Cách lên đồ Yasuo ĐTCL mùa 4.5 thế giới nhất

Yasuo luôn là một vị tướng yêu thích của game thủ Việt Nam, dù trong tựa game LMHT hay ĐTCL mùa 4.5 thì sự yêu thích với vị tướng này cũng không đổi. Mặc dù chỉ có mức giá là 1 vàng, nhưng sức mạnh của Yasuo là không thể xem thường. Chỉ cần được ghép đủ các trạng bị chuẩn xác nhất thì Yasuo 3 sao hoàn toàn có thể gánh team. Vậy những trang bị cần thiết cho Yasuo DTCL là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về vị tướng này sau đây.

1. Tổng quan về Yasuo ĐTCL mùa 4.5

1.1 Thông số chi tiết

  • Tộc hệ DTCL: Độc Hành – Song Đấu

  • Giá tiền: 1 vàng

  • Mana: 0/45.

  • Tầm đánh: 1.

  • Tốc độ đánh: 0,7.

  • Tỷ lệ Crit: 25%.
  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 550 990 1782
Sát thương vật lý 50 90 162
DPS 35 63 113
Giáp 30 30 30
Kháng phép 20 20 20

 

1.2 Kỹ năng

Yasuo tấn công kẻ địch trên một đường thẳng phía trước (tối đa 2 mục tiêu), gây sát thương dựa trên phần trăm sát thương vật lý, đồng thời kẻ địch trúng chiêu cũng sẽ phải chịu hiệu ứng đòn đánh.

Phần trăm sát thương vật lý dựa trên cấp sao lần lượt là: 200%/225%/250%.

2. Cách lên đồ Yasuo ĐTCL mùa 4.5

Bộ trang bị chuẩn thế giới nhất cho Yasuo:

Bàn tay công lý Bàn Tay Công Lý: là món trang bị rất thích hợp cho Yasuo. Khi không chỉ mang đến cho vị tướng này 20% tốc độ đánh, 15 năng lượng cộng thêm mà nó còn giúp chủ sở hữu tăng thêm 45% sát thương phép thuật hoặc sát thương vật lý khi khởi đầu trận đấu.

Áo choàng thuỷ ngân Áo Choàng Thuỷ Ngân: Món trang bị này sẽ tạo điều kiện giúp Yasuo có thể thoải mái tấn công kẻ địch, nhờ vào khả năng miễn nhiễm khống chế trong vòng 10s sau khi trận đấu được bắt đầu.

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần: Trang bị này sẽ đảm bảo cho việc Yasuo có thể sống lâu hơn trong giao tranh, khi món trang bị này sẽ giúp Kẻ Bất Dung Thứ có thêm một cơ hội được tái sinh với 400 máu được hồi lại.

Bên cạnh đó, nếu muốn đảm bảo hơn cho những pha giao tranh tay đôi như vậy thì bạn cũng nên thay thế Giáp Hồi Sinh bằng Huyết Kiếm Huyết Kiếm. Bởi khả năng hút máu từ món trang bị này khi kết hợp với lượng sát thương đòn đánh dồi dào của Yasuo, sẽ giúp anh chàng hồi lại lượng máu đáng kể.

>>> Xem thêm: Công thức ghép đồ ĐTCL mùa 4

3. Đội hình kết hợp tốt nhất với Yasuo

  • Độc Hành

Nếu tướng Độc Hành không có đồng minh nào đứng cạnh khi bắt đầu trận, họ sẽ nhận thêm:

+1 Độc Hành: Một lá chắn bằng 50% máu tối đa.

+2 Độc Hành: Hồi 80% máu.

Danh sách tướng Độc Hành: Yasuo (1 Gold), Yone (5 Gold).

  • Song Đấu

Các tướng Song Đấu di chuyển nhanh hơn, các đòn đánh của Song Đấu sẽ tăng thêm tốc đánh cho họ, tối đa 7 điểm cộng đồn.

+2 Song Đấu: 10% mỗi điểm cộng dồn.

+4 Song Đấu: 25% mỗi điểm cộng dồn.

+6 Song Đấu: 40% mỗi điểm cộng dồn.

+8 Song Đấu: 60% mỗi điểm cộng dồn.

Yasuo là một quân cờ rất quan trọng trong các đội hình Song Đấu. Tuy là một vị trướng 1 vàng nhưng nếu lên được 3 sao và full trang bị thì vị tướng này hoàn toàn có thể gánh team. Song Đấu là một tộc rất dễ có thể kết hợp với nhiều đội hình khác nhau. Bạn có thể chơi Song Đấu cùng 2 Độc Hành để Yasuo trở thành carry chính những cũng có thể kết hợp Yasuo Song Đấu trong các đội hình khác như Song Đấu Đại Sư, Song Đấu Chiến Tướng hay Song Đấu Khai Sáng đều rất mạnh.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi đội hình Yasuo Song Đấu ĐTCL mùa 4

Hi vọng nhưng thông tin trên sẽ giúp bạn có được cách lên đồ chuẩn nhất cho Yasuo để có thể gánh team dễ dàng hơn trong mỗi trận đâu ĐTCL căng thẳng. Chúc các bạn leo rank thành công trong mùa ĐTCL 4.5.