Cách lên đồ Neeko ĐTCL mùa 4.5 gánh team, trang bị thế giới nhất

Neeko là vị tướng ĐTCL mạnh mẽ nhất với khả năng gây sát thương diện rộng lớn. Với kỹ năng nở hoa của mình lượng sát thương gây ra của Neeko còn được tăng lên rất nhiều với 3 lần nổ và diện tích tác động cũng sẽ được mở rộng dần. Ngay khi xuất hiện trong DTCL mùa 4, vị tướng này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng với chơi với sức mạnh của mình. Chỉ cần được ghép đủ các trạng bị chuẩn xác nhất thì Neeko hoàn toàn có thể gánh team. Vậy những trang bị cần thiết cho Neeko DTCL là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về vị tướng này sau đây.

1. Tổng quan về Neeko ĐTCL mùa 4.5

1.1 Thông số chi tiết

  • Tộc hệ DTCL: Truyền Thuyết – Bí Ẩn.

  • Giá tiền: 3 vàng.

  • Tầm đánh: 3.

  • Tốc độ đánh: 0.7.

  • Mana: 0/70.
  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 700 1260 2268
Giáp 20 20 20
Kháng phép 20 20 20
Sát thương vật lý 45 81 146
DPS 31 57 102


1.2 Kỹ năng

Neeko ném một hạt giống vào mục tiêu ngẫu nhiên phát nổ gây sát thương phép ba lần, với mỗi vụ nổ tăng bán kính thêm một ô. Phần thưởng huyền thoại: Vụ nổ thứ ba được cường hóa gây sát thương phép tăng lên.

  • Sát thương: 200 / 300 / 400.
  • Sát thương huyền thoại: 300 / 450 / 600.

2. Cách lên đồ Neeko ĐTCL mùa 4.5

Bộ trang bị chuẩn thế giới nhất cho Neeko:

Bùa Xanh

Găng Bảo Thạch

Giáp Thiên Thần

>>> Xem thêm: Công thức ghép đồ ĐTCL mùa 4

3. Đội hình kết hợp tốt nhất với Neeko

Là một tướng thuộc tộc hệ Truyền Thuyết và Bí Ẩn, Neeko luôn là một lựa chọn gánh team mạnh mẽ. Hãy tận dụng sự kết hợp các tộc/hệ của Neeko để tạo thành 1 đội hình Neeko là bá đạo nhất.

Các bạn có thể kết hợp được với các vị tướng cùng thuộc Tộc/Hệ với Neeko dưới đây:

  • Các tướng Truyền Thuyết

truyền thuyết dtcl

  • (3) Kỹ năng của tướng Truyền Thuyết sẽ có thêm hiệu ứng đặc biệt.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi đội hình Tiên Phong Bí Ẩn ĐTCL Mùa 4.5

  • Các tướng Bí Ẩn

bí ẩn dtcl

Tất cả đồng minh được tăng Kháng Phép.

  • (2) 40 Kháng Phép.
  • (4) 120 Kháng Phép.
  • (6) 300 Kháng Phép.

>>> Xem thêm: 

Hi vọng nhưng thông tin trên sẽ giúp bạn có được cách lên đồ chuẩn nhất cho Neeko để có thể gánh team dễ dàng hơn trong mỗi trận đâu ĐTCL căng thẳng. Chúc các bạn leo rank thành công trong DTCL mùa 4.5.