Cách lên đồ Xayah ĐTCL mùa 4.5 gánh team, trang bị thế giới nhất

Sau một khoảng thời gian vắng bóng, Xayah đã tái xuất trở lại trong phiên bản 4.5 của DTCL với những sự chỉnh sửa về sức mạnh cũng như kỹ năng. Chỉ cần được ghép đủ các trạng bị chuẩn xác nhất thì Xayah hoàn toàn có thể gánh team. Vậy những trang bị cần thiết cho Xayah DTCL là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về vị tướng này sau đây.

1. Tổng quan về Xayah ĐTCL mùa 4.5

1.1 Thông số chi tiết

  • Tộc hệ DTCL: Đao Phủ – Thần Rừng.

  • Giá tiền: 4 vàng.

  • Tầm đánh: 3.

  • Tốc độ đánh: 0.85.

  • Mana: 70/130.
  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 600 1080 1844
Giáp 20 20 20
Kháng phép 20 20 20
Sát thương vật lý 80 144 259
DPS 68 122 220

 

1.2 Kỹ năng

Xayah lao lên không trung trở nên không thể nhắm mục tiêu, bất khả xâm phạm, phóng ra một hàng loạt lông vũ theo hình quạt, gây sát thương vật lý theo phần trăm sát thương vật lý lên kẻ địch bên trong. Sau đó Xayah thu hồi những chiếc lông vũ của mình, gây thêm sát thương phép lên những kẻ trúng phải.

  • STVL khi phóng lông vũ : 250/275/325%.

  • STPT khi thu hồi lông vũ: 100/200/400.

2. Cách lên đồ Xayah ĐTCL mùa 4.5

Bộ trang bị chuẩn thế giới nhất cho Xayah:

Vô cực kiếm Vô Cực Kiếm: Với Vô Cực Kiếm, Xayah sẽ có thể dễ dàng có được những phát bắn chí mạng. Đồng thời, nó còn giúp cô nàng gia tăng thêm sát thương chí mạng.

Lời nhắc tử vong Lời Nhắc Tử Vong: Với món trang bị này, Xayah sẽ có thêm khả năng xuyên giáp cực mạnh đi kèm với hiệu ứng giảm hồi máu vô cùng khó chịu.

Áo choàng thuỷ ngân Áo Choàng Thuỷ Ngân: Để giúp Xayah có thể thoải mái tấn công và gây sát thương lên kẻ địch. Áo Choàng Thuỷ Ngân là món trang bị vô cùng lý tưởng khi nó cung cấp cho cô nàng 10s miễn hiệu ứng khống chế kể từ khi trận đấu được bắt đầu.

Ngoài ra, một Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần được sử dụng thay cho Áo Choàng Thuỷ Ngân sẽ đảm bảo cho việc cô nàng Xayah không bị sốc chết từ quá sớm. 

>>> Xem thêm: Công thức ghép đồ ĐTCL mùa 4

3. Đội hình kết hợp tốt nhất với Xayah

Là một tướng thuộc tộc hệ Đao Phủ và Thần Rừng, Xayah luôn là một lựa chọn gánh team mạnh mẽ. Hãy tận dụng sự kết hợp các tộc/hệ của Xayah để tạo thành 1 đội hình Xayah là bá đạo nhất.

Các bạn có thể kết hợp được với các vị tướng cùng thuộc Tộc/Hệ với Xayah dưới đây:

  • Các tướng Đao Phủ

tướng-đao-phủ

Các đòn đánh cơ bản và phép thuật của Đao phủ luôn tấn công các mục tiêu dưới ngưỡng máu nhất định.

  • (2) 33% máu.
  • (3) 66% máu.
  • (4) 99% máu.
  • Các tướng Thần Rừng

tướng-thần-rừng

Mỗi hai giây, tất cả các tướng của Thần Rừng đều tăng trưởng, nhận thêm chỉ số. Hiệu ứng này cộng dồn tối đa năm lần.

  • (3) 15 Giáp và Kháng phép, 5 Sát thương Công và Sức mạnh Phép thuật.
  • (6) 25 Giáp và Kháng phép, 10 Sát thương Công và Sức mạnh Phép thuật.
  • (9) 40 Giáp và Kháng phép, 20 Sát thương và Sức mạnh Phép thuật.

>>> Xem thêm:

Hi vọng nhưng thông tin trên sẽ giúp bạn có được cách lên đồ chuẩn nhất cho Xayah để có thể gánh team dễ dàng hơn trong mỗi trận đâu ĐTCL căng thẳng. Chúc các bạn leo rank thành công trong mùa ĐTCL 4.