Cách lên đồ Tristana ĐTCL mùa 4.5 gánh team, trang bị thế giới nhất

Tristana được biết đến là vị tướng Thiện Xạ mạnh mẽ trong DTCL với khả năng tăng tốc độ đánh và gây sát thương phép lên trên những kẻ địch vị trúng đòn. Ngay khi xuất hiện trong DTCL mùa 4.5, vị tướng này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng với chơi với sức mạnh của mình. Chỉ cần được ghép đủ các trạng bị chuẩn xác nhất thì Tristana hoàn toàn có thể gánh team. Vậy những trang bị cần thiết cho Tristana DTCL là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về vị tướng này sau đây.

1. Tổng quan về Tristana ĐTCL mùa 4.5

1.1 Thông số chi tiết

  • Tộc hệ DTCL: Long Tộc – Thiện Xạ.

  • Giá tiền: 1 vàng.

  • Tầm đánh: 4.

  • Tốc độ đánh: 0.7.

  • Mana: 0/40.
  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 500 900 1620
Giáp 20 20 20
Kháng phép 40 40 40
Sát thương vật lý 50 90 162
DPS 35 63 113

 

1.2 Kỹ năng

Tristana được tăng Tốc độ Đánh và gây thêm sát thương phép khi trúng đòn trong 3 giây.

  • Sát thương : 20 / 40 / 60.

  • Tốc độ đánh cộng thêm : 80% / 100% / 125%.

2. Cách lên đồ Tristana ĐTCL mùa 4.5

Bộ trang bị chuẩn thế giới nhất cho Tristana:

11 Cuồng đao Guinsoo: Mỗi đòn đáng cộng thêm 6% tốc đánh cộng dồn vô hạn.

11 Dao điện: Đòn đánh thứ 3 của chủ sở hữu gây thêm 80 sát thương phép lên 3/4/5 kẻ địch và 240 sát thương chuẩn nếu chúng có lá chắn.

11 Áo choàng thủy ngân: Miễn nhiễm khống chế trong 10 giây giao tranh.

Hoặc 11 Vô cực kiếm: Nhận 75% tỉ lệ chí mạng (bao gồm các chỉ số ở trang bị thành phần) Mỗi điểm tỉ lệ chí mạng trên 100% sẽ cộng 1% vào sát thương chí mạng.

>>> Xem thêm: Công thức ghép đồ ĐTCL mùa 4

3. Đội hình kết hợp tốt nhất với Tristana

Là một tướng thuộc tộc hệ Long Tộc – Thiện Xạ, Tristana luôn là một lựa chọn gánh team mạnh mẽ. Hãy tận dụng sự kết hợp các tộc/hệ của Tristana để tạo thành 1 đội hình Tristana là bá đạo nhất.

Các bạn có thể kết hợp được với các vị tướng cùng thuộc Tộc/Hệ với Tristana dưới đây:

  • Các tướng Long Tộc

long tộc đtcl

Khi bắt đầu trận đấu, tướng Long Tộc có lượng máu cao nhất sẽ được ban phước. Khi được ban phước, đơn vị này nhận thêm chỉ số phụ, và mỗi đòn đánh thứ 5 bắn ra một luồng Hỏa Long, gây sát thương phép theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu. Khi bị hạ gục, sẽ chuyển sức mạnh này sang cho quân cờ Long Tộc gần bên.

  • (3) 40 STKN + 40% Tốc Độ Đánh; Hỏa Long gây sát thương tương đương 40% máu tối đa.

  • 0(6) 80 STKN + 80% Tốc Độ Đánh; Hỏa Long gây sát thương tương đương 80% máu tối đa.

  • (9) 200 STKN + 200% Tốc Độ Đánh; Hỏa Long gây sát thương tương đương 200% máu tối đa.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi đội hình Long Tộc Pháp Sư ĐTCL Mùa 4.5

  • Các tướng Thiện Xạ

thiện-xạ-dtcl

Đòn đánh và kỹ năng của các tướng Thiện Xạ sẽ nảy bật sang mục tiêu kế tiếp và giảm sát thương.

  • 2 Thiện Xạ: 1 lần nảy với 65% sát thương giảm

  • 4 Thiện Xạ: 2 lần nảy với 50% sát thương giảm

  • 6 Thiện Xạ: 3 lần nảy với 35% sát thương giảm

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi đội hình Chiến Tướng Thiện Xạ ĐTCL Mùa 4.5

Hi vọng nhưng thông tin trên sẽ giúp bạn có được cách lên đồ chuẩn nhất cho Tristana để có thể gánh team dễ dàng hơn trong mỗi trận đâu ĐTCL căng thẳng. Chúc các bạn leo rank thành công trong DTCL mùa 4.5.