Cách lên đồ Yone ĐTCL mùa 4.5 gánh team, trang bị thế giới nhất

Yone là vị tướng ĐTCL mạnh mẽ nhất với khả năng gây sát thương và hiệu ứng khống chế nhẹ lên nhiều mục tiêu trúng phải kỹ năng. Yone cùng với Yasuo đã tạo thành một cặp đổi hủy diệt mọi đội hình trong mùa 4. Ngay khi xuất hiện trong DTCL mùa 4, vị tướng này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng với chơi với sức mạnh của mình. Chỉ cần được ghép đủ các trạng bị chuẩn xác nhất thì Yone hoàn toàn có thể gánh team. Vậy những trang bị cần thiết cho Yone DTCL là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về vị tướng này sau đây.

1. Tổng quan về Yone ĐTCL mùa 4.5

1.1 Thông số chi tiết

  • Tộc hệ DTCL: Đại Sư – Độc Hành.

  • Giá tiền: 5 vàng.

  • Tầm đánh: 1.

  • Tốc độ đánh: 0.95.

  • Mana: 0/60.
  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 950 1710 3078
Giáp 40 40 40
Kháng phép 40 40 40
Sát thương vật lý 80 144 259
DPS 76 137 246


1.2 Kỹ năng

Yone lao về phía trước theo hướng chỉ định, gây sát thương phép cho kẻ địch trên đường di chuyển. Đồng thời đánh dấu lên những kẻ trúng đòn. Những kẻ bị đánh dấu sẽ bị giảm giáp và giáp phép. Sau khi sử dụng kỹ năng, Yone còn có thể kích hoạt nội tại Unforgotten.

  • Sát thươnggây ra khi lướt qua kẻ địch: 800 / 1200 / 9999.

  • Giáp và kháng phép giảm: 60 / 60 / 80%.

Unforgotten: Khi kích hoạt, Yone sẽ lao đến bên cạnh kẻ địch đã bị đánh dấu và có lượng máu thấp nhất. Những đòn tấn công của Yone lên mục tiêu này sẽ gây thêm một lượng sát thương dựa trên số sao của Yone.

  • Sát thương cộng thêm: 250 / 400 / 1000.

2. Cách lên đồ Yone ĐTCL mùa 4.5

Bộ trang bị chuẩn thế giới nhất cho Yone:

11 Bùa Xanh: Hồi lại 20 năng lượng khi dùng kỹ năng giúp Yone có thể sử dụng kỹ năng Unforgotten sớm hơn để gây ra được lượng sát thương lớn.

11 Giáp Thiên Thần: Khi tướng bị hạ gục lần đầu tiên sẽ hồi sinh trở lại trận đấu với 400 máu. Không tính những lần chết sau. Ngoài ra còn giúp tăng 15 sát thương vật lý và 25 kháng sát thương vật lý.

Kiếm súng Hextech Kiếm Súng Hextech: Với Kiếm Súng Hextech, khi Yone sử dụng kỹ năng sẽ vừa có thể tạo giáp, vừa có thể gây sát thương lại có thể hồi lại máu đã mất.

Các trang bị có thể lựa chọn để thay thế:

Rìu song đấu Rìu Song Đấu: Yone thường được chơi chung với Yasuo trpong đội hình Song Đấu, vì thế đây là một trang bị trường hợp mà bạn có thể tùy chọn để hướng tới 8 Song Đấu.

Áo choàng thuỷ ngân Áo Choàng Thuỷ Ngân: Món trang bị này sẽ tạo điều kiện giúp Yone có thể thoải mái tấn công kẻ địch, nhờ vào khả năng miễn nhiễm khống chế trong vòng 10s sau khi trận đấu được bắt đầu.

>>> Xem thêm: Công thức ghép đồ ĐTCL mùa 4

3. Đội hình ĐTCL kết hợp tốt nhất với Yone

Là một tướng 5 vàng thuộc tộc hệ là Đại Sư – Độc Hành, Yone luôn là một lựa chọn gánh team mạnh mẽ. Hãy tận dụng sự kết hợp các tộc/hệ của Yone để tạo thành 1 đội hình Yone là bá đạo nhất.

Các bạn có thể kết hợp được với các vị tướng cùng thuộc Tộc/Hệ với Yone dưới đây:

  • Các tướng Đại Sư

đại sư dtcl

Đại Sư sẽ kìm hãm nhịp độ chiến đấu, giảm tốc độ đánh của kẻ địch đi 50% trong vài giây khi bắt đầu trận đấu.

  • 2 Đại Sư: 2 Giây.

  • 3 Đại Sư: 3.5 Giây.

  • 4 Đại Sư: 6 Giây.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi đội hình Nhẫn Giả Đại Sư ĐTCL mùa 4

  • Các tướng Độc Hành

độc hành dtcl

Nếu tướng Độc Hành không có đồng minh nào đứng cạnh khi bắt đầu trận, họ sẽ nhận thêm:

  • 1 Độc Hành: Một lá chắn bằng 50% máu tối đa.

  • 2 Độc Hành: Hồi 80% máu.

Danh sách tướng Độc Hành: Yasuo (1 Gold), Yone (5 Gold).

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chơi đội hình Yasuo Song Đấu ĐTCL mùa 4

Hi vọng nhưng thông tin trên sẽ giúp bạn có được cách lên đồ chuẩn nhất cho Yone để có thể gánh team dễ dàng hơn trong mỗi trận đâu ĐTCL căng thẳng. Chúc các bạn leo rank thành công trong DTCL mùa 4.5.