Chi tiết bộ kỹ năng của Rell trong LMHT – Thiếu Nữ Nổi Loạn

Chỉ cách đây vài giờ, Riot Games đã chính thức công bố vị tướng thứ 153 của LMHT: Rell – Thiếu Nữ Nổi Loạn. Rell là một tướng hỗ trợ đỡ đòn sở hữu khả năng khống chế cực kỳ mạnh mẽ với các trang bị hạng “nặng”. Rell vừa được ra mắt ngay trong đêm với chi biết bộ kỹ năng khá bá đạo của mình trong LMHT.

1. Bộ kỹ năng của Rell trong LMHT

Nội tại – Phá Vỡ Khuôn Phép

Rell tấn công rất chậm, nhưng tạm thời đánh cắp một phần Giáp và Kháng Phép của mục tiêu, và gây thêm sát thương dựa trên lượng chỉ số đã đánh cắp. Thêm vào đó, Rell có thể hút khả năng chống chịu từ nhiều mục tiêu để trở nên vô cùng cứng cáp.

Q – Xuyên Tâm Kích

Rell đâm về phía trước bằng ngọn thương, phá tất cả các lá chắn và gây sát thương lên tất cả kẻ địch trúng chiêu (sát thương giảm sau mục tiêu đầu tiên). Nếu Rell và đồng minh đang được kết nối bởi E – Liên Kết Từ Trường, cô và đồng minh đó sẽ hồi máu với mỗi tướng địch trúng kỹ năng này.

W – Hắc Kim Thuật: Chiến Giáp/Chiến Mã

Rell đâm về phía trước bằng ngọn thương, phá tất cả các lá chắn và gây sát thương lên tất cả kẻ địch trúng chiêu (sát thương giảm sau mục tiêu đầu tiên). Nếu Rell và đồng minh đang được kết nối bởi E – Liên Kết Từ Trường, cô và đồng minh đó sẽ hồi máu với mỗi tướng địch trúng kỹ năng này. 

W1 – Hắc Kim Thuật: Chiến Giáp

(Chỉ có thể sử dụng khi trên ngựa chiến) Rell nhảy lên không trung và biến chiến mã của mình thành một chiến giáp hạng nặng, nhận một lượng lá chắn khổng lồ tồn tại cho đến khi bị hủy hoặc quay trở lại ngựa. Rell có thể sử dụng E – Liên Kết Từ Trường và R – Sức Hút Kinh Hoàng trong khi đang biến hình.

Rell được tăng chống chịu, giảm tốc độ di chuyển, và có một giới hạn tốc độ di chuyển khi ở dạng chiến giáp. Sau khi biến hình, kỹ năng này sẽ trở thành Hắc Kim Thuật: Chiến Mã.

W2 – Hắc Kim Thuật: Chiến Mã

(Chỉ cớ thể sử dụng ở dạng chiến giáp) Rell lao về phía trước và biến bộ giáp của mình thành một chiến mã, tăng mạnh tốc độ di chuyển. Trong đòn đánh tiếp theo, cô sẽ lao đến mục tiêu để gây thêm sát thương và hất văng chúng ra sau lưng.

Rell được tăng tốc độ di chuyển khi trên ngựa. Sau khi biến hình, kỹ năng này được chuyển thành Hắc Kim Thuật: Chiến Giáp

E – Liên Kết Từ Trường

Rell kết nối với một đồng minh bằng lực từ trường, cho họ thêm Giáp và Kháng Phép khi ở gần.

Rell có thể tái kích hoạt kỹ năng này để phá vỡ liên kết, làm choáng kẻ địch xung quanh hoặc ở giữa cô và đồng minh kết nối.

R – Sức Hút Kinh Hoàng

Rell bùng nổ năng lượng từ trường, giật mạnh tất cả kẻ địch gần đó về phía cô. Sau đó cô tạo ra một trường lực xung quanh bản thân, hút đối thủ xung quanh vào trong vòng một vài giây. Từ trường không ngắt các hành động khác của kẻ địch.

2. Đánh giá chung Rell

Từ khả năng phá giáp, phá khiên, cho đến sự hoán đổi linh hoạt giữa 2 dạng Chiến Giáp và Chiến Mã, Rell sẽ là một vị tướng vừa mạnh về chống chịu, nhiều kỹ năng khống chế, lại vừa có khả năng phá vỡ cơ cấu phòng ngự của đối phương. Thậm chí, chiêu E – Liên Kết Từ Trường về lý thuyết mà nói, hoàn toàn có thể kết hợp với người Đi rừng để tạo ra những pha gank “chắc kèo”.

Hiện tại, chỉ số nhân vật của Rell vẫn chưa được công bố, nhưng với bộ kỹ năng mang thiên hướng hỗ trợ, phối hợp cùng đồng đội thì Rell sẽ rất phù hợp với vị trí Hỗ trợ. Trong giai đoạn mà các tướng chống chịu cùng những trang bị như Dây Chuyền Iron Solari đang thống trị meta, việc Rell được đưa lên Đường trên cũng có thể sẽ xảy ra.

Dự kiến, Rell – Thiếu Nữ Nổi Loạn sẽ chính thức được ra mắt vào phiên bản LMHT 10.25.

Xem thêm: