Cách lên đồ Nunu ĐTCL mùa 4.5 gánh team, trang bị thế giới nhất

Nunu luôn được biết đến là vị tướng Đấu Sĩ mạnh mẽ nhất với khả năng gây sát thương chuẩn dựa theo phần trăm máu của mục tiêu. Thậm chí, Nunu còn có thể điều khiển Willump nuốt trọn những đối thủ còn thấp. Ngay khi xuất hiện trong DTCL mùa 4, vị tướng này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng với chơi với sức mạnh của mình. Chỉ cần được ghép đủ các trạng bị chuẩn xác nhất thì Nunu hoàn toàn có thể gánh team. Vậy những trang bị cần thiết cho Nunu DTCL là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về vị tướng này sau đây.

1. Tổng quan về Nunu ĐTCL mùa 4.5

1.1 Thông số chi tiết

  • Tộc hệ DTCL: Thần Rừng – Đấu Sĩ.

  • Giá tiền: 3 vàng.

  • Tầm đánh: 1.

  • Tốc độ đánh: 0.55.

  • Mana: 0/85.
  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 750 1350 2430
Giáp 50 50 50
Kháng phép 30 30 30
Sát thương vật lý 65 117 211
DPS 36 64 116

 

1.2 Kỹ năng

Nunu chỉ huy Willump tấn công và cắn mục tiêu, gây sát thương phép cho kẻ địch. Trong trường hợp nếu mục tiêu có lượng máu ít hơn Willump, sát thương của vị tướng này sẽ được tăng thêm 50% và chuyển từ sát thương phép thuật sang thành sát thương chuẩn. 

  • Sát thương Willump gây ra: 375 / 650 / 1200.

2. Cách lên đồ Nunu ĐTCL mùa 4.5

Bộ trang bị chuẩn thế giới nhất cho Nunu:

Áo choàng lửa Áo Choàng Lửa: Là một vị tướng đỡ đòn, Nunu luôn đóng vai trò tiên phong và thường xuyên đứng giữa số đông quân địch. Việc trang bị Áo Choàng Lửa sẽ giúp Nunu được gia tăng khả năng chống chịu, đồng thời thiêu đốt 20% máu của 2 kẻ địch ngẫu nhiên xung quanh vị tướng này và khiến chúng giảm thêm 50% khả năng hồi phục.

Hoặc Giáp máu Warmongs Giáp Máu Warmog: với món trang bị này, Nunu sẽ được tăng mạnh lượng máu cũng như tăng khả năng hồi phục. Qua đó, giúp lượng máu của Nunu có thể dễ dàng cao hơn kẻ địch và khi kích hoạt kỹ năng, vị tướng này sẽ được tăng sát thương cũng như chuyển từ sát thương phép sang sát thương chuẩn. 

Thú Tượng Thạch Giáp ThúTượng Thạch Giáp: Là trang bị tốt nhất cho những vị tướng chống chịu trong DTCL mùa 4. Thú Tượng Thạch Giáp sẽ giúp chủ sở hữu của nó tăng mạnh giáp và giáp phép dựa trên số lượng kẻ địch đang tấn công.

Hoặc Giáp Gai Giáp Gai: Để giúp Nunu có thêm khả năng chống chịu, việc trang bị cho vị tướng này một Giáp Gai là rất phù hợp. Bởi không chỉ giúp Nunu tăng mạnh giáp, mà Giáp Gai còn giúp vị tướng này phản lại sát thương lên kẻ địch xung quanh. Cũng như loại bỏ sát thương cộng thêm từ những đòn tấn công chí mạng từ kẻ địch.

11 Kiếm súng Hextech: Hồi lại máu bằng 33% sát thương gây ra, lượng máu hồi dư sẽ chuyển thành lá chắn giúp chặn 400 sát thương.

>>> Xem thêm: Công thức ghép đồ ĐTCL mùa 4

3. Đội hình kết hợp tốt nhất với Nunu

Là một tướng thuộc tộc hệ Thần Rừng và Đấu Sĩ, Nunu luôn là một lựa chọn gánh team mạnh mẽ. Hãy tận dụng sự kết hợp các tộc/hệ của Nunu để tạo thành 1 đội hình Nunu là bá đạo nhất.

Các bạn có thể kết hợp được với các vị tướng cùng thuộc Tộc/Hệ với Nunu dưới đây:

  • Các tướng Thần Rừng

tướng-thần-rừng

Mỗi hai giây, tất cả các tướng của Thần Rừng đều tăng trưởng, nhận thêm chỉ số. Hiệu ứng này cộng dồn tối đa năm lần.

  • (3) 15 Giáp và Kháng phép, 5 Sát thương Công và Sức mạnh Phép thuật.

  • (6) 25 Giáp và Kháng phép, 10 Sát thương Công và Sức mạnh Phép thuật.

  • (9) 40 Giáp và Kháng phép, 20 Sát thương và Sức mạnh Phép thuật.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi đội hình 6 Thần Rừng và Pháp Sư ĐTCL mùa 4

  • Các tướng Đấu Sĩ

đấu sĩ dtcl

Các tướng Đấu Sũ được tăng máu tối đa và sát thương cơ bản:

  • 2: 400 máu + 10 sát thương cơ bản.

  • 4: 700 máu + 20 sát thương cơ bản.

  • 6: 1100 máu + 60 sát thương cơ bản.

  • 8: 1500 máu + 80 sát thương cơ bản.

>>> Xem thêm: 

Hi vọng nhưng thông tin trên sẽ giúp bạn có được cách lên đồ chuẩn nhất cho Nunu để có thể gánh team dễ dàng hơn trong mỗi trận đâu ĐTCL căng thẳng. Chúc các bạn leo rank thành công trong DTCL mùa 4.5.