Cách lên đồ Olaf ĐTCL mùa 4.5 gánh team, trang bị thế giới nhất

Sau một khoảng thời gian vắng bóng, Olaf đã tái xuất trở lại trong phiên bản 4.5 của DTCL với những sự chỉnh sửa về sức mạnh cũng như kỹ năng. Chỉ cần được ghép đủ các trạng bị chuẩn xác nhất thì Olaf hoàn toàn có thể gánh team. Vậy những trang bị cần thiết cho Olaf DTCL là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về vị tướng này sau đây.

1. Tổng quan về Olaf ĐTCL mùa 4.5

1.1 Thông số chi tiết

  • Tộc hệ DTCL: Đồ Tể – Long Tộc.

  • Giá tiền: 4 vàng.

  • Tầm đánh: 1.

  • Tốc độ đánh: 0.8.

  • Mana: 0/70.
  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 900 1620 2916
Giáp 60 60 60
Kháng phép 60 60 60
Sát thương vật lý 80 144 259
DPS 64 115 207

 

1.2 Kỹ năng

Ragnorak: Olaf được tăng tốc độ đánh, miễn nhiễm với các hiệu ứng xấu tác động lên hắn. Các đòn tấn công của Olaf tạo thành hình nón trước mặt theo phần trăm sát thương vật lý trong thời gian còn lại của giao tranh.

  • Tốc độ đánh cộng thêm : 150% / 175% / 300%.

  • Sát thương : 40% / 45% / 50%.

2. Cách lên đồ Olaf ĐTCL mùa 4.5

Bộ trang bị chuẩn thế giới nhất cho Olaf:

11 Cuồng Đao: Mỗi đòn đánh thường sẽ tăng 6% tốc độ đánh, cộng dồn vô hạn.

11 Giáp Thiên Thần: Khi tướng bị hạ gục lần đầu tiên sẽ hồi sinh trở lại trận đấu với 400 máu. Không tính những lần chết sau. Ngoài ra còn giúp tăng 15 sát thương vật lý và 25 kháng sát thương vật lý.

11 Huyết Kiếm: Mỗi đòn đánh hồi máu cho chủ sở hữu bằng 40% sát thương gây ra.

>>> Xem thêm: Công thức ghép đồ ĐTCL mùa 4

3. Đội hình kết hợp tốt nhất với Olaf

Là một tướng thuộc tộc hệ Đồ Tể và Long Tộc, Olaf luôn là một lựa chọn gánh team mạnh mẽ. Bạn không cần phải biến Olaf trở thành một tộc hệ khác như Kiếm Khách ở mùa 3. Thay vào đó hãy tận dụng sự kết hợp các tộc/hệ của Olaf để tạo thành 1 đội hình Olaf là bá đạo nhất.

Các bạn có thể kết hợp được với các vị tướng cùng thuộc Tộc/Hệ với Olaf dưới đây:

  • Các tướng Đồ Tể

đồ-tể-dtcl

 

Tướng Đồ Tể nhận được thêm Hút máu khi còn thấp máu và gây thêm sát thương tăng dựa trên số máu đã mất của mục tiêu.

– (3) 15 đến 30% hút máu và sát thương thêm.

– (3) 25 đến 50% hút máu và sát thương thêm.

  • Các tướng Long Tộc

long-hồn-đtcl

Khi bắt đầu trận đấu, tướng Long Tộc có lượng máu cao nhất sẽ được ban phước. Khi được ban phước, đơn vị này nhận thêm chỉ số phụ, và mỗi đòn đánh thứ 5 bắn ra một luồng Hỏa Long, gây sát thương phép theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu. Khi bị hạ gục, sẽ chuyển sức mạnh này sang cho quân cờ Long Tộc gần bên.

– (3) 40 STKN + 40% Tốc Độ Đánh; Hỏa Long gây sát thương tương đương 40% máu tối đa.

– (6) 80 STKN + 80% Tốc Độ Đánh; Hỏa Long gây sát thương tương đương 80% máu tối đa.

– (9) 200 STKN + 200% Tốc Độ Đánh; Hỏa Long gây sát thương tương đương 200% máu tối đa.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chơi đội hình Long Tộc ĐTCL Mùa 4.5

Hi vọng nhưng thông tin trên sẽ giúp bạn có được cách lên đồ chuẩn nhất cho Olaf để có thể gánh team dễ dàng hơn trong mỗi trận đâu ĐTCL căng thẳng. Chúc các bạn leo rank thành công trong mùa ĐTCL 4.