Cách lên đồ Tryndamere ĐTCL mùa 4.5 gánh team, trang bị thế giới nhất

Tryndamere sẽ lần đầu tiên được xuất hiện trong list tướng Đấu Trường Chân Lý trong phiên bản DTCL 4.5 – Lễ hội Quái Thú. Ngay khi xuất hiện, vị tướng này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng với chơi với sức mạnh của mình. Chỉ cần được ghép đủ các trạng bị chuẩn xác nhất thì Tryndamere hoàn toàn có thể gánh team. Vậy những trang bị cần thiết cho Tryndamere DTCL là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về vị tướng này sau đây.

1. Tổng quan về Tryndamere ĐTCL mùa 4.5

1.1 Thông số chi tiết

  • Tộc hệ DTCL: Chiến Tướng – Song Đấu – Đồ tể.

  • Giá tiền: 4 vàng.

  • Tầm đánh: 1.

  • Tốc độ đánh: 0.85.

  • Mana: 50/100.
  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 850 1530 2754
Giáp 50 50 50
Kháng phép 60 60 60
Sát thương vật lý 85 153 275
DPS 72 130 234

 

1.2 Kỹ năng

Tryndamere quay về phía nhiều kẻ địch nhất trong một hàng gây 100% sát thương vật lý lên những kẻ địch trên đường và tăng sức mạnh cho ba đòn tấn công tiếp theo của hắn để gây thêm sát thương.

  • Sát thương công thêm: 75% / 100% / 200%

2. Cách lên đồ Tryndamere ĐTCL mùa 4.5

Bộ trang bị chuẩn thế giới nhất cho Tryndamere:

Áo choàng thuỷ ngân Áo Choàng Thuỷ Ngân: Với món trang bị này, Tryndamere sẽ có thể thoải mái tấn công kẻ địch mà không sợ bị khống chế trong vòng 10s kể từ khi trận đấu được bắt đầu. Đối với một vị tướng Song Đấu như Tryndamere, đây thật sự là một món trang bị cực kỳ hữu ích.

Bàn tay công lý Bàn Tay Công Lý: Đây là món trang bị được rất nhiều tướng thuộc hệ Song Đấu yêu thích trong phiên bản 4.5 và Tryndamere cũng không phải là ngoại lệ. Với Bàn Tay Công Lý, Tryndamere sẽ được gia tăng sát thương cộng thêm hoặc tăng mạnh khả năng hồi máu.

Vô cực kiếm Vô Cực Kiếm: Với Vô Cực Kiếm, những đòn tấn công đòn đánh của Tryndamere vốn đã rất mạnh nay sẽ càng mạnh hơn khi được gia tăng khả năng chí mạng. 

  • Trang bị thay thế cho Tryndamere 

Để đảm bảo cho việc Tryndamere có thể thoải mái chiến đấu mà không lo tử trận từ quá sớm. Thì việc thay thế Áo Choàng Thuỷ Ngân bằng Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần sẽ giúp Tryndamere không bị bốc hơi và rời khỏi bàn cờ từ quá sớm. 

>>> Xem thêm: Công thức ghép đồ ĐTCL mùa 4

3. Đội hình kết hợp tốt nhất với Tryndamere

Là một tướng thuộc 3 tộc hệ Chiến Tướng, Song Đấu và Đồ tể, Tryndamere luôn là một lựa chọn gánh team mạnh mẽ. Hãy tận dụng sự kết hợp các tộc/hệ của Tryndamere để tạo thành 1 đội hình Tryndamere là bá đạo nhất.

Các bạn có thể kết hợp được với các vị tướng cùng thuộc Tộc/Hệ với Tryndamere dưới đây:

  • Các tướng Chiến Tướng

chiến-tướng-dtcl

Chiến Tướng nhận thêm Máu và Sát Thương Kỹ Năng. Mỗi vòng thắng có tham gia sẽ tăng lượng chỉ số cộng thêm này 10%, tối đa 5 lần.

– (3) 250 Máu và 25 Sát Thương Kỹ Năng.

– (6) 500 Máu và 50 Sát Thương Kỹ Năng.

– (9) 850 Máu và 85 Sát Thương Kỹ Năng.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chơi đội hình Chiến Tướng ĐTCL mùa 4

  • Các tướng Song Đấu

song-đấu-dtcl

 Tướng Song Đấu di chuyển nhanh hơn. Đòn đánh của tướng Song Đấu tăng Tốc Độ Đánh, tối đa 8 lần.

– (2) +15% Tốc Độ Đánh mỗi Cộng dồn.

– (4) +25% Tốc Độ Đánh mỗi Cộng dồn.

– (6) +40% Tốc Độ Đánh mỗi Cộng dồn.

– (8) +60% Tốc Độ Đánh mỗi Cộng dồn.

  • Các tướng Đồ tể

đồ-tể-dtcl

Đồ Tể nhận thêm Hút Máu khi Máu xuống thấp, và gây thêm sát thương, tăng lên dựa trên lượng Máu đã mất của mục tiêu.

– (3) 15 đến 30% Hút Máu và Sát Thương.

– (6) 25 đến 50% Hút Máu và Sát Thương.

>>> Xem thêm: 

Hi vọng nhưng thông tin trên sẽ giúp bạn có được cách lên đồ chuẩn nhất cho Tryndamere để có thể gánh team dễ dàng hơn trong mỗi trận đâu ĐTCL căng thẳng. Chúc các bạn leo rank thành công trong mùa ĐTCL 4.