Cách lên đồ Kindred ĐTCL mùa 4.5 gánh team, trang bị thế giới nhất

Kindred là vị tướng ĐTCL mạnh mẽ nhất với khả năng gây sát thương lớn lên một mục tiêu và thả diều đối thủ cực tốt. Ngay khi xuất hiện trong DTCL mùa 4, vị tướng này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng với chơi với sức mạnh của mình. Chỉ cần được ghép đủ các trạng bị chuẩn xác nhất thì Kindred hoàn toàn có thể gánh team. Vậy những trang bị cần thiết cho Kindred DTCL là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về vị tướng này sau đây.

1. Tổng quan về Kindred ĐTCL mùa 4.5

1.1 Thông số chi tiết

  • Tộc hệ DTCL: Linh Hồn – Đao Phủ.

  • Giá tiền: 3 vàng.

  • Tầm đánh: 3.

  • Tốc độ đánh: 0.8.

  • Mana: 0/35.
  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 650 1170 2106
Giáp 20 20 20
Kháng phép 20 20 20
Sát thương vật lý 70 126 227
DPS 56 101 181


1.2 Kỹ năng

Sói mê hoặc mục tiêu của Kindred, gây sát thương phép và giảm 50% khả năng hồi máu cho mục tiêu trong 5 giây, trong khi Cừu nhảy ra khỏi mục tiêu.

  • Sát Thương: 400 / 600 / 1000.

2. Cách lên đồ Kindred ĐTCL mùa 4.5

Bộ trang bị chuẩn thế giới nhất cho Kindred:

11 Bùa xanh: Khi sử dụng kỹ năng, hồi lại 20 năng lượng cho Kindred.

11 Vô cực kiếm: Nhận thêm 75% tỉ lệ chí mạng. Nếu tỉ lệ chí mạng tổng vượt quá 100% thì cộng thêm 1% sát thương chí mạng.

Găng Găng tay Bảo Thạch: Kỹ năng có thể gây chí mạng và chủ sở hữu nhận thêm 40% sát thương chí mạng.

Các trang bị có thể lựa chọn để thay thế:

Bàn tay công lý Bàn Tay Công Lý: Kindred sẽ được gia tăng sát thương cộng thêm hoặc tăng mạnh khả năng hồi máu.

11 Mũ phù thủy: Tăng thêm 50 sát thương kỹ năng.

>>> Xem thêm: Công thức ghép đồ ĐTCL mùa 4

3. Đội hình ĐTCL kết hợp tốt nhất với Kindred

Là một tướng 3 vàng thuộc tộc hệ là Linh Hồn, Đao Phủ, Kindred luôn là một lựa chọn gánh team mạnh mẽ. Hãy tận dụng sự kết hợp các tộc/hệ của Kindred để tạo thành 1 đội hình Kindred là bá đạo nhất.

Các bạn có thể kết hợp được với các vị tướng cùng thuộc Tộc/Hệ với Kindred dưới đây:

  • Các tướng Linh Hồn

linh hồn dtcl

Khi tướng Linh hồn sử dụng kỹ năng, đội hình sẽ nhận thêm tốc độ đánh dựa trên năng lượng tiêu hao của kỹ năng.

  • (2): 20% năng lượng tiêu hao

  • (4): 40% năng lượng tiêu hao

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chơi đội hình Linh Hồn Đao Phủ ĐTCL Mùa 4.5

  • Các tướng Đao Phủ

tướng đao phủ

Các đòn đánh cơ bản và phép thuật của Đao phủ luôn tấn công các mục tiêu dưới ngưỡng máu nhất định.

  • (2) 33% máu.

  • (3) 66% máu.

  • (4) 99% máu.

>>> Xem thêm:

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được cách lên đồ chuẩn nhất cho Kindred để có thể gánh team dễ dàng hơn trong mỗi trận đâu ĐTCL căng thẳng. Chúc các bạn leo rank thành công trong DTCL mùa 4.5.