Bom tấn Chovy và Deft gia nhập Hanwha Life Esports

Với Chovy và Deft, Hanwha Life Esports nhiều khả năng sẽ trở thành ứng cử viên nặng kí cho chức vô địch LCK mùa tới.

Mùa chuyển nhượng LMHT 2021 đang trong giai đoạn nước rút với những bản hợp đồng vô cùng bất ngờ chưa được tiết lộ. Cách đây ít giờ, bản hợp đồng “bom tấn” mang tên Chovy đã chính thức kích hoạt khi tuyển thủ này được công bố sẽ gia nhập Hanwha Life Esports. Thậm chí trước đó vài tiếng, HLE cũng thông báo rằng mình đã có được chữ ký của một cựu tuyển thủ DragonX khác mang tên Deft.

Chovy và cả Deft đều chính thức gia nhập Hanwha Life Esports.

hle-chovy
HLE Chovy
hle-deft
HLE Deft

Vậy là thông tin về việc 4 tuyển thủ tự do từ DragonX sẽ gia nhập 3 đội tuyển khác nhau đã chính xác được 3/4 khi Keria ký hợp đồng với T1 còn Deft, Chovy đầu quân cho Hanwha Life Esports. Chúng ta chỉ còn chờ xem đâu là bến đỗ tiếp theo của người chơi đường trên Doran mà thôi. Nó cũng trùng khớp với những tiết lộ từ giới báo chí Hàn Quốc khi họ nói rằng Chovy và Deft đã từ chối nhiều đội Trung Quốc để ở lại LCK.

Với sự gia nhập của Deft thì thông tin về việc Viper rời khỏi Hanwha Life Esports gần như đã được xác nhận. Sẽ thật vô lý khi hai người chơi xạ thủ tài năng như vậy ở chung một team. Theo nhiều thông tin bị rò rỉ trên mạng xã hội Weibo, nhiều khả năng bến đỗ tiếp theo của Viper sẽ là EDward Gaming. Thậm chí EDG có thể sẽ chiêu mộ luôn Lehends, đồng đội ăn ý của Viper, nếu có thể.

viper-va-lehends

Viper và Lehends nhiều khả năng sẽ cùng nhau sang LPL thi đấu

Quay trở lại với Hanwha Life Esports, có lẽ thành tích tệ hại là về áp chót tại vòng bảng LCK Mùa Hè 2020 đã khiến cho tổ chức này quyết định phải cải tổ mạnh mẽ. Đầu tiên, họ ký hợp đồng với hàng loạt tuyển thủ trẻ gồm Morgan, Winter, CaD và Arthus, sau đó chiêu mộ hai ngôi sao là Chovy và Deft. Với hai bản hợp đồng “bom tấn” này, HLE đang gửi thông điệp “chúng tôi sẵn sàng cạnh tranh chức vô địch” tới những đối thủ ở khu vực lmht LCK mùa giải tới.