Cách lên đồ Sivir ĐTCL mùa 4.5 gánh team, trang bị thế giới nhất

Sivir là vị tướng ĐTCL mạnh mẽ nhất với khả năng buff tốc độ đánh cho đồng mình và tăng dame cho chính bản thân mình. Ngay khi xuất hiện trong DTCL mùa 4, vị tướng này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng với chơi với sức mạnh của mình. Chỉ cần được ghép đủ các trạng bị chuẩn xác nhất thì Sivir hoàn toàn có thể gánh team. Vậy những trang bị cần thiết cho Sivir DTCL là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về vị tướng này sau đây.

1. Tổng quan về Sivir ĐTCL mùa 4.5

1.1 Thông số chi tiết

  • Tộc hệ DTCL: Thiện Xạ – Cuồng Giáo.

  • Giá tiền: 3 vàng.

  • Tầm đánh: 3.

  • Tốc độ đánh: 0.85.

  • Mana: 0/70.
  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 650 1170 2106
Giáp 20 20 20
Kháng phép 20 20 20
Sát thương vật lý 70 126 227
DPS 59 107 193


1.2 Kỹ năng

Sivir tăng tốc độ đánh cho những đồng minh ở phạm vi 2 ô xung quanh mình trong 5 giây. Sivir nhận thêm sát thương vật lý trong thời gian này.

  • Sát thương vật lý cộng thêm: 100 / 200 / 400.

  • Tốc độ tấn công cộng thêm: 60% / 75% / 100%.

2. Cách lên đồ Sivir ĐTCL mùa 4.5

Bộ trang bị chuẩn thế giới nhất cho Sivir:

11 Vô Cực Kiếm: Nhận 75% tỉ lệ chí mạng ( Bao gồm cả chỉ số ở trang bị thành phần). Mỗi điểm tỉ lệ chí mạng trên 100% sẽ +1% vào sát thương chí mạng.

11 Giáp Thiên Thần: Khi tướng bị hạ gục lần đầu tiên sẽ hồi sinh trở lại trận đấu với 400 máu. Không tính những lần chết sau. Ngoài ra còn giúp tăng 15 sát thương vật lý và 25 kháng sát thương vật lý.

Cung Xanh Cung Xanh: Khi gây sát thương chí mạng, giáp của mục tiêu bị giảm đi 75% trong 3 giây. Hiệu ứng không cộng dồn.

Các trang bị có thể lựa chọn để thay thế:

Áo choàng thuỷ ngân Áo Choàng Thuỷ Ngân: Với Áo Choàng Thuỷ Ngân, Katarina sẽ có thể thoải mái hơn trong việc tấn công, gây sát thương cũng như sử dụng kỹ năng của mình, nhờ vào khả năng kháng hiệu ứng khống chế trong vòng 10s kể từ khi trận đấu bắt đầu.

11 Diệt Khổng Lồ: Kỹ năng và đòn đánh của chủ sở hữu gây thêm 10% sát thương.

Bàn tay công lý Bàn Tay Công Lý: Sivir sẽ được gia tăng sát thương cộng thêm hoặc tăng mạnh khả năng hồi máu.

>>> Xem thêm: Công thức ghép đồ ĐTCL mùa 4

3. Đội hình ĐTCL kết hợp tốt nhất với Sivir

Là một tướng 5 vàng thuộc tộc hệ là Thiện Xạ – Cuồng Giáo, Sivir luôn là một lựa chọn gánh team mạnh mẽ. Hãy tận dụng sự kết hợp các tộc/hệ của Sivir để tạo thành 1 đội hình Sivir là bá đạo nhất.

Các bạn có thể kết hợp được với các vị tướng cùng thuộc Tộc/Hệ với Sivir dưới đây:

  • Các tướng Thiện Xạ

thiện xạ dtcl

Đòn đánh và kỹ năng của các tướng Thiện Xạ sẽ nảy bật sang mục tiêu kế tiếp và giảm sát thương.

  • 2 Thiện Xạ: 1 lần nảy với 65% sát thương giảm

  • 4 Thiện Xạ: 2 lần nảy với 50% sát thương giảm

  • 6 Thiện Xạ: 3 lần nảy với 35% sát thương giảm

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi đội hình Chiến Tướng Thiện Xạ ĐTCL Mùa 4.5

  • Các tướng Cuồng Giáo

cuồng giáo dtcl

Sau khi cả đội hình mất hơn 50% lượng máu, Galio được triệu hồi, giáng xuống vị trí có đông kẻ địch tụ tập nhất và hất tung chúng.

  • 3 Galio Bạo Chúa.

  • 6 Galio Ác Quỷ.

  • 9 Galio Chúa Tể Địa Ngục.

>>> Xem thêm: Đội hình Cuồng Giáo ĐTCL mùa 4 dễ chơi, mạnh mẽ

Hi vọng nhưng thông tin trên sẽ giúp bạn có được cách lên đồ chuẩn nhất cho Sivir để có thể gánh team dễ dàng hơn trong mỗi trận đâu ĐTCL căng thẳng. Chúc các bạn leo rank thành công trong DTCL mùa 4.5.