Cách nhận Điểm Radianite miễn phí trong Valorant

Có phải bạn vừa mua gói trang phục vũ khí Valorant yêu thích của mình nhưng nhận ra rằng mình đang thiếu Điểm Radianite để mở khóa tất cả các hiệu ứng của nó và tùy chỉnh bộ trang phục của mình?

Đừng lo lắng, vì có nhiều cách để nhận điểm Radianite miễn phí! Dưới đây là những cách tốt nhất để tích trữ Điểm Radianite miễn phí.

Điểm Radinaite trong Valorant là gì?

Điểm Radianite (RP) được dùng để nâng cấp skin vũ khí trong Valorant. Những nâng cấp này bao gồm VFX, âm thanh, hoạt ảnh, bộ hoàn thiện và các biến thể màu sắc.

Đừng nhầm lẫn chúng với Điểm Valorant, là loại tiền tệ trong trò chơi mà người chơi sử dụng để mở khóa các gói, giao diện vũ khí, thẻ người chơi, bạn súng và đặc vụ.

Cách phổ biến nhất để thu thập Điểm Radianite là thông qua Battle Pass. Mỗi người cung cấp 160 RP để bạn mở khóa qua 50 cấp độ, bao gồm cả phần kết.

Người chơi chọn không mua 1.000 VP Battle Pass vẫn có thể thu thập 30 RP thông qua phần thưởng chương miễn phí.

Cách nhận Điểm Radianite miễn phí thông qua Amazon Prime Gaming

Riot Games đã hợp tác với Amazon để trao phần thưởng trong trò chơi miễn phí trong những tháng nhất định trong năm. Những phần thưởng này bao gồm từ bạn súng, trang phục và thậm chí cả Điểm Radianite miễn phí.

Người chơi sẽ cần có tư cách thành viên Prime Gaming để nhận phần thưởng Valorant. Amazon đang cung cấp “bản dùng thử Prime miễn phí trong 30 ngày” cho bất kỳ ai mà bạn có thể tận dụng.

Vừa rồi là cách nhận điểm Radianite miễn phí trong Valorant, đừng quên theo dõi Game Ngon mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất về Cộng đồng game thủ nhé!