Cách lên đồ Sejuani ĐTCL mùa 4.5 gánh team, trang bị thế giới nhất

Sejuani là vị tướng ĐTCL mạnh mẽ với khả năng chống chịu tốt, cùng với đó là kỹ năng gây hiệu ứng khống chế diện rộng. Ngay khi xuất hiện trong DTCL mùa 4, vị tướng này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng với chơi với sức mạnh của mình. Chỉ cần được ghép đủ các trạng bị chuẩn xác nhất thì Sejuani hoàn toàn có thể gánh team. Vậy những trang bị cần thiết cho Sejuani DTCL là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về vị tướng này sau đây.

1. Tổng quan về Sejuani ĐTCL mùa 4.5

1.1 Thông số chi tiết

  • Tộc hệ DTCL: Thần Tài – Tiên Phong.

  • Giá tiền: 4 vàng.

  • Tầm đánh: 1.

  • Tốc độ đánh: 0.25.

  • Mana: 80/130.
  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 1000 1800 3240
Giáp 60 60 60
Kháng phép 40 40 40
Sát thương vật lý 45 81 146
DPS 25 45 80


1.2 Kỹ năng

Sejuani đốt một quả pháo khổng lồ, sau một thời gian phát nổ gây sát thương phép trong một phạm vi lớn. Những kẻ địch trúng kỹ năng sẽ bị làm choáng trong một khoảng thời gian.

  • Sát thương: 100 / 175 / 250.

  • Thời gian làm choáng: 2s / 4s / 6s.

2. Cách lên đồ Sejuani ĐTCL mùa 4.5

Bộ trang bị chuẩn thế giới nhất cho Sejuani:

Quỷ Thư Morello Quỷ Thư Morello: Với khả năng gây sát thương diện rộng của Sejuani, khi kết hợp cùng Quỷ Thư Morello sẽ khiến cho một lượng lớn kẻ địch trúng chiêu chịu nhiều sát thương hơn. Đồng thời làm giảm mạnh khả năng hồi máu của mục tiêu đó lên đến 50%.

Vuốt Rồng Vuốt Rồng: Giúp Sejuani tăng mạnh khả năng kháng phép lên đến 66%.

Giáp Gai Giáp Gai: Cho Sejuani một lượng giáp lớn, phản lại sát thương nhận vào thành sát thương phép cho những mục tiêu lân cận. Ngoài ra, Giáp Gai còn giúp Sejuani loại trừ đi lượng sát thương cộng thêm từ những đòn chí mạng.

Các trang bị có thể lựa chọn để thay thế:

Tim băng Tim Băng giúp tăng lượng năng lượng được hồi cũng như làm chậm và giảm tốc đánh của những kẻ địch xung quanh Sejuani.

Thú Tượng Thạch Giáp Thú Tượng Thạch Giáp mang lại cho Sejuani một lượng giáp cũng như giáp phép cực lớn, dựa trên số lượng mục tiêu tấn công Sejuani.

Áo choàng lửa Áo Choàng Lửa giúp Sejuani có thể gây thêm sát thương thiêu đốt cho những kẻ địch xung quanh mình.

>>> Xem thêm: Công thức ghép đồ ĐTCL mùa 4

3. Đội hình ĐTCL kết hợp tốt nhất với Sejuani

Là một tướng 5 vàng thuộc tộc hệ là Thần Tài, Tiên Phong, Sejuani luôn là một lựa chọn gánh team mạnh mẽ. Hãy tận dụng sự kết hợp các tộc/hệ của Sejuani để tạo thành 1 đội hình Sejuani là bá đạo nhất.

Các bạn có thể kết hợp được với các vị tướng cùng thuộc Tộc/Hệ với Sejuani dưới đây:

  • Các tướng Thần Tài

thần tài dtcl

  • 3 Thần Tài: Chiến thắng ở mỗi vòng đấu sẽ cho bạn một hộp vật phẩm. Nếu càng lâu không nhận được hộp, phần thưởng sẽ càng lớn.

  • 6 Thần Tài: Chiến thắng sẽ nhận được hộp vật phẩm với chiến lợi phẩm cực hiếm.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chơi đội hình Thần Tài hack tiền ĐTCL mùa 4

  • Các tướng Tiên Phong

tien phong dtcl

Các tướng Tiên Phong được nhận thêm Giáp:

  • 2 Tiên Phong: 120 Giáp.

  • 4 Tiên Phong: 300 Giáp.

  • 6 Tiên Phong: 750 Giáp.

  • 8 Tiên Phong: 2000 Giáp.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi đội hình Tiên Phong Bí Ẩn ĐTCL Mùa 4.5

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được cách lên đồ chuẩn nhất cho Sejuani để có thể gánh team dễ dàng hơn trong mỗi trận đâu ĐTCL căng thẳng. Chúc các bạn leo rank thành công trong DTCL mùa 4.5.