Cách lên đồ Leesin ĐTCL mùa 4.5 gánh team, trang bị thế giới nhất

Leesin là vị tướng ĐTCL mạnh mẽ nhất với khả năng gây sát thương và đá văng mục tiêu ra khỏi sàn đấu. Ngay khi xuất hiện trong DTCL mùa 4, vị tướng này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng với chơi với sức mạnh của mình. Chỉ cần được ghép đủ các trạng bị chuẩn xác nhất thì Leesin hoàn toàn có thể gánh team. Vậy những trang bị cần thiết cho Leesin DTCL là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về vị tướng này sau đây.

1. Tổng quan về Leesin ĐTCL mùa 4.5

1.1 Thông số chi tiết

  • Tộc hệ DTCL: Song Đấu – Thánh Thần.

  • Giá tiền: 5 vàng.

  • Tầm đánh: 1.

  • Tốc độ đánh: 0.85.

  • Mana: 0/40.
  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 1000 1800 3240
Giáp 50 50 50
Kháng phép 50 50 50
Sát thương vật lý 50 90 162
DPS 43 77 138


1.2 Kỹ năng

Lee Sin đá một tướng địch ra phía văng ra ngoài rìa chiến trương, gây sát thương phép và làm choáng tướng đó. Nếu kẻ thù còn sống thì Lee Sin sẽ lao lại gần mục tiêu. Ngoài ra khi tướng bị đá văng va trúng một tướng địch khác thì tướng bị va trúng sẽ chịu nửa sát thương phép và bị làm choáng 1 giây.

  • Sát thương : 200 / 375 / 1000.

  • Thời gian choáng : 2 / 3 / 10.

2. Cách lên đồ Leesin ĐTCL mùa 4.5

Bộ trang bị chuẩn thế giới nhất cho Leesin:

11 Bùa Xanh: Hồi lại 20 năng lượng khi dùng kỹ năng.

11 Giáp Thiên Thần: Khi tướng bị hạ gục lần đầu tiên sẽ hồi sinh trở lại trận đấu với 400 máu. Không tính những lần chết sau. Ngoài ra còn giúp tăng 15 sát thương vật lý và 25 kháng sát thương vật lý.

11 Đại Bác Liên Thanh: Tăng 200% phạm vị ra đòn và đánh thường không thể trượt.

Các trang bị có thể lựa chọn để thay thế:

Kiếm súng Hextech Kiếm Súng Hextech: Với Kiếm Súng Hextech, khi Lee sử dụng kỹ năng sẽ vừa có thể tạo giáp, vừa có thể gây sát thương lại có thể hồi lại máu đã mất.

Áo choàng thuỷ ngân Áo Choàng Thuỷ Ngân: Món trang bị này sẽ tạo điều kiện giúp Leesin có thể thoải mái tấn công kẻ địch, nhờ vào khả năng miễn nhiễm khống chế trong vòng 10s sau khi trận đấu được bắt đầu.

11 Vuốt Rồng: Giảm sát thương phép phải chịu đi 60%.

>>> Xem thêm: Công thức ghép đồ ĐTCL mùa 4

3. Đội hình kết hợp tốt nhất với Lee Sin

Là một tướng 5 vàng thuộc tộc hệ là Song Đấu – Thánh Thần, Leesin luôn là một lựa chọn gánh team mạnh mẽ. Hãy tận dụng sự kết hợp các tộc/hệ của Leesin để tạo thành 1 đội hình Leesin là bá đạo nhất.

Các bạn có thể kết hợp được với các vị tướng cùng thuộc Tộc/Hệ với Leesin dưới đây:

  • Các tướng Song Đấu

song-đấu-dtcl

 Tướng Song Đấu di chuyển nhanh hơn. Đòn đánh của tướng Song Đấu tăng Tốc Độ Đánh, tối đa 8 lần.

  • (2) +15% Tốc Độ Đánh mỗi Cộng dồn.

  • (4) +25% Tốc Độ Đánh mỗi Cộng dồn.

  • (6) +40% Tốc Độ Đánh mỗi Cộng dồn.

  • (8) +60% Tốc Độ Đánh mỗi Cộng dồn.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chơi đội hình Yasuo Song Đấu ĐTCL mùa 4

  • Các tướng Thánh Thần

thánh-thần-dtcl

Sau khi tấn công 6 lần, hoặc máu giảm xuống dưới 50%, Thánh Thần sẽ thăng hoa, giảm sát thương nhận vào đồng thời gây thêm sát thương chuẩn theo % trong 6 giây

  • 2 Thánh Thần: 35%.

  • 4 Thánh Thần: 45%.

  • 6 Thánh Thần: 55%.

  • 8 Thánh Thần: 65%.

>>> Xem thêm: 

Hi vọng nhưng thông tin trên sẽ giúp bạn có được cách lên đồ chuẩn nhất cho Leesin để có thể gánh team dễ dàng hơn trong mỗi trận đâu ĐTCL căng thẳng. Chúc các bạn leo rank thành công trong DTCL mùa 4.5.