Cách lên đồ Zed ĐTCL mùa 4.5 gánh team, trang bị thế giới nhất

Zed luôn là một vị tướng yêu thích của game thủ Việt Nam, dù trong tựa game LMHT hay ĐTCL 4.5 thì sự yêu thích với vị tướng này cũng không đổi. Mặc dù chỉ có mức giá là 2 vàng, nhưng sức mạnh của Zed là không thể xem thường. Chỉ cần được ghép đủ các trạng bị chuẩn xác nhất thì Zed 3 sao hoàn toàn có thể gánh team. Vậy những trang bị cần thiết cho Zed DTCL là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về vị tướng này sau đây.

1. Tổng quan về Zed ĐTCL mùa 4.5

1.1 Thông số chi tiết

  • Tộc hệ DTCL: Đồ Tể / Nhẫn Giả.

  • Giá tiền: 2 vàng.

  • Tầm đánh: 1.

  • Tốc độ đánh: 0.8.

  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 600 1080 1944
Giáp 20 20 20
Kháng phép 20 20 20
Sát thương vật lý 55 99 178
DPS 44 79 143

 

1.2 Kỹ năng

Nội tại: Zed lao về phía sau bảng kẻ địch khi bắt đầu giao tranh. Mỗi đòn đánh thứ ba, Zed gây thêm sát thương phép và ăn cắp theo phần trăm sát thương vật lý hiện tại của mục tiêu.

  • Sát thương tăng thêm: 40 / 50 / 75.

  • Sát thương đánh cắp: 20% / 30% / 35%.

2. Cách lên đồ Zed ĐTCL mùa 4.5

Bộ trang bị chuẩn thế giới nhất cho Zed:

11  Cuồng cung: Món đồ giúp mỗi đòn đánh thường gây thêm 1 đòn đánh nữa lên một tiêu khác và gây 80% sát thương hiện tại của Zed lên mục tiêu đó. Ngoài ra tăng 15% tốc đánh và 25 kháng phép.

111  Áo choàng thủy ngân: Món đồ giúp Zed không bị làm choáng trong 10 giây đầu trận đấu. Ngoài ra tăng 25 kháng phép và tăng 20% sát thương chí mạng.

11  Đại bác liên thanh: Giúp tăng 200% tầm đánh và đòn đánh thường không thể trượt. Ngoài ra tăng 30% tốc độ đánh. Đây là trang bị bắt buộc phải có khi chơi Zed.

>>> Xem thêm: Công thức ghép đồ ĐTCL mùa 4

3. Đội hình kết hợp tốt nhất với Zed

Là một tướng thuộc tộc hệ Nhẫn Giả và Đồ Tể, Zed luôn là một lựa chọn gánh team mạnh mẽ. Bạn không cần phải biến Zed trở thành một tộc hệ khác như Kiếm Khách hay Ánh Sáng ở mùa 3. Thay vào đó hãy tận dụng sự kết hợp các tộc/hệ của Zed để tạo thành 1 đội hình Zed là bá đạo nhất.

Các bạn có thể kết hợp được với các vị tướng cùng thuộc Tộc/Hệ với Zed dưới đây:

  • Các tướng Nhẫn Giả

nhẫn-giả-dtcl

Nhẫn Giả được nhận thêm STĐĐ và STKN, hiệu ứng này chỉ được kích hoạt khi đội hình có 1 hoặc 4 Nhẫn Giả.

  • (1) 50 STVL và SMPT
  • (4) 140 STVL và SMPT
  • Các tướng Đồ Tể

đồ-tể-dtcl

Tướng Đồ Tể nhận được thêm Hút máu khi còn thấp máu và gây thêm sát thương tăng dựa trên số máu đã mất của mục tiêu

  • (3) 15 đến 30% hút máu và sát thương thêm
  • (3) 25 đến 50% hút máu và sát thương thêm

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi đội hình Zed Bóng Ma ĐTCL cực HOT mùa 4

Hi vọng nhưng thông tin trên sẽ giúp bạn có được cách lên đồ chuẩn nhất cho Zed để có thể gánh team dễ dàng hơn trong mỗi trận đâu ĐTCL căng thẳng. Chúc các bạn leo rank thành công trong mùa ĐTCL 4.5.