[Chính thức] T1 thành công ký kết với Keria – Tương lai của Effort?

Cách đây ngày, T1 đã chính thức công bố tuyển thủ tân binh đầu tiên của đội tuyển này trong kỳ chuyển nhượng tiền mùa giải 2021, đó chính là người chơi Hỗ trợ Ryu “Keria” Min-seok đến từ DragonX.

Keria sẽ gia nhập T1 với bản hợp đồng dài hạn có thời gian 3 năm. Đáng nói hơn nữa, việc Keria đến T1 hoàn toàn trùng khớp với thông tin bị leak ra trước đó, khi một nhân vật thuộc đội ngũ quản trị viên của SeolHaeOne PRINCE tiết lộ rằng T1 sẽ mua Nuguri, Keria và một người chơi Đi rừng mới để thay thế vị trí của Cuzz.

t1-keria

Một thông tin khác còn cho biết T1 đang đang phán với JDG để mang người đi rừng Kavani về. Nếu tất cả các đàm phán thành công thì T1 sẽ sở hữu một Dream Team thực sự ở mùa giải LMHT 2021.

Có người đến thì chắc chắn sẽ có những cái tên phải ra đi. Với việc hợp đồng của Keria có thời hạn lên tới 3 năm, chắc chắc tuyển thủ này sẽ được đảm bảo một suất thi đấu chính thức trong đội hình T1.

Đây cũng là điều dễ hiểu bởi Effort đã có một giai đoạn Mùa hè tương đối đáng thất vọng. Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc tuyển thủ xuất thân từ học viện SKT này sẽ phải chấp nhận ngồi dự bị, hoặc tìm kiếm bến đỗ mới để được thi đấu nhiều hơn.

t1-effort

Nếu Effort ra đi, chắc chắn rất nhiều người hâm một T1 sẽ không tránh khỏi cảm giác tiếc nuối. Tuy nhiên, với mục tiêu tìm lại vinh quang trên đỉnh thế giới, đội tuyển này dĩ nhiên phải ưu tiên việc nâng cấp đội hình, và khi đó việc những tuyển thủ không đạt yêu cầu, hoặc bị đánh giá thấp hơn, phải nhường chỗ cho các tân binh triển vọng là điều bắt buộc phải xảy ra.

Với trường hợp của Effort sẽ dễ được người hâm mộ chấp nhận những với Nuguri và Canna thì sẽ khó hơn khi đây đều là 2 người chơi vô cùng xuất sắc và ở hữu lối chơi giống nhau. Liệu Nuguri đến và Canna sẽ ra đi hay không, tiếp tục đón xem những thông tin chuyển nhượng cập nhật mới nhất tại GameNgon nhé!