Cách lên đồ Swain ĐTCL mùa 4.5 thế giới nhất

Swain là một vị tướng rất mạnh mới được thêm vào ở phiên bản cập nhật ĐTCL 4.5. Là một vị tướng thuộc tộc hệ Long Hồn và Hấp Huyết mang lại cho Swain sát thương và sức chống chịu đều rất tốt. Đây hứa hẹn sẽ trở thành quân cờ vô cùng hot với khả năng gánh team cực khủng. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về vị tướng này và cách lên đổ chuẩn thế giới nhất dành cho Swain DTCL mùa 4.5 sau đây nhé.

Swain-đtcl

1. Tổng quan về Swain ĐTCL mùa 4.5

1.1 Thông số chi tiết

  • Tộc hệ DTCL: Long Tộc – Hấp Huyết 

  • Giá tiền: 5 vàng

  • Mana: 40/100.

  • Tầm đánh: 2.

  • Tốc độ đánh: 0,65.

  • Tỷ lệ Crit: 25%.

  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 1000 1800 3240
Sát thương vật lý 60 108 194
DPS 39 70 126
Giáp 60 60 60
Kháng phép 80 80 80

 

1.2 Hiệu ứng tộc hệ ĐTCL

  • Hiệu ứng Long Tộc

Khi bắt đầu trận đấu, tướng Long Tộc có lượng máu cao nhất sẽ được ban phước. Khi được ban phước, đơn vị này nhận thêm chỉ số phụ, và mỗi đòn đánh thứ 5 bắn ra một luồng Hỏa Long, gây sát thương phép theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu. Khi bị hạ gục, sẽ chuyển sức mạnh này sang cho quân cờ Long Tộc gần bên.

– (3) 40 STKN + 40% Tốc Độ Đánh; Hỏa Long gây sát thương tương đương 40% máu tối đa.

– (6) 80 STKN + 80% Tốc Độ Đánh; Hỏa Long gây sát thương tương đương 80% máu tối đa.

– (9) 200 STKN + 200% Tốc Độ Đánh; Hỏa Long gây sát thương tương đương 200% máu tối đa.

Danh sách tướng Long Tộc: Tristana (1 Gold), Brand (1 Gold), Braum (2 Gold), Shyvana (3 Gold), Olaf (4 Gold), Aurelion Sol, Swain (5 Gold).

long-hồn-đtcl

  • Hiệu ứng Hấp Huyết

Tất cả đồng minh hồi máu dựa trên sát thương gây ra mà họ gây ra bằng kỹ năng và đòn đánh.

– (2) 10% cho Đồng minh; 40% cho tướng Hấp Huyết.

– (4) 25% cho Đồng minh; 100% cho tướng Hấp Huyết.

Danh sách tướng Hấp Huyết: Nasus (1 Gold), Vladimir (2 Gold), Morgana (4 Gold), Swain (5 Gold).

hấp-huyết-đtcl

1.3 Kỹ năng

Swain hoá thân thành dạng quỷ, giúp hồi lại máu của bản thân theo phần trăm máu tối đa. Đồng thời, gây sát thương phép thuật mỗi giây lên tất cả kẻ địch trong phạm vi vòng tròn ma thuật xung quanh. 

Khi ở trạng thái quỷ: Đòn tấn công của Swain sẽ phun ra lửa theo dạng hình nón trước mặt, gây sát thương phép cho kẻ địch, thiêu đốt 25% máu tối đa của mục tiêu thành sát thương chuẩn trong 10s. Ngoài ra, kẻ địch bị trúng đòn còn bị giảm khả năng hồi máu lên đến 50% trong thời gian này.

  • Phần trăm máu hồi lại: 60%/75%/100%.

  • Sát thương phép mỗi giây: 75/150/1000.

  • Phạm vi vòng tròn phép: 2.5/2.5/5.

  • Sát thương theo hình nón: 175/350/5000.

2. Cách lên đồ Swain ĐTCL mùa 4.5

Bộ trang bị chuẩn thế giới nhất cho Swain:

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần: Với Giáp Thiên Thần, Swain sẽ có thể tồn tại lâu hơn trong giao tranh. Đồng thời giúp vị tướng này có thể thực hiện những pha hồi sinh, sau đó sử dụng kỹ năng để hồi lại thanh máu một cách hết sức nhanh chóng. 

Kiếm súng Hextech Kiếm Súng Hextech: Một Kiếm Súng Hextech sẽ giúp Swain có thể tăng mạnh khả năng hồi máu nhờ kỹ năng của mình. Đối với một vị tướng sở hữu khả năng gây sát thương kỹ năng cực mạnh như Swain, đây là một trang bị hết sức phù hợp và cần thiết. 

Quỷ Thư Morello Quỷ Thư Morello: Với Quỷ Thư Morello, Swain sẽ khiến đối thủ gần như hoàn toàn không thể hồi phục được nữa. Bởi khi kết hợp giữa đòn đánh trong trạng thái quỷ cùng nội tại của Quỷ Thư, khả năng hồi máu của kẻ địch sẽ gần như bị xoá sạch.

>>> Xem thêm: Công thức ghép đồ ĐTCL mùa 4

3. Đội hình kết hợp tốt nhất với Swain

Với sức mạnh hiện tại thì Swain sẽ phù hợp nhất với 3 đội hình, đó là 9 Long Tộc, Long Tộc Pháp Sư và Long Tộc Hấp Huyết. Cả 3 đội hình này hiện đa nằm trong top những đội hình có tỷ lệ thắng cao nhất bởi sức mạnh lớn đến từ các tướng Long Tộc. Vị trí top 4 là điều rất dễ dàng nếu bạn đã thuần thục cách vận hành những đội hình này.

Tham khảo hướng dẫn xây dựng các đội hình với Swain:

Hi vọng nhưng thông tin trên sẽ giúp bạn có được cách lên đồ chuẩn nhất cho Swain để có thể gánh team dễ dàng hơn trong mỗi trận đâu ĐTCL căng thẳng. Chúc các bạn leo rank thành công trong mùa ĐTCL 4.5.