Cách lên đồ Shyvana ĐTCL mùa 4.5 gánh team, trang bị thế giới nhất

Shyvana là vị tướng ĐTCL mạnh mẽ nhất với khả năng gây sát thương lớn với các đòn đánh kèm hiệu ứng của mình. Ngay khi xuất hiện trong DTCL mùa 4, vị tướng này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng với chơi với sức mạnh của mình. Chỉ cần được ghép đủ các trạng bị chuẩn xác nhất thì Shyvana hoàn toàn có thể gánh team. Vậy những trang bị cần thiết cho Shyvana DTCL là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về vị tướng này sau đây.

1. Tổng quan về Shyvana ĐTCL mùa 4.5

1.1 Thông số chi tiết

  • Tộc hệ DTCL: Đấu Sĩ – Long Tộc.

  • Giá tiền: 3 vàng.

  • Tầm đánh: 1.

  • Tốc độ đánh: 0.75.

  • Mana: 0/75.
  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 700 1260 2268
Giáp 35 35 35
Kháng phép 60 60 60
Sát thương vật lý 70 126 227
DPS 52 94 170


1.2 Kỹ năng

Shyvana hoá thân thành Dạng Rồng, giúp cô nàng nhận thêm 80% máu cũng như sát thương vật lý. Các đòn đánh cơ bản của Shyvana trong dạng này sẽ khiến kẻ thù bị thiêu đốt, gây sát thương phép trong vòng 2 giây.

  • Sát thương vật lý cộng thêm: 30 / 60 / 120.

  • Sát thương thiêu đốt: 150 / 300 / 600.

2. Cách lên đồ Shyvana ĐTCL mùa 4.5

Bộ trang bị chuẩn thế giới nhất cho Shyvana:

Cuồng cung Runaan Cuồng Cung Runaan để có thể cùng lúc tấn công được nhiều mục tiêu hơn. Khiến đội hình của team địch bị thiêu đốt và suy yếu dần.

Cuồng Đao Guinso Cuồng Đao Guinsoo giúp Shyvana có thể tăng mạnh tốc độ đánh. Từ đó giúp cô này có thể tấn công và thiêu đốt kẻ địch một cách nhanh chóng hơn.

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần để mang đến cho Shyvana một lần tái sinh. Giúp cô nàng có thể tồn tại lâu hơn trong trận đấu và gây cho kẻ địch hàng tấn sát thương.

Các trang bị có thể lựa chọn để thay thế:

Bàn tay công lý Bàn Tay Công Lý: Shyvana sẽ được gia tăng sát thương cộng thêm hoặc tăng mạnh khả năng hồi máu.

11 Áo choàng thủy ngân: Mang lại cho Shyvana khả năng miễn nhiễm khống chế trong 10 giây giao tranh.

>>> Xem thêm: Công thức ghép đồ ĐTCL mùa 4

3. Đội hình ĐTCL kết hợp tốt nhất với Shyvana

Là một tướng 3 vàng thuộc tộc hệ là Đấu Sĩ, Long Tộc, Shyvana luôn là một lựa chọn gánh team mạnh mẽ. Hãy tận dụng sự kết hợp các tộc/hệ của Shyvana để tạo thành 1 đội hình Shyvana là bá đạo nhất.

Các bạn có thể kết hợp được với các vị tướng cùng thuộc Tộc/Hệ với Shyvana dưới đây:

  • Các tướng Đấu Sĩ

đấu sĩ dtcl

Tăng máu tối đa và sát thương cơ bản của các tướng Đấu Sĩ:

  • 2 Đấu Sĩ: 400 máu + 10 sát thương cơ bản.

  • 4 Đấu Sĩ: 700 máu + 20 sát thương cơ bản.

  • 6 Đấu Sĩ: 1100 máu + 60 sát thương cơ bản.

  • 8 Đấu Sĩ: 1600 máu + 120 sát thương cơ bản.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chơi đội hình Đấu Sĩ ĐTCL Mùa 4.5

  • Các tướng Long Tộc

long tộc đtcl

 

Khi bắt đầu trận đấu, tướng Long Tộc có lượng máu cao nhất sẽ được ban phước. Khi được ban phước, đơn vị này nhận thêm chỉ số phụ, và mỗi đòn đánh thứ 5 bắn ra một luồng Hỏa Long, gây sát thương phép theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu. Khi bị hạ gục, sẽ chuyển sức mạnh này sang cho quân cờ Long Tộc gần bên.

  • 3 Long Tộc: 40 STKN + 40% Tốc Độ Đánh; Hỏa Long gây sát thương tương đương 40% máu tối đa.

  • 6 Long Tộc: 80 STKN + 80% Tốc Độ Đánh; Hỏa Long gây sát thương tương đương 80% máu tối đa.

  • 9 Long Tộc: 200 STKN + 200% Tốc Độ Đánh; Hỏa Long gây sát thương tương đương 200% máu tối đa.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi đội hình Long Tộc Pháp Sư ĐTCL Mùa 4.5

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được cách lên đồ chuẩn nhất cho Shyvana để có thể gánh team dễ dàng hơn trong mỗi trận đâu ĐTCL căng thẳng. Chúc các bạn leo rank thành công trong DTCL mùa 4.5.