Cách lên đồ Morgana ĐTCL mùa 4.5 gánh team, trang bị thế giới nhất

Morgana luôn được biết đến là vị tướng mạnh mẽ trong DTCL với khả năng gây sát thương lớn trên diện rộng. Ngay khi xuất hiện trong DTCL mùa 4, vị tướng này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng với chơi với sức mạnh của mình. Chỉ cần được ghép đủ các trạng bị chuẩn xác nhất thì Morgana hoàn toàn có thể gánh team. Vậy những trang bị cần thiết cho Morgana DTCL là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về vị tướng này sau đây.

1. Tổng quan về Morgana ĐTCL mùa 4.5

1.1 Thông số chi tiết

  • Tộc hệ DTCL: Hấp Huyết – Khai Sáng.

  • Giá tiền: 4 vàng.

  • Tầm đánh: 3.

  • Tốc độ đánh: 0.7.

  • Mana: 60/120.
  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 750 1350 2430
Giáp 30 30 30
Kháng phép 60 60 60
Sát thương vật lý 50 90 162
DPS 35 63 113

 

1.2 Kỹ năng

Morgana triệu hồi một vùng tối ngẫu nhiên, gây sát thương phép cho tất cả kẻ địch có trong vòng hơn 5 giây và giảm 40% sức mạnh công kích trong thời gian này.

  • Sát thương Phép Thuật: 250 / 400 / 1600.

2. Cách lên đồ Morgana ĐTCL mùa 4.5

Bộ trang bị chuẩn thế giới nhất cho Morgana:

Quỷ Thư Morello Quỷ Thư Morello: Với Quỷ Thư Morello, những vòng tròn ma pháp mà Morgana tạo ra sẽ có thể gây thêm sát thương phép dựa trên phần trăm máu tối đa của mục tiêu. Ngoài ra, nó còn giúp giảm đi 50% khả năng hồi máu của những mục tiêu trúng chiêu.

Găng bảo thạch Găng Bảo Thạch: Ngoài Quỷ Thư Morello, Găng Bảo Thạch là món trang bị rất cần thiết để giúp những vòng tròn ma pháp của Morgana thêm phần mạnh mẽ thông qua khả năng chí mạng kỹ năng mà nó mang lại.

Chén ân huệ Chén Ân Huệ: Chén Ân Huệ sẽ giúp cho những đồng minh cùng hàng, đứng bên cạnh Morgana được tăng thêm 30 sức mạnh phép thuật trong suốt trận đấu.

Hoặc Bùa xanh Bùa Xanh sẽ giúp năng lượng của vị tướng này được một cách nhanh chóng. Qua đó giúp Morgana có thể hồi lại kỹ năng nhanh hơn.

>>> Xem thêm: Công thức ghép đồ ĐTCL mùa 4

3. Đội hình kết hợp tốt nhất với Morgana

Là một tướng thuộc tộc hệ Hấp Huyết – Khai Sáng, Morgana luôn là một lựa chọn gánh team mạnh mẽ. Hãy tận dụng sự kết hợp các tộc/hệ của Morgana để tạo thành 1 đội hình Morgana là bá đạo nhất.

Các bạn có thể kết hợp được với các vị tướng cùng thuộc Tộc/Hệ với Morgana dưới đây:

  • Các tướng Hấp Huyết

hấp-huyết-đtcl

 

Tất cả các đồng minh đều hồi phục theo sát thương gây ra bởi phép thuật và đòn tấn công.

  • 2 Hấp Huyết: 10% cho Đồng minh, 40% cho tướng Hấp Huyết.

  • 4 Hấp Huyết: 25% cho Đồng minh, 100% cho tướng Hấp Huyết.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi đội hình Hấp Huyết Khai Sáng ĐTCL Mùa 4.5

  • Các tướng Khai Sáng

khai-sáng-dtcl

Tướng Khai Sáng được tăng tốc độ hồi năng lượng.

  • 2 Khai Sáng: 50% mana.

  • 4 Khai Sáng: 100% mana.

  • 6 Khai Sáng: 150% mana.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chơi đội hình Khai Sáng ĐTCL mùa 4

Hi vọng nhưng thông tin trên sẽ giúp bạn có được cách lên đồ chuẩn nhất cho Morgana để có thể gánh team dễ dàng hơn trong mỗi trận đâu ĐTCL căng thẳng. Chúc các bạn leo rank thành công trong DTCL mùa 4.5.