Cách lên đồ Sett ĐTCL mùa 4.5 gánh team, trang bị thế giới nhất

Sett là vị tướng ĐTCL mạnh mẽ nhất với khả năng gây sát thương lớn diện rộng. Chỉ cần một lần sử dụng kỹ năng của mình, Sett có thể quét sạch cả một đội hình. Ngay khi xuất hiện trong DTCL mùa 4, vị tướng này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng với chơi với sức mạnh của mình. Chỉ cần được ghép đủ các trạng bị chuẩn xác nhất thì Sett hoàn toàn có thể gánh team. Vậy những trang bị cần thiết cho Sett DTCL là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về vị tướng này sau đây.

1. Tổng quan về Sett ĐTCL mùa 4.5

1.1 Thông số chi tiết

  • Tộc hệ DTCL: Đấu Sĩ – Đại Ca.

  • Giá tiền: 5 vàng.

  • Tầm đánh: 1.

  • Tốc độ đánh: 0.75.

  • Mana: 100/175.
  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 1100 1980 3564
Giáp 60 60 60
Kháng phép 30 30 30
Sát thương vật lý 60 108 194
DPS 45 81 146


1.2 Kỹ năng

Sett nắm lấy mục tiêu và dồn chúng về phía trước, gây sát thương dựa trên lượng máu tối đa của mục tiêu thành sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong một khu vực rộng lớn. Kẻ địch ở xa tâm chấn sẽ chịu ít sát thương hơn.

  • Sát thương: 30% / 40% / 100%.

2. Cách lên đồ Sett ĐTCL mùa 4.5

Bộ trang bị chuẩn thế giới nhất cho Sett:

Găng bảo thạch Găng Bảo Thạch: Những cú đấm đầy chấn động của Settt là yếu tố chính giúp vị tướng này có thể cân cả team địch. Với Găng Bảo Thạch, những cú đấm ấy đã uy lực nay sẽ còn uy lực hơn bởi khả năng gây sát thương chí mạng mà món trang bị này mang lại.

Bàn tay công lý Bàn Tay Công Lý: Sett sẽ được gia tăng sát thương cộng thêm hoặc tăng mạnh khả năng hồi máu.

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần để mang đến cho Sett một lần tái sinh. Giúp cô nàng có thể tồn tại lâu hơn trong trận đấu và gây cho kẻ địch hàng tấn sát thương.

Các trang bị có thể lựa chọn để thay thế:

Nỏ sét Nỏ Sét: Nỏ Sét sẽ giúp Settt có thể gây thêm sát thương cho kẻ địch nhờ vào khả năng làm giảm đi 40% kháng phép. Ngoài ra, nó còn giúp Settt có thể gây thêm sát thương giật điện bằng 225% năng lượng tối đa mà Settt sở hữu.

Áo choàng lửa Áo Choàng Lửa: Với Áo Choàng Lửa, Settt sẽ có thêm khả năng chống chịu. Đồng thời còn có thể gây sát thương thiêu đốt dựa trên % máu tối đa cho những kẻ địch đứng xung quanh.

>>> Xem thêm: Công thức ghép đồ ĐTCL mùa 4

3. Đội hình ĐTCL kết hợp tốt nhất với Sett

Là một tướng 3 vàng thuộc tộc hệ là Đấu Sĩ và Đại Ca, Sett luôn là một lựa chọn gánh team mạnh mẽ. Hãy tận dụng sự kết hợp các tộc/hệ của Sett để tạo thành 1 đội hình Sett là bá đạo nhất.

Các bạn có thể kết hợp được với các vị tướng cùng thuộc Tộc/Hệ với Sett dưới đây:

  • Các tướng Đấu Sĩ

đấu sĩ dtcl

Tăng máu tối đa và sát thương cơ bản của các tướng Đấu Sĩ:

  • 2 Đấu Sĩ: 400 máu + 10 sát thương cơ bản.

  • 4 Đấu Sĩ: 700 máu + 20 sát thương cơ bản.

  • 6 Đấu Sĩ: 1100 máu + 60 sát thương cơ bản.

  • 8 Đấu Sĩ: 1600 máu + 120 sát thương cơ bản.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chơi đội hình Đấu Sĩ ĐTCL Mùa 4.5

  • Các tướng Đại Ca

đại ca dtcl

Khi máu của Đại Ca tụt xuống dưới 40%, hắn sẽ rời khỏi chiến trường và bắt đầu gập bụng. Mỗi lần gập bụng sẽ hồi 15% Máu và cho 20% Tốc Độ Đánh. Nếu đã hồi đầy máu, hắn sẽ trở lại chiến trường với trạng thái Máu Chiến, chuyển toàn bộ sát thương đòn đánh và kỹ năng thành Sát Thương Chuẩn. Nếu đồng đội bị hạ gục hết trong khi đang hồi máu, hắn sẽ lập tức trở lại để chiến đấu.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được cách lên đồ chuẩn nhất cho Sett để có thể gánh team dễ dàng hơn trong mỗi trận đâu ĐTCL căng thẳng. Chúc các bạn leo rank thành công trong DTCL mùa 4.5.