét sạch cả một đội hình. Ngay khi xuất hiện trong DTCL mùa 4, vị tướng này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng với chơi với sức mạnh của mình. Chỉ cần được ghép đủ các trạng bị chuẩn xác nhất thì Kennen hoàn toàn có thể gánh team. Vậy những trang bị cần thiết cho Kennen DTCL là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về vị tướng này sau đây.

1. Tổng quan về Kennen ĐTCL mùa 4.5

1.1 Thông số chi tiết

  • Tộc hệ DTCL: Nhẫn Giả – Hộ Pháp.

  • Giá tiền: 3 vàng.

  • Tầm đánh: 2.

  • Tốc độ đánh: 0.65.

  • Mana: 50/125.
  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 650 1170 2106
Giáp 30 30 30
Kháng phép 30 30 30
Sát thương vật lý 60 108 194
DPS 39 70 126


1.2 Kỹ năng

Kennen triệu hồi một cơn bão xung quanh mình, gây sát thương phép trong 3 giây và làm choáng những kẻ địch bên trong nó trong 1,5 giây.

  • Sát thương: 300 / 450 / 1200.

2. Cách lên đồ Kennen ĐTCL mùa 4.5

Bộ trang bị chuẩn thế giới nhất cho Kennen:

11 Nỏ sét: Kẻ địch trong phạm vi 2 ô bị trừ 40% kháng phép (không cộng dồn). Khi sử dụng kỹ năng, kẻ địch bị giật điện chịu sát thương bằng 225% năng lượng tối đa của bản thân.

11 Giáp Thiên Thần: Khi tướng bị hạ gục lần đầu tiên sẽ hồi sinh trở lại trận đấu với 400 máu. Không tính những lần chết sau. Ngoài ra còn giúp tăng 15 sát thương vật lý và 25 kháng sát thương vật lý.

11 Quỷ thư Morello: Gây sát thương chuẩn bằng 25% máu tối đa của mục tiêu trong 10 giây. Trong quá trình thiêu đốt giảm hồi máu kẻ thù đi 50%.

Các trang bị có thể lựa chọn để thay thế:

111 Dây chuyền Iron Solari: Khi bắt đầu giao chiến, tất cả đồng minh trong 2 ô cùng hàng chủ sở hữu sẽ tạo khiên chặn 300/375/500 sát thương trong 8 giây.

11 Mũ phù thủy: Tăng 50 sát thương Kỹ năng.

>>> Xem thêm: Công thức ghép đồ ĐTCL mùa 4

3. Đội hình ĐTCL kết hợp tốt nhất với Kennen

Là một tướng 3 vàng thuộc tộc hệ là Nhẫn Giả và Hộ Pháp, Kennen luôn là một lựa chọn gánh team mạnh mẽ. Hãy tận dụng sự kết hợp các tộc/hệ của Kennen để tạo thành 1 đội hình Kennen là bá đạo nhất.

Các bạn có thể kết hợp được với các vị tướng cùng thuộc Tộc/Hệ với Kennen dưới đây:

  • Các tướng Nhẫn Giả

nhẫn giả dtcl

Nhẫn Giả được nhận thêm STĐĐ và STKN, hiệu ứng này chỉ được kích hoạt khi đội hình có 1 hoặc 4 Nhẫn Giả.

  • 1 Nhẫn Giả: 40 STĐĐ và STKN.
  • 4 Nhẫn Giả:  140 STĐĐ và STKN.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi đội hình Nhẫn Giả Đại Sư ĐTCL mùa 4

  • Các tướng Hộ Pháp

hộ pháp dtcl

Đầu trận chiến, tướng Hộ Pháp sẽ tạo cho bản thân và đồng minh bên cạnh 1 lá chắn. Lá chắn này sẽ mạnh hơn 50% ở trên bản thân tướng Hộ Pháp.

  • 2 Hộ Pháp: 150 lá chắn trong 8 giây.

  • 4 Hộ Pháp: 200 lá chắn trong 10 giây.

  • 6 Hộ Pháp: 250 lá chắn trong 12 giây.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi đội hình 6 Hộ Pháp ĐTCL Mùa 4.5

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được cách lên đồ chuẩn nhất cho Kennen để có thể gánh team dễ dàng hơn trong mỗi trận đâu ĐTCL căng thẳng. Chúc các bạn leo rank thành công trong DTCL mùa 4.5.