Cách lên đồ Nasus ĐTCL mùa 4.5 gánh team, trang bị thế giới nhất

Nasus luôn được biết đến là vị tướng mạnh mẽ trong DTCL với khả năng chống chịu cực tốt và sát thương cũng rất lớn. Ngay khi xuất hiện trong DTCL mùa 4, vị tướng này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng với chơi với sức mạnh của mình. Chỉ cần được ghép đủ các trạng bị chuẩn xác nhất thì Nasus hoàn toàn có thể gánh team. Vậy những trang bị cần thiết cho Nasus DTCL là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về vị tướng này sau đây.

1. Tổng quan về Nasus ĐTCL mùa 4.5

1.1 Thông số chi tiết

  • Tộc hệ DTCL: Hấp Huyết – Thánh thần.

  • Giá tiền: 1 vàng.

  • Tầm đánh: 1.

  • Tốc độ đánh: 0.65.

  • Mana: 0/60.
  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 650 1170 2106
Giáp 50 50 50
Kháng phép 50 50 50
Sát thương vật lý 45 81 146
DPS 29 53 85

 

1.2 Kỹ năng

Nasus làm kẻ địch có phần trăm máu cao nhất làm khô kẻ địch, gây sát thương phép trong 5 giây và làm chậm 50% tốc độ đánh và tốc độ di chuyển của chúng trong thời gian này.

  • Sát thương : 400 / 600 / 850.

2. Cách lên đồ Nasus ĐTCL mùa 4.5

Bộ trang bị chuẩn thế giới nhất cho Nasus:

11 Giáp gai: Chặn sát thương cộng thêm từ đòn đánh chí mạng. Khi bị trúng đòn đánh thường gây 100/100/150 sát thương phép lên tất cả kẻ địch xung quanh (mỗi 2.5 giây một lần)

11 Thú tượng Thach giáp: Cứ mỗi kẻ địch tấn công chủ sở hữu thì chủ sẽ nhận thêm 15 giáp và 15 kháng phép

11 Áo choàng lửa: Cứ mỗi 2 giây một kẻ địch ngẫu nhiên trong phạm vi 2 ô sẽ bị thiêu đốt chịu sát thương tương đương 25% máu lớn nhất của mục tiêu trong 10 giây đồng thời giảm hồi máu của kẻ thù đi 50%

>>> Xem thêm: Công thức ghép đồ ĐTCL mùa 4

3. Đội hình kết hợp tốt nhất với Nasus

Là một tướng thuộc tộc hệ Hấp Huyết – Thánh thần, Nasus luôn là một lựa chọn gánh team mạnh mẽ. Hãy tận dụng sự kết hợp các tộc/hệ của Nasus để tạo thành 1 đội hình Nasus là bá đạo nhất.

Các bạn có thể kết hợp được với các vị tướng cùng thuộc Tộc/Hệ với Nasus dưới đây:

  • Các tướng Hấp Huyết

hấp-huyết-đtcl

 

Tất cả các đồng minh đều hồi phục theo sát thương gây ra bởi phép thuật và đòn tấn công.

  • 2 Hấp Huyết: 10% cho Đồng minh, 40% cho tướng Hấp Huyết.

  • 4 Hấp Huyết: 25% cho Đồng minh, 100% cho tướng Hấp Huyết.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi đội hình Hấp Huyết Khai Sáng ĐTCL Mùa 4.5

  • Các tướng Thánh Thần

thánh-thần-dtcl

 

Sau khi tấn công 6 lần, hoặc máu giảm xuống dưới 50%, Thánh Thần sẽ thăng hoa, giảm sát thương nhận vào đồng thời gây thêm sát thương chuẩn theo % trong 6 giây

  • 2 Thánh Thần: 35%.

  • 4 Thánh Thần: 45%.

  • 6 Thánh Thần: 55%.

  • 8 Thánh Thần: 65%.

>>> Xem thêm: 

Hi vọng nhưng thông tin trên sẽ giúp bạn có được cách lên đồ chuẩn nhất cho Nasus để có thể gánh team dễ dàng hơn trong mỗi trận đâu ĐTCL căng thẳng. Chúc các bạn leo rank thành công trong DTCL mùa 4.5.