Cách lên đồ Nidalee ĐTCL mùa 4.5 gánh team, trang bị thế giới nhất

Nidalee được biết đến là vị tướng khả năng gây sát thương cực ảo với kỹ năng ném giáo của mình nhưng lại chỉ có giá 1 vàng. Vì vậy, ngay khi xuất hiện trong DTCL mùa 4.5, vị tướng này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng với chơi với sức mạnh của mình. Chỉ cần được ghép đủ các trạng bị chuẩn xác nhất thì Nidalee hoàn toàn có thể gánh team. Vậy những trang bị cần thiết cho Nidalee DTCL là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về vị tướng này sau đây.

1. Tổng quan về Nidalee ĐTCL mùa 4.5

1.1 Thông số chi tiết

  • Tộc hệ DTCL: Chiến Tướng – Thiện Xạ.

  • Giá tiền: 1 vàng.

  • Tầm đánh: 4.

  • Tốc độ đánh: 0.7.

  • Mana: 0/70.
  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 550 990 1782
Giáp 30 30 30
Kháng phép 20 20 20
Sát thương vật lý 45 81 146
DPS 32 57 102

 

1.2 Kỹ năng

Nidalee ném Lao vào kẻ địch ở xa nhất, gây sát thương phép cộng 20% mỗi lần di chuyển.

  • Sát thương : 225 / 350 / 600.

2. Cách lên đồ Nidalee ĐTCL mùa 4.5

Bộ trang bị chuẩn thế giới nhất cho Nidalee:

11 Găng tay Bảo Thạch: Kỹ năng có thể gây chí mạng và chủ sở hữu nhận thêm 40% sát thương chí mạng.

11 Ngọn giáo Shojin: Hồi 5 năng lượng cho mỗi đòn đánh của chủ sở hữu.

11 Mũ Phù Thủy Rabadon: Tăng 50 sát thương kỹ năng.

Hoặc 11 Vô cực kiếm: Nhận thêm 75% tỉ lệ chí mạng. Nếu tỉ lệ chí mạng trên 100% thì chủ sở hữu sẽ nhận thêm 1% vào sát thương chí mạng.

>>> Xem thêm: Công thức ghép đồ ĐTCL mùa 4

3. Đội hình kết hợp tốt nhất với Nidalee

Là một tướng thuộc tộc hệ Chiến Tướng – Thiện Xạ, Nidalee luôn là một lựa chọn gánh team mạnh mẽ. Hãy tận dụng sự kết hợp các tộc/hệ của Nidalee để tạo thành 1 đội hình Nidalee là bá đạo nhất.

Các bạn có thể kết hợp được với các vị tướng cùng thuộc Tộc/Hệ với Nidalee dưới đây:

  • Các tướng Chiến Tướng

chiến-tướng-dtcl

Chiến Tướng được nhận thêm máu và sát thương kỹ năng. Mỗi vòng thắng có tham gia sẽ cộng thêm chỉ số này 10%. Cộng dồn tối đa 5 lần.

  • 3 Chiến Tướng: 250 máu và 25 sát thương kỹ năng.

  • 6 Chiến Tướng: 500 máu và 50 sát thương kỹ năng.

  • 9 Chiến Tướng: 850 máu và 85 sát thương kỹ năng.

>>> Xem thêm:

  • Các tướng Thiện Xạ

thiện-xạ-dtcl

Đòn đánh và kỹ năng của các tướng Thiện Xạ sẽ nảy bật sang mục tiêu kế tiếp và giảm sát thương.

  • 2 Thiện Xạ: 1 lần nảy với 65% sát thương giảm

  • 4 Thiện Xạ: 2 lần nảy với 50% sát thương giảm

  • 6 Thiện Xạ: 3 lần nảy với 35% sát thương giảm

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi đội hình Chiến Tướng Thiện Xạ ĐTCL Mùa 4.5

Hi vọng nhưng thông tin trên sẽ giúp bạn có được cách lên đồ chuẩn nhất cho Nidalee để có thể gánh team dễ dàng hơn trong mỗi trận đâu ĐTCL căng thẳng. Chúc các bạn leo rank thành công trong DTCL mùa 4.5.