Cách lên đồ Zilean ĐTCL mùa 4.5 gánh team, trang bị thế giới nhất

Zilean là vị tướng ĐTCL mạnh mẽ nhất với khả năng hồi sinh đồng đội. Với mỗi sử dụng kỹ năng của mình, Zilean có thể giúp đội hình của bạn được duy trì, bao kê tốt các vị tướng carry. Ngay khi xuất hiện trong DTCL mùa 4, vị tướng này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng với chơi với sức mạnh của mình. Chỉ cần được ghép đủ các trạng bị chuẩn xác nhất thì Zilean hoàn toàn có thể gánh team. Vậy những trang bị cần thiết cho Zilean DTCL là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về vị tướng này sau đây.

1. Tổng quan về Zilean ĐTCL mùa 4.5

1.1 Thông số chi tiết

  • Tộc hệ DTCL: Cuồng Giáo – Bí Ẩn.

  • Giá tiền: 5 vàng.

  • Tầm đánh: 3.

  • Tốc độ đánh: 0.75.

  • Mana: 100/150.
  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 750 1350 2430
Giáp 20 20 20
Kháng phép 20 20 20
Sát thương vật lý 45 81 146
DPS 34 61 109


1.2 Kỹ năng

Zilean đặt một Time Rune bảo vệ lên 2 đồng minh có Máu thấp nhất. Khi chúng chết, chúng sẽ hồi sinh sau 3,5 giây, quay trở lại chiến đấu với một lượng máu và cắt bỏ tất cả các hiệu ứng tiêu cực. Sau khi hồi sinh, họ có thêm 50% Tốc độ Đánh cho phần còn lại của trận chiến.

  • Số Đồng minh: 2 / 3 / 10.

  • Thời gian chờ hồi sinh: 3.5 / 3 / 1.

  • Máu phục hồi: 350 / 500 / 3000.

2. Cách lên đồ Zilean ĐTCL mùa 4.5

Bộ trang bị chuẩn thế giới nhất cho Zilean:

Ngọn giáo Shojin Ngọn Giáo Shojin: Với Ngọn Giáo Shojin, Zilean có thể nhanh chóng hồi phục lại năng lượng, qua đó có thể nhanh chóng tái sử dụng kỹ năng, nhờ vào khả năng tăng mạnh năng lượng được hồi sau khi sử dụng kỹ năng.

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần: Để giúp Zilean có thể đảm bảo được tính mạng mà hồi sinh cho những đồng đội khác. Việc trang bị cho Zilean một Giáp Thiên Thần là vô cùng phù hợp và rất cần thiết, khi nó cung cấp cho vị tướng này cơ hồi có được một lần hồi sinh.

Bùa xanh Bùa Xanh: Bùa Xanh sẽ giúp Zilean có thể tăng mạnh năng lượng được hồi, qua đó giúp vị tướng này có thể nhanh chóng sử dụng được kỹ năng hơn.

Các trang bị có thể lựa chọn để thay thế:

Tụ bão Zeke Tụ Bão Zeke: Giúp tăng cho 2 đồng minh cùng hàng bên cạnh Zilean 35% tốc độ đánh trong suốt trận đấu.

Dây Chuyền Iron Solari Dây Chuyền Iron Solari: Tạo giáp cho đồng minh bên cạnh trong 8 giây kể từ khi trận đấu được bắt đầu. 

Chén ân huệ Chén Ân Huệ: Giúp tăng sức mạnh cho 2 đồng minh bên cạnh Zilean.

>>> Xem thêm: Công thức ghép đồ ĐTCL mùa 4

3. Đội hình ĐTCL kết hợp tốt nhất với Zilean

Là một tướng 3 vàng thuộc tộc hệ là Cuồng Giáo và Bí Ẩn, Zilean luôn là một lựa chọn gánh team mạnh mẽ. Hãy tận dụng sự kết hợp các tộc/hệ của Zilean để tạo thành 1 đội hình Zilean là bá đạo nhất.

Các bạn có thể kết hợp được với các vị tướng cùng thuộc Tộc/Hệ với Zilean dưới đây:

  • Các tướng Cuồng Giáo

cuồng giáo dtcl

Sau khi cả đội hình mất hơn 50% lượng máu, Galio được triệu hồi, giáng xuống vị trí có đông kẻ địch tụ tập nhất và hất tung chúng.

  • 3 Galio Bạo Chúa.

  • 6 Galio Ác Quỷ.

  • 9 Galio Chúa Tể Địa Ngục.

>>> Xem thêm: Đội hình Cuồng Giáo ĐTCL mùa 4 dễ chơi, mạnh mẽ

  • Các tướng Bí Ẩn

bí ẩn dtcl

Tất cả đồng minh được tăng Kháng Phép.

  • 2 Bí Ẩn: 40 Kháng Phép.

  • 4 Bí Ẩn: 120 Kháng Phép.

  • 6 Bí Ẩn: 300 Kháng Phép.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi đội hình Tiên Phong Bí Ẩn ĐTCL Mùa 4.5

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được cách lên đồ chuẩn nhất cho Zilean để có thể gánh team dễ dàng hơn trong mỗi trận đâu ĐTCL căng thẳng. Chúc các bạn leo rank thành công trong DTCL mùa 4.5.