Cách lên đồ Teemo ĐTCL mùa 4.5 gánh team, trang bị thế giới nhất

Teemo là vị tướng ĐTCL mạnh mẽ với giá tiền thấp, phù hợp với nhiều đội hình. Với khả năng làm mù kẻ địch trong thời gian ngắn, Teemo sẽ là khắc tinh của đội hình Thiện Xạ, Song Đấu. Ngay khi xuất hiện trong DTCL mùa 4, vị tướng này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng với chơi với sức mạnh của mình. Chỉ cần được ghép đủ các trạng bị chuẩn xác nhất thì Teemo hoàn toàn có thể gánh team. Vậy những trang bị cần thiết cho Teemo DTCL là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về vị tướng này sau đây.

1. Tổng quan về Teemo ĐTCL mùa 4.5

1.1 Thông số chi tiết

  • Tộc hệ DTCL: Thiện Xạ – Linh Hồn.

  • Giá tiền: 2 vàng.

  • Tầm đánh: 3.

  • Tốc độ đánh: 0.75.

  • Mana: 100/150.
  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 500 900 1620
Giáp 20 20 20
Kháng phép 20 20 20
Sát thương vật lý 55 99 178
DPS 39 69 125


1.2 Kỹ năng

Teemo bắn một phi tiêu vào mục tiêu của mình, nổ tung thành một đám mây bào tử khi tiếp xúc, đầu độc những kẻ địch xung quanh. Kẻ địch bị nhiễm độc nhận sát thương phép trong vài giây và bị mù trong thời gian đó.

  • Sát thương: 300 / 400 / 900.

  • Sát thương mỗi giây: 80 / 100 / 133.

  • Thời lượng: 2.5 / 3 / 4.5.

2. Cách lên đồ Teemo ĐTCL mùa 4.5

Bộ trang bị chuẩn thế giới nhất cho Teemo:

11 Cuồng Đao Guinsoo: Mỗi đòn đánh sẽ cộng 6% tốc đánh, cộng dồn vô hạn.

11 Quỷ Thư Morello: Kỹ năng gây thiêu đốt kẻ địch gây sát thương tương đương 25% máu tối đa của mục tiêu trong 10 giây đồng thời giảm hồi máu kẻ địch đi 50% trong suốt thòi gian thiêu đốt.

11 Đao Thủy Ngân: Đòn đánh thường hồi lại 5 năng lượng mỗi đòn.

Các trang bị có thể lựa chọn để thay thế:

11 Mũ phù thủy Rabadon: Tăng thêm 50 sát thương kỹ năng.

11 Bùa xanh: Sau khi dùng kỹ năng hồi lại 20 năng lượng.

>>> Xem thêm: Công thức ghép đồ ĐTCL mùa 4

3. Đội hình ĐTCL kết hợp tốt nhất với Teemo

Là một tướng 3 vàng thuộc tộc hệ là Thiện Xạ và Linh Hồn, Teemo luôn là một lựa chọn gánh team mạnh mẽ. Hãy tận dụng sự kết hợp các tộc/hệ của Teemo để tạo thành 1 đội hình Teemo là bá đạo nhất.

Các bạn có thể kết hợp được với các vị tướng cùng thuộc Tộc/Hệ với Teemo dưới đây:

  • Các tướng Thiện Xạ

thiện xạ dtcl

Đòn đánh và kỹ năng của các tướng Thiện Xạ sẽ nảy bật sang mục tiêu kế tiếp và giảm sát thương.

  • 2 Thiện Xạ: 1 lần nảy với 65% sát thương giảm

  • 4 Thiện Xạ: 2 lần nảy với 50% sát thương giảm

  • 6 Thiện Xạ: 3 lần nảy với 35% sát thương giảm

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi đội hình Chiến Tướng Thiện Xạ ĐTCL Mùa 4.5

  • Các tướng Linh Hồn

linh hồn dtcl

Khi tướng Linh hồn sử dụng kỹ năng, đội hình sẽ nhận thêm tốc độ đánh dựa trên năng lượng tiêu hao của kỹ năng.

  • 2 Linh Hồn: 20% năng lượng tiêu hao

  • 4 Linh Hồn: 40% năng lượng tiêu hao

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chơi đội hình Linh Hồn Đao Phủ ĐTCL Mùa 4.5

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được cách lên đồ chuẩn nhất cho Teemo để có thể gánh team dễ dàng hơn trong mỗi trận đâu ĐTCL căng thẳng. Chúc các bạn leo rank thành công trong DTCL mùa 4.5.