Cách lên đồ Talon ĐTCL mùa 4.5 gánh team, trang bị thế giới nhất

Talon luôn được biết đến là vị tướng sát thủ mạnh mẽ nhất với khả năng kết liễn mục tiêu vô cùng nhanh chóng trong LMHT. Ngay khi xuất hiện trong DTCL mùa 4, vị tướng này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng với chơi với sức mạnh của mình. Chỉ cần được ghép đủ các trạng bị chuẩn xác nhất thì Talon hoàn toàn có thể gánh team. Vậy những trang bị cần thiết cho Talon DTCL là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về vị tướng này sau đây.

1. Tổng quan về Talon ĐTCL mùa 4.5

1.1 Thông số chi tiết

  • Tộc hệ DTCL: Khai Sáng – Sát Thủ.

  • Giá tiền: 4 vàng.

  • Tầm đánh: 1.

  • Tốc độ đánh: 0.8.

  • Mana: 0/50.
  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 800 1440 2592
Giáp 30 30 30
Kháng phép 20 20 20
Sát thương vật lý 90 162 292
DPS 72 130 33

 

1.2 Kỹ năng

Talon đâm mục tiêu của mình, tấn công họ theo phần trăm sát thương cuộc tấn công. Nếu điều này giết chết họ, Talon sẽ trở nên không thể ngăn cản và không thể bị nhắm mục tiêu trong khi anh ta lao tới kẻ thù có Giáp thấp nhất.

  • Phần trăm sát thương vật lý : 240% / 250% / 275%.

  • Sát thương : 85% / 135% / 400%.

2. Cách lên đồ Talon ĐTCL mùa 4.5

Bộ trang bị chuẩn thế giới nhất cho Talon:

11 Diệt Khổng Lồ: Kỹ năng và đòn đánh của chủ sở hữu gây thêm 10% sát thương 

11 Giáp Thiên Thần: Khi tướng bị hạ gục lần đầu tiên sẽ hồi sinh trở lại trận đấu với 400 máu. Không tính những lần chết sau. Ngoài ra còn giúp tăng 15 sát thương vật lý và 25 kháng sát thương vật lý

11 Vô Cực Kiếm: Nhận 75% tỉ lệ chí mạng ( Bao gồm cả chỉ số ở trang bị thành phần). Mỗi điểm tỉ lệ chí mạng trên 100% sẽ +1% vào sát thương chí mạng

>>> Xem thêm: Công thức ghép đồ ĐTCL mùa 4

3. Đội hình kết hợp tốt nhất với Talon

Là một tướng thuộc tộc hệ Khai Sáng và Sát Thủ, Talon luôn là một lựa chọn gánh team mạnh mẽ. Hãy tận dụng sự kết hợp các tộc/hệ của Talon để tạo thành 1 đội hình Talon là bá đạo nhất.

Các bạn có thể kết hợp được với các vị tướng cùng thuộc Tộc/Hệ với Talon dưới đây:

  • Các tướng Khai Sáng

khai-sáng-dtcl

Tướng Khai Sáng được tăng tốc độ hồi năng lượng.

  • 2 Khai Sáng: 50% mana.
  • 4 Khai Sáng: 100% mana.
  • 6 Khai Sáng: 150% mana.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chơi đội hình Khai Sáng ĐTCL mùa 4

  • Các tướng Sát Thủ

sát-thủ-dtcl

Trước khi bắt đầu trận, các Sát Thủ nhảy về tuyến sau của team địch. Kỹ năng của các Sát Thủ có thể có tỷ lệ chí mạng và họ sẽ nhận thêm sát thương chí mạng và tăng tỉ lệ chí mạng.

  • 2 Sát thủ: 10% Tỉ lệ chí mạng, 25% sát thương chí mạng.
  • 4 Sát thủ: 30% Tỉ lệ chí mạng, 60% sát thương chí mạng.
  • 6 Sát thủ: 55% Tỉ lệ chí mạng, 100% sát thương chí mạng.

>>> Xem thêm: 

Hi vọng nhưng thông tin trên sẽ giúp bạn có được cách lên đồ chuẩn nhất cho Talon để có thể gánh team dễ dàng hơn trong mỗi trận đâu ĐTCL căng thẳng. Chúc các bạn leo rank thành công trong mùa ĐTCL 4.